•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nhấn mí có nhất thiết phải cắt chỉ không - Thẩm mỹ Kyoto Hiếu Liêm quận 10

 

Khi tìm hiểu về cách để sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp, to tròn, rất nhiều Quý khách hàng dự định chọn cho mình phương pháp Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi. Thế nên có khá nhiều thắc mắc rằng liệu nhấn mí có cần cắt chỉ không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thủ thuật nhấn mí được thực hiện như thế nào?
2. Nhấn mí có cần cắt chỉ không?
3. Khi nào nhấn mí cần tháo chỉ?​
4. Lưu ý sau nhấn mí giúp đạt được hiệu quả tối ưu​
5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

-----------------------

 1. Thủ thuật nhấn mí được thực hiện như thế nào? 

Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách đính nếp mí và cơ nâng mi để tạo nếp gấp cho mắt. Bác sĩ sẽ luồn chỉ thông qua 3 đến 5 điểm để tạo nếp mí rõ nét và tự nhiên có thể. 

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ phương pháp Tạo hình mắt 2 mí công nghệ từ Nhật Bản.

 

Đặc biệt, Bác sĩ Hiếu Liêm sau khi trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản đã có cho mình một bí quyết riêng để nâng cấp phương pháp nhấn mí. Giúp mí mắt sẽ luôn tự nhiên, không lộ sẹo xấu và hiệu quả giữ vô cùng bền lâu.

Nhấn mí sẽ rất thích hợp cho Quý khách hàng trẻ tuổi, có khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót,... và mắt không có da, mỡ thừa nhiều. Đặc biệt là những ai yêu thích sở hữu đôi mắt hai mí nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo thì càng được khuyến khích thực hiện hơn.

Thời gian thực hiện nhấn mí vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 15 - 30 phút, Quý khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt:

 +  To, tròn, ánh mắt sáng hơn hẳn.

 +  Nếp mí rõ, đều và cân đối ở hai bên.

 +  Tổng thể gương mặt hài hòa và có sức hút hơn.

 +  Không sẹo cắt rạch.

 +  Phục hồi nhanh chóng.

 

Kỹ thuật nhấn mí có cần cắt chỉ không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Nhấn mí là dịch vụ làm đẹp xâm lấn tối thiểu, tiến hành một cách nhanh chóng, đem lại đôi mắt xinh đẹp ngay sau khi hoàn tất.

 

 2. Nhấn mí có cần cắt chỉ không? 

Trong thủ thuật nhấn mí, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ duy trì được trong 3 - 5 năm hoặc loại chỉ dùng được vĩnh viễn.

Đối với loại chỉ tự tiêu, khi được đưa vào cơ thể, các enzym tự nhiên trong môi trường nội bào của cơ thể Quý khách hàng sẽ hấp thu chỉ này. Vì vậy mà Quý khách hàng không cần phải cắt chỉ sau khi nhấn mí. Nhược điểm của phương pháp là hiệu quả tạo mắt hai mí chỉ duy trì được 3 - 5 năm hoặc ít hơn

 

Bấm mí mắt có cần cắt chỉ không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Trong thủ thuật nhấn mí, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ duy trì được trong 3 - 5 năm hoặc loại chỉ dùng được vĩnh viễn.

 

Để khắc phục nhược điểm này thì bác sĩ sẽ khuyên dùng chỉ có khả năng duy trì lâu dài hơn, giúp nếp mí đôi được định hình ổn định tốt hơn. 

Dù là dòng chỉ nào đi nữa thì đều có điểm chung là đã được FDA kiểm chứng và cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ với độ an toàn cao. Sau khi nhấn mí Quý khách sẽ không cần cắt chỉ. Chỉ cần quan tâm chăm sóc, vệ sinh mắt đúng cách và tái khám định kỳ để theo dõi tình trạng mí mắt.

 

 3. Khi nào nhấn mí cần tháo chỉ?​ 

Tuy thủ thuật nhấn mí khá đơn giản, tuy nhiên sẽ rất dễ gặp các rủi ro, biến chứng nếu không được chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Bên cạnh đó, nếu không dùng đúng loại chỉ được được kiểm định về chất lượng thì có nguy cơ mắc phải:

 !  Mí mắt không đều, bị lệch hay lật mí.

 !  Mí mắt bị sưng, tấy đỏ, bầm lâu ngày.

 !  Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, hoại tử,..

 !  Lộ chỉ nhấn mí.

 !  Thao tác may lỗi có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến chức năng mắt. 

Khi phát hiện mắt nhấn mí gặp các tình trạng trên, Quý khách hàng cần nhanh chóng tái khám với bác sĩ chuyên khoa và khả năng cao sẽ tháo chỉ nhấn mí. Bác sĩ sẽ sát khuẩn và rút loại bỏ chỉ cũ. Có thể tái nhấn mí ngay lập tức hoặc đợi đến khi mắt ổn định (khoảng 2 tháng).

 

 4. Lưu ý sau nhấn mí giúp đạt được hiệu quả tối ưu​ 

Sau khi hoàn tất quá trình Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi, Quý khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để nếp mí được ổn định và lên dáng mí đẹp có thể thì Quý khách vẫn nên vệ sinh và theo dõi mí mắt đúng cách.

 

Nhấn mí xong có phải cắt chỉ không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Tuy thủ thuật nhấn mí khá đơn giản, tuy nhiên sẽ rất dễ gặp các rủi ro, biến chứng nếu không được chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

 

Cần kiêng những món ăn bản thân bị dị ứng và dễ gây dị ứng. Hạn chế các chất kích thích không tốt cho sức khỏe. Uống đầy đủ nước cơ thể cần và cung cấp thêm nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Vệ sinh mắt nhấn mí để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Nên sử dụng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng 2 lần/ngày. Ưu tiên nghỉ ngơi và hạn chế tối đa các tác động vật lý lên vùng mắt.

Cần tái khám với bác sĩ để theo dõi mắt một cách tốt. Để tăng độ an toàn và sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét thì ngay từ ban đầu, Quý khách nên lựa chọn và tin tưởng đúng vị bác sĩ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn.

 

Nhấn mí có cắt chỉ không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

 5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155