•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

Nhấn mí Hàn Quốc có thể là phương pháp vừa quen vừa lạ với những ai đã từng tìm hiểu về thẩm mỹ mắt, đặc biệt là về dịch vụ tạo hình mắt hai mí. Vậy thực chất nhấn mí Hàn Quốc là gì? Liệu có phương pháp nào an toàn và hiệu quả tối ưu hơn không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nhấn mí Hàn Quốc là gì?
2. Những ai thì nên thực hiện Nhấn mí Hàn Quốc?
3. Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi công nghệ Nhật Bản
4. Nhấn mí, cắt da mỡ thừa mí mắt - Tạo hình nếp mí đôi tự nhiên, an toàn
5. Hình ảnh khách hàng Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi

------------------------

 1. Nhấn mí Hàn Quốc là gì? 

Nếp mí đôi luôn có độ thu hút và giúp đôi mắt trở nên to rõ cũng như tinh anh hơn hẳn. Khi tìm hiểu về thẩm mỹ mắt tạo nếp mí đôi mà không cần phẫu thuật, Quý khách hàng sẽ nghe nhiều về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Vậy thực chất nhấn mí Hàn Quốc là gì?

 

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Kỹ thuật Nhấn mí - tạo hình nếp mí đôi được bác sĩ tiến hành thực hiện bằng cách khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi

 

Nhấn mí Hàn Quốc hay bấm mí Hàn Quốc là một trong những cách gọi dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Tên chính thống của phương pháp chính là Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi. Đây là phương pháp không đụng chạm dao kéo mà vẫn giúp Quý khách hàng sở hữu đôi mắt to, hai mí rõ nét gần như là vĩnh viễn.

Kỹ thuật Nhấn mí - tạo hình nếp mí đôi được bác sĩ tiến hành thực hiện bằng cách khâu đính nếp mí vào cơ nâng mi. Mục đích là để khi Quý khách hàng mở mắt, nếp mí thứ hai sẽ giúp tạo hình mắt hai mí thu hút và tăng phần tươi sáng hơn. 

Vì không can thiệp cắt rạch nên nếp sẹo lồi, sẹo xấu gần như là không có. Quý khách cũng tiết kiệm được nhiều thời gian vì thủ thuật chỉ cần tiến hành trong vòng 30 phút cho cả hai bên mắt. Đồng thời, sau một tuần mí mắt đã hết sưng và lên dáng cân đối, hài hòa.

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ phương pháp Tạo hình nếp mí đôi chuẩn Nhật Bản

 

 2. Những ai thì nên thực hiện Nhấn mí Hàn Quốc 

Nhấn mí Hàn Quốc hay nhấn mí tạo hình nếp mí đôi là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét. Phương pháp sẽ được khuyến khích thực hiện dành cho những người đang có tình trạng:

 +  Mắt 1 mí, mí lót.

 +  Mắt sụp mí mức độ nhẹ, không có da chùng.

 +  Mí mắt không có da, mỡ thừa nhiều.

Đối với những khách hàng có da mí mắt đã bị lão hóa, nhăn chùng hay có mỡ thừa tạo nên bọng mắt to thì bác sĩ sẽ khuyến khích thực hiện Cắt da mỡ thừa mí mắt để loại bỏ đi những mô thừa và tạo nếp mí đôi rõ nét hơn.

 

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

>> Xem thêm hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt <<

 

 3. Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi công nghệ Nhật Bản 

Có thể Hàn Quốc nổi tiếng về ngành công nghiệp thẩm mỹ thế nhưng ít khách hàng biết rằng Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia châu Á có công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là tạo hình nếp mí đôi vô cùng phát triển. 

Nhật Bản có phần đông dân số có mắt một mí, nhỏ và có nhu cầu tạo hình thẩm mỹ mắt hai mí rất cao. Chính vì thế công nghệ và kỹ thuật nhấn mí Nhật Bản không chỉ chú trọng việc tạo nếp mí đôi sao cho rõ nét mà còn phải vẫn giữ được độ tự nhiên cũng như  độ an toàn cho khách hàng.

Sau nhiều năm học Tiến Sĩ và tu nghiệp tại Nhật Bản, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đã nghiên cứu và có cho mình phương pháp độc quyền giúp thao tác nhấn mí giữ được kết quả gần như là vĩnh viễn và tự nhiên hết sức có thể.

Ở những kỹ thuật thông thường, nhấn mí chỉ có thể duy trì trong 1 đến 2 năm, sau đó Quý khách sẽ cần tái nhấn mí để đôi mắt không bị quay lại tình trạng ban đầu. Bác sĩ Hiếu Liêm đã nâng con số đó lên, giúp giữ nếp mí đôi tối thiểu 5 năm. 

Đôi mắt sẽ luôn ở trạng thái hai mí rõ nét và tự nhiên cho đến khi Quý khách bước vào giai đoạn lão hóa. Bởi vì khi đến giai đoạn này, kể cả mắt hai mí tự nhiên thì vẫn bị xuất hiện tình trạng sa xệ, sụp mí làm mất nếp mí đôi. Lúc này, sau một khoảng thời gian dài nhấn mí ( 5- 10 năm) thì Quý khách có thể tham khảo thực hiện cắt da mỡ thừa để đạt được hiệu quả tạo hình lại nếp mí đôi và trẻ hóa đôi mắt.

 

 4. Nhấn mí, cắt da mỡ thừa mí mắt - Tạo hình nếp mí đôi tự nhiên, an toàn 

Đôi mắt luôn là điểm nhấn cũng như điểm thu hút đầu tiên trên gương mặt. Để thực hiện thẩm mỹ vùng mắt Quý khách hàng cần ưu tiên về chất lượng dịch vụ hơn cũng độ an toàn hơn là về giá cả. 

Để có được đôi mắt hai mí ưng ý, tự nhiên một cách dài lâu, vị Bác sĩ thẩm mỹ cho Quý khách cần phải là người đã có kinh nghiệm dày dặn, đã dành nhiều năm nghiên cứu chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ.

 

Bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Với kinh nghiệm vô cùng dày dặn trong nghề cùng với công nghệ độc quyền từ Nhật Bản của riêng mình, Bác sĩ Hiếu Liêm chắc chắn là vị bác sĩ Quý khách hàng đang tìm kiếm và có thể đặt niềm tin của mình trong xuyên suốt quá trình thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt.

 

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Đến với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện cũng như chăm sóc hậu phẫu cho Quý khách hàng. Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ cung cấp số điện thoại cá nhân để có thể hỗ trợ Quý khách hàng kịp thời và tận tâm có thể. 

Làm đẹp luôn cần bước đi song song với an toàn. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách hiệu quả và giữ được tình trạng sức khỏe tốt, Quý khách hãy xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tin tưởng vào vị Bác sĩ nào nhé!

 

 5. Hình ảnh khách hàng Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155