•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Bị lộ chỉ sau nhấn mí Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm

 

Nhấn mí bị lộ chỉ là rủi ro có khả năng gặp phải khi thực hiện Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi. Vậy nguyên nhân từ đâu gây tình trạng lộ chỉ khi nhấn mí? Cách khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu cùng Thẩm mỹ Kyoto qua bài biết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Tình trạng nhấn mí bị lộ chỉ
2. Nguyên nhân nhấn mí bị lộ chỉ
3. Cách khắc phục khi nhấn mí bị lộ chỉ
4. Biện pháp phòng tránh nhấn mí bị lộ chỉ
5. Hình ảnh khách hàng nhấn mí

--------------------------

1. Tình trạng nhấn mí bị lộ chỉ

1.1 Thủ thuật Nhấn mí - tạo hình nếp mí đôi

Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi từ lâu đã là phương pháp làm đẹp giúp cho khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí, giúp đôi mắt có sức hút hơn và tổng thể hài hòa hơn.

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ đính nếp mí vào cơ nâng mi. Thao tác được đánh giá là khá cơ bản thế nhưng vẫn đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện. Vì nếu không đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật thì khả năng cao nhấn mí bị lộ chỉ.

 

Nhấn mí bị lộ chỉ - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiéu Liêm quận 10 tphcm
Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi từ lâu đã là phương pháp làm đẹp giúp cho khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí, giúp đôi mắt có sức hút hơn và tổng thể hài hòa hơn.

 

1.2 Dấu hiệu nhấn mí bị lộ chỉ

Nhấn mí bị lộ chỉ hay nhấn mí bị lòi chỉ là rủi ro không hiếm gặp sau khi thực hiện nhấn mí - tạo hình nếp mí đôi. Sau đây là một vài dấu hiệu của hiện tượng lòi chỉ sau nhấn mí:

( !)  Trường hợp chỉ bị tuột và bị lộ thì nếp mí không hiện rõ, rất mờ và bị đứt quãng. 

!)  Dễ dàng nhìn thấy chỉ bị lộ ra bằng mắt thường. Chỉ có thể rủ hẳn ra bên ngoài hoặc bị lộ bên trong hốc mắt.

!)  Nếp gấp mí đôi còn xuất hiện các vết thâm mờ và các chấm trắng nhỏ li ti dọc theo đường viền mí.

!)  Mí mắt có cảm giác nặng nề, trĩu xuống phía dưới, gây khó khăn khi chớp.

!)  Mí mắt bị sưng, có các dấu hiệu của viêm giác mạc như ửng đỏ, ngứa, cộm, đau, chảy nước mắt sống,...

!)  Ngoài ra còn có một số hiểu hiện ít gặp hơn là mí mắt bị lở loét, đóng vảy,...

 

Nhấn mí lòi chỉ khắc phục thế nào Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm quận 10
Nhấn mí bị lộ chỉ hay nhấn mí bị lòi chỉ là rủi ro không hiếm gặp sau khi thực hiện nhấn mí mắt.

 

Có thể thấy tình trạng Nhấn mí bị lộ chỉ gây ảnh hưởng xấu đến mặt thẩm mỹ và cả sức khỏe của Quý khách hàng. Nghiêm trọng đó chính là gây mù lòa nếu như tình trạng này chuyển biến nặng mà không được xử lý kịp thời.

 

2. Nguyên nhân nhấn mí bị lộ chỉ

Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi được đánh giá là có độ an toàn cao vậy tại sao vẫn có tình trạng nhấn mí bị lộ chỉ gây nguy hiểm đến như vậy? Sau đây là ba lý do chính dẫn đến biến chứng không mong muốn này:

2.1 Bác sĩ thiếu chuyên môn

Tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ giữ vai trò quan trọng, quyết định độ thành công cũng như độ hiệu quả của ca thẩm mỹ mắt. 

Tình trạng nhấn mí bị lộ chủ yếu là do thực hiện ở những cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép, người thực hiện không phải Bác sĩ chuyên khoa, khả năng cao chỉ là người học việc chứ không được qua trường lớp đào tạo chính thống. Chính vì vậy mà sẽ không được kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thẩm mỹ, dễ gây lỗi trong quá trình thực hiện. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng làm chỉ thẩm mỹ bị lộ ra ngoài hay tệ hơn là nhiễm trùng mắt.

 

Nhấn mí bị viêm đầu chỉ - Thẩm mỹ Kyoto quận 10 bác sĩ Hiếu Liêm
Quý khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm sẽ được trực tiếp bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thăm khám và thực hiện nhấn mí.

