•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nhấn mí có hại gì cho mắt không

 

Thẩm mỹ mắt, đặc biệt là phương pháp nhấn mí mắt - tạo hình nếp mí đôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý, đặc biệt là vấn đề an toàn cho sức khỏe của người thực hiện. Hiểu được tâm lý chung, bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm sẽ tổng hợp thông tin về phương pháp nhấn mí và giải đáp thắc mắc Nhấn mí có nguy hiểm không?

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nhấn mí có nguy hiểm không? Giải đáp cùng chuyên gia
2. Hậu quả nhấn mí tại cơ sở làm đẹp không uy tín
3. Địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí công nghệ Nhật Bản - an toàn - hiệu quả
4. Hình ảnh khách hàng nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

-------------------------

1. Nhấn mí có nguy hiểm không? Giải đáp cùng chuyên gia

1.1 Phương pháp Nhấn mí mắt 

Để trả lời cho câu hỏi Nhấn mí có nguy hiểm không thì đầu tiên, Quý khách hàng nên nghe những tư vấn từ phía chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Theo PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: “Nhấn mí hay còn được gọi là tạo hình nếp mí đôi là thủ thuật đính nếp mí vào cơ nâng mi để khi mở mắt lên ta sẽ tạo ra được nếp mí đôi”.

Nhấn mí nguy hiểm không có hại gì không
Nhấn mí là dịch vụ làm đẹp xâm lấn tối thiểu, tiến hành một cách nhanh chóng, đem lại đôi mắt xinh đẹp ngay sau khi hoàn tất.

 

Phương pháp được tiến hành bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính nếp mí với cơ nâng mi trên để hình thành nếp mí đôi. Đây là phương pháp hạn chế xâm lấn, không cần bóc tách hay cắt rạch da mà vẫn có thể đem đến những hiệu quả tương tự như phương pháp lấy da mỡ thừa mí mắt.

Cụ thể lợi ích mà phương pháp đem lại có thể đề cập đến như là:

- Khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí không đều,...

Tạo độ cân xứng cho nếp mí hai bên mắt, giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn.

Tạo nếp mí mới một cách nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Không tốn nhiều thời gian hồi phục mà vẫn giữ được độ tự nhiên cao.

Thêm vào đó, làn mi cũng phần nào được làm cong thêm, giúp đôi mắt cuốn hút hơn.

Tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm thì PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã có cho mình một phương pháp riêng dành cho việc nhấn mí giúp cho việc mí mắt sau khi nhấn sẽ giữ được lâu dài hơnhạn chế sẹo xấu hết mức có thể. 

 

1.2 Nhấn mí có nguy hiểm không?

Thông qua thông tin phía trên mà Phòng khám cung cấp, có thể thấy thủ thuật nhấn mí có độ an toàn cao và không gây nguy hiểm cho Quý khách hàng vì không cần dùng đến dao kéo hay xâm lấn quá sâu vào bên trong cấu trúc mắt.

Câu trả lời cho thắc mắc Nhấn mí có nguy hiểm không chính là nhấn mí không gây nguy hiểm nếu được tiến hành đúng yêu cầu kỹ thuật và được trực tiếp Bác sĩ có kỹ năng chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện.  

Chỉ sau khoảng 30 phút tiến hành nhấn mí tại Phòng khám và khoang 2 - 3 ngày chăm sóc cẩn thận vùng mắt thì Quý khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, thu hút người đối diện mà không sợ bất cứ ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe của bản thân mình.

 

2. Hậu quả nhấn mí tại cơ sở làm đẹp không uy tín

Tuy nhấn mí không gây nguy hiểm và có độ an toàn cao, thế nhưng vẫn luôn có một số trường hợp gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ và sức khỏe của Quý khách hàng.

Nếu ca thẩm mỹ mắt không được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế quy định, chỉ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng và người thực hiện không phải Bác sĩ chuyên khoa thì khả năng cao sẽ gây tình trạng nhiễm khuẩn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe Quý khách hàng.

>> Xem thêm: Nhấn mí lỗi và cách điều trị

 

Nhấn mí mắt có an toàn không biến chứng phải làm sao
Rất nhiều khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto cần bác sĩ Hiếu Liêm chỉnh sửa, khắc phục tình trạng mắt bị lỗi sau nhấn mí.

 

Ngoài ra, hậu quả nhấn mí tại những cơ sở làm đẹp không uy tín chính là:

X - Nhấn mí bị lệch làm hai mắt mất cân đối, không đều nhau.

X - Hở mí, mắt bị trợn, không nhắm mắt được.

X - Mí mắt quá to, thiếu tự nhiên.

X - Gây ảnh hưởng xấu đến chức năng cơ nâng mi.

X - Nặng hơn là bị sưng viêm vùng mắt, hỏng mí mắt.

Để tránh những biến chứng không mong muốn như trên, điều quan trọng nhất vẫn chính là tìm kiếm được vị Bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, kèm theo đó là cơ sở phòng khám đáp ứng điều kiện vô khuẩn, chất liệu chỉ thẩm mỹ chất lượng. 

 

3. Địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí công nghệ Nhật Bản - an toàn - hiệu quả

Trong quá trình học tập và tốt nghiệp Tiến sĩ tại Kyoto, Nhật Bản, Bác sĩ Hiếu Liêm đã nghiên cứu miệt mài và có cho mình những kỹ thuật riêng biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và trong phương pháp Tạo nếp mí đôi nói riêng. 

Nhấn mí luồng chỉ có nguy hiểm không thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, Bác sĩ Hiếu Liêm đã lĩnh hội nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến tại đây. Nhấn mí do bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện thì mí mắt sẽ giữ được lâu dài hơn và hạn chế sẹo xấu hết mức có thể.

 

Nhật Bản là đất nước phần đông dân số sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí nên nhu cầu tạo hình mắt hai mí là vô cùng cao. Từ những quan sát ấy và những nghiên cứu của riêng bản thân mình, Bác sĩ Hiếu Liêm đã thành công áp dụng kỹ thuật tạo nếp mí đôi theo công nghệ Nhật Bản độc nhất của chính mình vào dịch vụ nhấn mí. 

Kỹ thuật độc quyền này giúp hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao hơn và kéo dài thời gian duy trì nếp mí đôi lâu hơn hẳn so với những thao tác đính nếp mí thông thường khác.

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại, vật liệu chỉ thẩm mỹ luôn đảm bảo chất lượng, có đầy đủ tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ.

Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Nhấn mí có nguy hiểm không - Thẩm mỹ Kyoto uy tín - Dr Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

4. Hình ảnh khách hàng nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện
 

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155