•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Mắt sụp mí có nên nhấn mí không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm quận 10

 

Sụp mí mắt là khuyết điểm của đôi mắt mà không ai muốn mình gặp phải. Khi tìm hiểu về phương pháp điều trị sụp mí, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề liệu mắt sụp mí có nên nhấn mí không?  Cùng Thẩm mỹ Kyoto tìm hiểu về thủ thuật nhấn mí cũng như phương pháp điều trị sụp mí mắt hiệu quả nhé!

Nội dung bài viết sẽ bao gồm:

1. Mắt sụp mí có nên nhấn mí không?
2. Mắt sụp mí thì cần làm gì?
3. Thẩm mỹ mắt 2 mí ở đâu đẹp, uy tín?
4. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

----------------------

 1. Mắt sụp mí có nên nhấn mí không? 

Trước khi tìm ra giải đáp cho thắc mắc mắt sụp mí có nên nhấn mí không, Quý khách hàng cần tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về phương pháp nhấn mí cũng như các mức độ sụp mí mắt

1.1 Phương pháp nhấn mí

Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí mà không cần đụng chạm dao kéo. Thủ thuật sẽ giúp Quý khách hàng sở hữu đôi mắt to, hai mí rõ nét và tất nhiên luôn đảm bảo được độ hài hòa, cân đối ở cả hai bên mắt.

Kỹ thuật Nhấn mí - tạo hình nếp mí đôi sẽ được bác sĩ tiến hành thực hiện bằng cách khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi. Mục đích là để làm xuất hiện nếp mí thứ hai mỗi khi Quý khách hàng mở mắt, giúp tạo hình mắt hai mí tự nhiên và thu hút hơn.

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ về phương pháp Tạo hình nếp mí đôi chuẩn Nhật Bản.

 

Ưu điểm chung của phương pháp này là:

 +  Tạo mắt hai mí sâu, rõ nét, tự nhiên.

 +  Hạn chế xâm lấn, không cắt rạch.

 +  Không gây sẹo lồi, sẹo xấu.

 +  Thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút.

 +  Lên dáng mí đẹp chỉ sau 1 tuần thực hiện. 

Đặc biệt hơn khi được Bác sĩ Hiếu Liêm thực hiện thì tuổi thọ của nếp mí đôi được tăng lên đáng kể. Không chỉ dừng ở 1 - 2 năm như ở kỹ thuật truyền thống mà được kéo dài gần như là vĩnh viễn. Thêm vào đó, công nghệ độc quyền chuẩn Nhật Bản của Bác sĩ Hiếu Liếm sẽ tạo nếp mí tự nhiên như chưa can thiệp dịch vụ.

 

Nhấn mí cho mắt sụp mí có được không - Thẩm mỹ Kyoto Hiếu Liêm quận 10
Phương pháp Nhấn mí tạo hình nếp mí đôi do Bác sĩ Hiếu Liêm thực hiện thì tuổi thọ của nếp mí đôi được tăng lên đáng kể. Không chỉ dừng ở 1 - 2 năm như ở kỹ thuật truyền thống mà được kéo dài gần như là vĩnh viễn.

 

1.2 Mắt bị sụp mí là như thế nào?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên có hiện tượng thấp hơn bình thường ở một bên hoặc cả hai bên mắt. Đem lại cảm giác nặng nề và ủ rũ. Sụp mí đến từ nhiều nguyên nhân, do bẩm sinh hoặc do các chấn thương, quá trình lão hóa, liệt dây thần kinh,....

Dù là lý do gì thì sụp mí mắt luôn được đánh giá là dáng mắt xấu, tạo cảm giác buồn ngủ, lờ đờ và không có sức sống cho người đối diện khi nhìn vào. Không ngừng ở tính thẩm mỹ, sụp mí mức độ nặng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chức năng của mắt, gây nhược thị, loạn thị,...

Chính vì thế, tìm kiếm các phương pháp phù hợp để cải thiện, khắc phục tình trạng này luôn là điều nên làm. 

 

 

Nhấn mí cho mắt sụp mí như thế nào - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Mục đích cuối cùng khi tiến hành khắc phục mí bị sụp chính là lấy lại chức năng cơ nâng mi mà phương pháp nhấn mí thì không làm được điều này.

