•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Đâu là cách làm mí mắt to hơn luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều Quý khách hàng khi muốn làm đẹp đôi mắt, khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Bài viết dưới đây Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm xin cung cấp thông tin về các cách làm mí mắt to tự nhiên và bền lâu theo thời gian. Cùng tham khảo nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mắt có nếp mí nhỏ là như thế nào?
2. Cách làm mí mắt to hơn​
3. Tạo hình nếp mí đôi và làm mí mắt to an toàn, uy tín

-----------------------

 1. Mắt có nếp mí nhỏ là như thế nào? 

Nếp mí mắt là nếp gấp da ở phía trên mi mắt. Tùy vào cơ địa bẩm sinh từng người mà sinh ra đã có nếp mí đôi rõ nét hay nếp mí nhỏ, thậm chí không có mí. Những trường hợp mắt có mí lót, một mí,... đều không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn trong nhân tướng học. Về lâu dài sẽ gây tâm lý tự ti, sợ phải đối diện giao tiếp với người khác, đặc biệt là khi giao tiếp bằng mắt. 

 

Cách làm mí mắt to hơn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Tùy vào cơ địa bẩm sinh từng người mà sinh ra đã có nếp mí đôi rõ nét hay nếp mí nhỏ, thậm chí không có mí.

 

Nếp mí nhỏ thường đi kèm với những biểu hiện:

- Mí mờ, không rõ nét.

- Nếp gấp ngắn, không bằng chiều dài mắt.

- Mí không đều ở hai bên, có tình trạng một mắt to một mắt nhỏ.

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do các yếu tố như:

- Bẩm sinh từ nhỏ nếp mí đã mờ nhạt và nhỏ, không hiện rõ. 

- Bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa, da thừa là che mất đi mí mắt.

Các thói quen sinh hoạt không lành mạnh như thức khuya, thường xuyên để mắt tiếp xúc với thiết bị điện tử,... cũng làm mắt nhanh chóng lão hóa, mí mắt không hiện rõ nét.

Đây được xem là khuyết điểm vùng mắt, vì thế khi có đầy đủ điều kiện về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần thì Quý khách hàng nên thực hiện các phương pháp làm mí mắt to hơn. Điều này không chỉ giúp lấy lại nét đẹp cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thêm độ tự tin cho chính bản thân mình.

 

Cách làm cho mí mắt to hơn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Mí mắt nhỏ được xem là khuyết điểm vùng mắt. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các phương pháp Thẩm mỹ dưới đây để khắc phục tình mắt mắt của mình.

 

 2. Cách làm mí mắt to hơn​ 

Để khắc phục tình trạng nếp mí nhỏ, mờ nhạt, không đều thì có rất nhiều cách. Từ thẩm mỹ không phẫu thuật cho đến các phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn đem lại hiệu quả giúp mí mắt to hơn.

 

2.1 Cách làm mí mắt to tự nhiên tại nhà

> Massage vùng mắt: Đây là thao tác massage đơn giản vào vùng bầu mắt trên và dưới. Tuy khá dễ thực hiện nhưng nếu tác động không đúng kỹ thuật thì rất dễ làm cho da mắt bị chảy xệ và thậm chí là bị mờ đi nhiều hơn.

> Làm mí mắt to hơn tạm thời nhờ vào miếng dán kích mí, trang điểm mắt: Miếng dán kích mí hỗ trợ rất tốt trong việc tạo độ rõ nét cho nếp mí đôi. Giúp mí to hơn, sâu hơn và đôi mắt cũng trở nên có sức hút hơn. Tương tự như vậy, việc trang điểm và tạo thêm đường nét cho nếp mí đôi cũng giúp tạo cảm giác mí mắt to hơn. 

Nhược điểm của cách làm này là chỉ có thể duy trì khoảng vài giờ đồng hồ và tốn rất nhiều thời gian để trang điểm cũng như dán kích mí để có được kết quả tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, việc thường xuyên dùng cách này sẽ khiến da vùng mắt dễ bị lão hóa nhanh hơn, có nguy cơ bị sưng, viêm nhiễm do keo của miếng dán mí hoặc do tẩy trang không kỹ. Thay vào đó, Quý khách hàng có thể thực hiện những giải pháp thẩm mỹ vùng mắt, giúp khắc phục tối đa khuyết điểm mí mắt nhỏ một cách hiệu quả và duy trì được dài lâu.

