•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Làm đẹp cho đôi mắt có rất nhiều phương pháp, trong đó, đơn giản chính là Phương pháp nhấn mí - tạo hình nếp mí đôi. Thủ thuật nhấn mí khá đơn giản, dễ dàng thành công thế nhưng luôn có một số ít ca nhấn mí lỗi, nhấn mí không đều. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chỉnh sửa khi nhấn mí bị hỏng nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nguyên nhân gây nhấn mí lỗi
2. Biểu hiện nhấn mí lỗi thường gặp
3. Nhấn mí hỏng có sửa được không?
4. Nhấn mí bị hỏng thì cần làm gì?
5. Bao lâu thì sửa mí bị hỏng được?
6. Phương pháp sửa nhấn mí bị hỏng, nhấn mí không đều
7. Cách chăm sóc sau khi chỉnh sửa thành công tình trạng nhấn mí lỗi
8. Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto có điều trị mắt bị nhấn mí lỗi không?
9. Hình ảnh khách hàng Lấy mỡ da thừa và nhấn mí tại Thẩm mỹ Kyoto

 

----------------------
 

1. Nguyên nhân gây nhấn mí lỗi

Nhấn mí cơ bản là một thủ thuật hạn chế xâm lấn và khá đơn giản. Thủ thuật được thực hiện bằng cách đính nếp mí vào cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ. Độ an toàn khá cao và thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng. Giúp Quý khách hàng có được đôi mắt to tròn, nếp mí tự nhiên và hài hòa.

Thế nhưng tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm nhận được nhiều ca bị nhấn mí lỗi, không giúp làm nếp mí đẹp hơn mà còn giảm tính thẩm mỹ của đôi mắt và cả gương mặt.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhấn mí lỗi, điển hình là những yếu tố sau:

- Trình độ Bác sĩ chưa cao

Điều quan trọng trong mỗi ca thẩm mỹ chính là tay nghề của Bác sĩ thực hiện. Đây là nhân tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của cả quá trình thẩm mỹ.

Một vị Bác sĩ tay nghề cao, kỹ năng chuyên môn tốt sẽ biết cách xác định đúng vị trí cần đính nếp mí và cơ nâng mi. Đường chỉ sẽ vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận giúp tạo nếp mí đẹp tự nhiên và che được sẹo xấu.

Ở một số các spa kém chất lượng, người thực hiện có thể không phải là Bác sĩ chuyên môn mà là người học việc, họ có rất ít kỹ năng chuyên môn, dễ mắc sai sót trong nhiều khâu, từ khâu xác định vị trí cho đến thao tác tạo nếp mí. Thế nên rất dễ làm nhấn mí lỗi, gây lật mí, mí không đều,... Điều này khá nguy hiểm vì không chỉ ảnh hưởng mặt thẩm mỹ mà sức khỏe của Quý khách hàng cũng bị đe dọa.

Vì vậy Quý khách cần tìm hiểu kỹ về Bác sĩ thực hiện chính cho mình trước khi quyết định làm thẩm mỹ nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ điều trị nhấn mí lỗi
Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thăm khám - thực hiện nhấn mí - chăm sóc hậu phẫu, nên có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ mắt.

 

>> Xem thêm về Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm - 22 năm kinh nghiệm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

 

- Kỹ thuật nhấn mí lạc hậu

Hiện nay, công nghệ nhấn mí làm đẹp cho đôi mắt đang ngày càng được cải tiến rất nhiều giúp cho đôi mắt càng tự nhiên hơn và khắc phục một số nhược điểm trước kia hay mắc phải. 

Một số nơi làm đẹp vẫn còn áp dụng kỹ thuật công nghệ cũ sẽ dễ gây tình trạng nhấn mí hỏng, khiến mí mắt không được tự nhiên, lộ chỉ và mất rất lâu thì mí mới có thể hồi phục được.

 

- Chăm sóc hậu thẩm mỹ chưa phù hợp

Các tác động vào mắt dù mạnh hay nhẹ cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mắt. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng chất kích thích nhiều, điển hình là bia rượu sẽ làm chậm quá trình hồi phục mắt. 

Nếu không may ăn uống phải có món bản thân bị dị ứng hoặc có khả năng cao gây dị ứng thì vùng mí mắt cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít, từ đó gây sưng lâu và mí mắt không đồng đều.