 

2.2 Chỉ thẩm mỹ không đạt chất lượng

Hiện nay, các loại chỉ trôi nổi, không rõ nguồn gốc với mức giá vô cùng rẻ được bán tràn lan trên thị trường. Những loại chỉ này thường có đặc tính là cứng, thiếu độ đàn hồi dễ gây sai lệch, đường chỉ khâu thường sẽ rất thô, gây lộ đường chỉ, thậm chí là lồi chỉ. Bên cạnh đó, có khả năng gây ra tình trạng đào thải chỉ do không tương thích. 

Ở các cơ sở làm đẹp không được cấp phép thường sẽ sử dụng những loại chỉ kém chất lượng, giá rẻ để hạ giá thành dịch vụ với mục đích thu hút nhiều khách hàng hơn, mặc cho những tác hại có thể gây ra của chỉ kém chất lượng. 

Chỉ khi Quý khách lựa chọn đúng những bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ uy tín thì độ an toàn mới được nâng cao vì các cơ sở này sẽ sử dụng loại chỉ có cấu tạo PDO, PCL (vật liệu được FDA cấp phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ và có độ tương thích cao) để hạn chế tối đa hiện tượng đào thải.

 

Nhấn mí bị bung chỉ - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiéu Liêm
Chỉ thẩm mỹ giá rẻ, kém chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lộ chỉ sau nhấn mí.

 

2.3 Chăm sóc hậu phẫu không phù hợp

Cách chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng lộ chỉ, điển hình là:

- Vệ sinh mắt không đúng cách hay tiếp xúc nhiều với khói, bụi gây chảy máu, nhiễm trùng, bục chỉ,...

- Tác động mạnh lên vùng mí mới nhấn dù là vô tình cũng sẽ gây trầy xước, làm vết bấm bị bung ra và lộ chỉ. Trong đó, thói quen dụi mắt hay gãi mắt là những tác động xấu hàng đầu là lòi chỉ ở mắt.

 

3. Cách khắc phục khi nhấn mí bị lộ chỉ

Vậy Quý khách hàng cần làm gì khi nhấn mí bị lộ chỉ? Để khắc phục tình trạng nhấn mí bị lộ chỉ thì điều quan trọng chính là giữ tâm lý bình tĩnh. Sau đó là liên hệ ngay đến cơ sở bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Tùy vào tình trạng hiện tại của Quý khách mà sẽ có các cách giải quyết tối ưu và tuyệt nhiên không nên tự ý rút chỉ ở nhà.

Trường hợp nhẹ (lộ chỉ từ 0.5 - 1cm) thì các Bác sĩ sẽ hướng dẫn Quý khách chăm sóc tại nhà bằng cách phương pháp như chườm mát, tự cắt phần chỉ bị lồi và sát khuẩn kết hợp thoa thuốc chống viêm ngay sau đó. Sau cùng là đeo kính râm bảo vệ mắt và tiếp tục theo dõi thêm 24 tiếng tiếp theo.

Ở mức độ nặng hơn, chỉ bị lộ hơn 1cm thì Bác sĩ sẽ trực tiếp điều chỉnh lại phần mí của Quý khách hàng. Các thao tác cần thực hiện là sát khuẩn và rút chỉ cũ. Có thể tái nhấn mí ngay lập tức hoặc đợi đến khi mắt ổn định (khoảng 2 tháng).

Nhấn mí bị lòi chỉ - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm quận 10 Tp.HCM

 

 

4. Biện pháp phòng tránh nhấn mí bị lộ chỉ

Cách tối ưu để tránh lộ chỉ khi nhấn mí chính là tìm kiếm được địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép, với sự trực tiếp thực hiện của Bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn. Khi đáp ứng được các tiêu chí đó thì việc nhấn mí sẽ được độ an toàn cao, cũng như hiệu quả tốt.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Nhấn mí bị lộ chỉ - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm từng có nhiều năm học tập, làm việc và tốt nghiệp Tiến sĩ tại Nhật Bản. Ông hiện là Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

Với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của mình, Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi có Bác sĩ Hiếu Liêm là người đồng hành trong công cuộc làm đẹp, trẻ hóa đôi mắt của bản thân.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

( ) Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

) Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới.

) Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

) Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

 

Nhấn mí bị tuột chỉ bung chỉ - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“ Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công ”. 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

5. Hình ảnh khách hàng nhấn mí tại Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155