 

2.2 Phương pháp thẩm mỹ làm mí mắt to bền lâu

Trường hợp mí mắt nhỏ, mờ nhạt hay không có nếp đôi thì đều có thể dễ dàng khắc phục bằng các kỹ thuật thẩm mỹ tạo nếp mí đôi. Bên cạnh việc giúp mí mắt to hơn thì các phương pháp còn giúp mí mắt hai bên cân đối, hài hòa hơn, giúp đôi mắt to sáng và tinh anh hơn.

 +  Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

Đây là phương pháp thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng vùng mắt, có độ an toàn cao khi được thực hiện đúng quy trình. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng trong y tế để đính nếp mí vào cơ nâng mi, tạo nếp mí đôi rõ nét, tự nhiên. 

Với công nghệ và kỹ thuật nhấn mí Nhật Bản độc quyền của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, hiệu quả của phương pháp nhấn mí là vô cùng bền vững với thời gian. Phương pháp nhấn mí giúp:

 v  Giải quyết nhanh chóng tình trạng mắt nhỏ, mí mắt không rõ hay không có mí.

 v  Tạo nên độ cân xứng cho cả khuôn mặt.

 v  Làn mi mắt cũng phần nào được làm cong thêm, giúp đôi mắt cuốn hút hơn.

 

 

Nhấn mí giúp cho mí mắt to hơn - Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm quận 10
Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cho mí mắt to hơn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng vùng mắt, có độ an toàn cao khi được thực hiện đúng quy trình.

 

 +  Cắt da mỡ thừa mí mắt

Là tiểu phẫu loại bỏ đi lượng da, mỡ thừa ở mí trên khi da vùng mắt bước vào quá trình lão hóa. Thao tác sẽ giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn, to sáng hơn. Bên cạnh đó, nếp mí đôi sẽ hiện ra rõ nét hơn hẳn. 

Phương pháp sẽ phù hợp với những ai có nếp mí mờ đi kèm với tình trạng da mỡ thừa chảy xệ, che đi nếp mí. Tiểu phẫu sẽ diễn ra trong vòng khoảng 45 phút. Sau khoảng 7 ngày hồi phục thì nếp mí sẽ hiện lên vô cùng rõ nét và không kém phần tự nhiên.

* Đặc biệt hơn, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đã và đang ứng dụng công nghệ Plasma Med hiện đại vào các ca làm đẹp cho Quý khách hàng. 

 >  Ứng dụng này sẽ giúp thúc đẩy quá trình lành thương ở vị trí thẩm mỹ. 

 >  Đồng thời giúp hạn chế sẹo tối đa, không gây lộ sẹo xấu. 

 >  Bên cạnh đó, plasma nhiệt lạnh còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi cho các vết thương, tăng độ an toàn cho từng cá nhân khách hàng khi làm đẹp cùng Dr. Hiếu Liêm.

 

 

Cắt lấy da mỡ thừa mí mắt làm cho mí mắt to hơn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phương pháp Cắt mí mắt (Lấy da mỡ thừa mí mắt) sẽ phù hợp với những ai có nếp mí mờ đi kèm với tình trạng da mỡ thừa chảy xệ, che đi nếp mí. 

 

 3. Tạo hình nếp mí đôi và làm mí mắt to an toàn, uy tín 

Có thể thấy, nhấn mí và cắt da mỡ thừa mí trên là các phương pháp giúp làm mí mắt to hơn, rõ hơn hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội là đem đến hiệu quả nhanh chóng chỉ sau chưa đến 1 giờ thực hiện. Hiệu quả được duy trì gần như là vĩnh viễn dưới kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Hiếu Liêm.

 

Cách giúp mí mắt to hơn cùng BS Hiếu Liêm Thẩm mỹ Kyoto quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có trên 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”. 

 

Cách làm cho mí mắt to hơn - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155