•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Chỉ dùng trong nhấn mí có tự tiêu không - THẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm

 

Chỉ nhấn mí có tự tiêu không hẳn là thắc mắc của nhiều Quý khách hàng khi muốn sở hữu mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí tạo nếp mí đôi. Vậy đâu là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm: 

1. Thủ thuật nhấn mí là làm gì?
2. Chỉ nhấn mí có tự tiêu không?
3. Tháo chỉ nhấn mí như thế nào?
4. Nhấn mí ở đâu đẹp tự nhiên và hiệu quả dài lâu?
5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

---------------------

  1. Thủ thuật nhấn mí là làm gì?  

Theo tư vấn của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, thủ thuật Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi là thao tác tạo hình nếp mí đôi bằng cách khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi để tạo được nếp mí đôi khi mở mắt.

 

Nhấn mí bằng chỉ có tự tiêu không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi là thao tác tạo hình nếp mí đôi bằng cách khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi để tạo được nếp mí đôi khi mở mắt.

 

Bác sĩ sẽ luồn chỉ thông qua 3 đến 5 điểm để tạo nếp mí rõ nét và tự nhiên nhất có thể. Thời gian thực hiện nhấn mí chỉ cần 15 - 30 phút. Nhờ đó mà phương pháp có thể giúp Quý khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng mà vẫn vô cùng tự nhiên.

Đặc biệt, Bác sĩ Hiếu Liêm sau khi trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản đã có cho mình một bí quyết riêng để nâng cấp phương pháp nhấn mí. Giúp mí mắt sẽ luôn tự nhiên, không lộ sẹo xấu và hiệu quả giữ vô cùng bền lâu.

 

 


Bác sĩ Hiếu Liêm chia sẻ phương pháp Tạo hình mắt hai mí kỹ thuật từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội

 

 

  2. Chỉ nhấn mí có tự tiêu không?  

Chính vì là phương pháp làm đẹp vùng mắt nhờ vào thao tác khâu tạo nếp mí đôi nên luôn có nhiều thắc mắc rằng chỉ nhấn mí có tự tiêu không?

Thông thường, chỉ nhấn mí được dùng phổ biến là loại chỉ tự tiêu, Quý khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí thì không cần đi cắt chỉ. Chính vì tuổi thọ của chỉ này thì không cao nên Quý khách hàng cần làm lại sau vài năm nếu muốn tiếp tục duy trì hiệu quả.

 

Chỉ nhấn mí có tự tiêu không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Caption

 

Tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm ưu tiên sử dụng chỉ thẩm mỹ thế hệ mới, giúp hiệu quả của phương pháp nhấn mí được duy trì dài lâu, thậm chí là cả đời. Quý khách hàng cũng không cần đợi ngày cắt chỉ sau khi  nhấn, đôi mắt vẫn sẽ luôn giữ được độ tự nhiên và nếp mí luôn được đảm bảo hài hòa, cân đối ở hai bên.

Bên cạnh yếu tố chỉ nhấn mí có tự tiêu không thì Quý khách cũng cần quan tâm đến chất lượng của chỉ khâu. Quý khách chỉ nên thực hiện khi chắc chắn rằng chỉ thẩm mỹ mình dùng là loại đã được cấp phép sử dụng trong y tế, có đầy đủ tên tuổi nguồn gốc xuất xứ. Chỉ khi chắc chắn chỉ được dùng là an toàn thì mới có thể an tâm với đôi mắt hai mí mới được tạo.

 

  3. Tháo chỉ nhấn mí  

Tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng mà Bác sĩ sẽ lựa chọn loại chỉ tự tiêu nhanh trong thời gian ngắn hay duy trì hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên trong trường hợp Quý khách thay đổi ý định thẩm mỹ, không muốn giữ kết quả nhấn mí nữa thì vẫn có thể dễ dàng tháo chỉ nhấn mí.

Sau nhấn mí khoảng 7 ngày thì Quý khách có thể thực hiện cắt chỉ bấm mí và cần ít nhất một tuần để mí mắt có thể trở về trạng thái như ban đầu. Quý khách có thể tham khảo các thao tác mát xa quanh mắt để quá trình này diễn ra nhanh hơn.

 

  4. Nhấn mí đẹp tự nhiên và dài lâu tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto  

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, sau khoảng thời gian dài nghiên cứu miệt mài đã có cho mình những kỹ thuật riêng biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và trong phương pháp Tạo nếp mí đôi nói riêng. 

Kỹ thuật độc quyền này kết hợp với việc chọn lựa chỉ chất lượng, an toàn đã giúp hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao hơn. Đồng thời giúp kéo dài thời gian duy trì nếp mí đôi lâu hơn hẳn so với những thao tác đính nếp mí thông thường khác.

 

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”. 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

  5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt  
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155