 

1.3 Mí sụp có nên nhấn mí?

Mục đích cuối cùng khi tiến hành khắc phục mí bị sụp chính là lấy lại chức năng cơ nâng miphương pháp nhấn mí thì không làm được điều này. Nhấn mí đơn thuần là tạo thêm nếp mí mới cho đôi mắt, không xâm lấn sau và can thiệp vào chức năng của cơ nâng mi nên khó có thể áp dụng phương pháp này vào điều trị sụp mí.

Rất nhiều cơ sở làm đẹp không có trình độ chuyên môn cao, thiếu kiến thức chuyên ngành nên vẫn sẽ thực hiện nhấn mí để điều trị sụp mí. Họ thường dùng thủ thuật cuộn da mí lên để  làm lộ nếp mí và nhấn mí rất to để tạo cảm giác có vẻ là mắt đã đỡ bị sụp. Thế nhưng thao tác này là sai và tất nhiên là không đem lại hiệu quả điều trị sụp mí mắt. Nguy hiểm hơn là thao tác này có thể làm mắt bị biến dạng, càng gây khó khăn hơn cho quá trình điều trị sụp mí mắt.

 

 2. Mắt sụp mí thì cần làm gì? 

Tùy theo nguyên nhân, mức độ sụp mí, độ tuổi bệnh nhân, mong muốn của họ,... sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau. Phương án tối ưu và kết quả lâu dài nhất vẫn luôn là phẫu thuật để lấy lại chức năng cơ nâng mi trên. 

Tùy vào tình trạng mí sụp như thế nào mà sẽ có những phương pháp khác nhau để điều trị. Quý khách có thể thực hiện các dịch vụ như cắt ngắn cơ nâng mí trêntreo mí mắt lên với cơ trán:

+ Cắt ngắn cơ nâng mi trên: Phương pháp này được tiến hành khi cơ nâng mi có chức năng hoạt động từ khá tốt trở lên. Thủ thuật yêu cầu Bác sĩ thực hiện có kỹ năng chuyên môn cao để xác định được lượng cơ cần cắt sao cho thật thẩm mỹ mà không gây nguy hiểm cho khách hàng.   

 

Mí sụp có nên nhấn mí - Cắt ngắn cơ nâng mi điều trị sụp mí - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Cắt ngắn cơ nâng mí trên khi chức năng cơ nâng mi trên trung bình hoặc tốt.

 

+ Ngược lại , đối với trường hợp cơ mi hoạt động yếu thi Bác sĩ sẽ khuyến khích thực hiện phẫu thuật Treo mí mắt lên với cơ trán bằng silicon, vạt cơ trán,… để cải thiện tình trạng sụp mí.

 

Nhấn mí mắt bị sụp được không - Treo mí mắt lên cơ trán - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Điều trị sụp mí mắt bằng kỹ thuật treo mí mắt lên cơ trán khi chức năng cơ nâng mi trên yếu.

 

Sụp mí do lão hóa thì Cắt da mỡ thừa mí mắt trên sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Da mỡ thừa sa xệ sẽ được loại bỏ nhanh chóng, kèm theo đó nếp mí đôi cũng được hiện lên rõ nét hơn, cân đối hơn. Giúp đôi mắt không chỉ khắc phục được khuyết điểm mà còn tăng độ tươi trẻ, rạng rỡ cho cửa sổ tâm hồn.

 

 3. Thẩm mỹ mí mắt đẹp, uy tín cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

Điều trị sụp mí hay thẩm mỹ làm đẹp vùng mắt yêu cầu sự tinh tế và chuyên môn cao trong khâu thực hiện mới đạt được hiệu quả tối ưu. Muốn được như vậy thì chỉ những vị Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mới thực hiện được.

 

Mí sụp có nên nhấn mí không - Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Với kinh nghiệm vô cùng dày dặn trong nghề cùng với công nghệ độc quyền từ Nhật Bản của riêng mình, Bác sĩ Hiếu Liêm chắc chắn là vị bác sĩ Quý khách hàng đang tìm kiếm và có thể đặt niềm tin của mình trong xuyên suốt quá trình thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt.

 

Điều trị sụp mí mắt bằng nhấn mí được không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Đến với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện cũng như chăm sóc hậu phẫu cho Quý khách hàng. Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ cung cấp số điện thoại cá nhân để có thể hỗ trợ Quý khách hàng kịp thời và tận tâm nhất có thể. 

Làm đẹp luôn cần bước đi song song với an toàn. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách hiệu quả và giữ được tình trạng sức khỏe tốt nhất, Quý khách hãy xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tin tưởng vào vị Bác sĩ nào nhé!

 

 4. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155