 

- Cơ địa của Quý khách hàng

Một nhân tố tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn gây nhấn mí bị hỏng đó chính là do cơ địa của Quý khách hàng. Cơ địa dễ bị sẹo lồi sẽ là những đối tượng dễ bị nhấn mí lỗi, do người có cơ địa này thì cơ thể sẽ lâu hồi phục hơn người thường và làm tăng nguy cơ hình thành sẹo lồi.

 

2. Biểu hiện nhấn mí lỗi thường gặp

Sau khi hiểu được những nguyên nhân dễ gây nhấn mí lỗi, nhấn mí bị hỏng, Quý khách cần xem xét những biểu hiện của việc nhấn mí bị lỗi thường gặp như sau:

- Mí bị sưng, mưng mủ kéo dài (khoảng 1 tháng hơn).

- Nhấn mí bị lộ chỉ. 

Nhấn mí không đều hai bên. 

Mí bị lệch bên to bên nhỏ, bên có mí bên sụp mí.

Nếp mí quá to gây trợn.

Nếp mí quá sát viền mi, không hiện rõ.

Mí bị lật.

Những tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe. Thế nên Quý khách cần nhanh chóng tìm đến các giải pháp để chỉnh sửa kịp thời.

 

Các trường hợp mắt bị lỗi sau khi nhấn mí
Rất nhiều khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto cần bác sĩ Hiếu Liêm chỉnh sửa, khắc phục tình trạng mắt bị lỗi sau nhấn mí.

 


Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

3. Nhấn mí hỏng có sửa được không?

Nhấn mí hỏng có sửa được không luôn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nhấn mí bị hỏng luôn có thể chỉnh sửa một cách an toàn và thẩm mỹ nếu được làm tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. 

Điều quan trọng là tìm kiếm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và được Bác sĩ chuyên môn cao thực hiện để tránh làm tệ hơn tình trạng mí mắt đang bị hỏng.

 

4. Nhấn mí bị hỏng thì cần làm gì?

Điều đầu tiên, Quý khách hàng cần xem xét tình trạng mí của bản thân có phải là nhấn mí lỗi hay không.

Khoảng 1 đến 2 ngày sau nhấn mí, mí mắt sẽ hơi sưng và có thể xuất hiện các vết bầm tím. Đó là biểu hiện bình thường, sẽ giảm dần và mất hẳn sau một khoảng thời gian ngắn.

Nhưng nếu sau khoảng thời gian hơn 1 tuần đến 1 tháng mà tình trạng sưng bầm vẫn cứ tiếp diễn thì rất có thể mí mắt của Quý khách đã bị nhấn mí lỗi gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó, những biểu hiện lộ chỉ, mí không đều, lật mí hay khó nhắm mắt đều là những dấu hiệu đáng báo động. Lúc này, Quý khách cần được thăm khám chỉnh sửa nhanh chóng.

Quý khách cần liên hệ Bác sĩ trực tiếp thực hiện hoặc cơ sở bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ để điều trị và chỉnh sửa.

Lưu ý, Quý khách hàng không nên tự ý xử lý, không được uống hay bôi bất cứ thuốc gì nếu không nằm trong chỉ định của Bác sĩ. Tốt vẫn là gặp trực tiếp để Bác sĩ thăm khám tình trạng và điều trị với phương pháp phù hợp.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

5. Bao lâu thì sửa mí bị hỏng được?

Theo như các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, khi thực hiện nhấn mí bị lỗi, điều quan trọng là cần giữ được sự bình tĩnh và liên hệ ngay đến cơ sở khám chỉnh sửa nhấn mí mắt bị lỗi nhanh.

Thông thường, 3 - 6 tháng là thời gian phù hợp để sửa mí mắt bị hỏng do nhấn mí. Vì Quý khách cần đợi cho mắt được phục hồi trở lại, khi này mới có thể đủ điều kiện để thực hiện chỉnh sửa mí bị hỏng.

Quý khách cần tìm đến cơ sở đã được cấp phép hoạt động và Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để an toàn và hiệu quả. Tránh việc quá vội vàng sẽ khiến mí mắt bị hỏng nghiêm trọng hơn.

Bao lâu thì sửa sau khi nhấn mí hỏng
Thông thường, 3 - 6 tháng là thời gian phù hợp để sửa mí mắt bị hỏng do nhấn mí.

 

6. Phương pháp sửa nhấn mí bị hỏng, nhấn mí không đều​

Trước hết, Bác sĩ sẽ thăm khám thực trạng của mắt và đo đạc cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để chỉnh sửa lại dáng mí. Mục đích chính cho ca phẫu thuật chính là tái điều chỉnh nếp mí và loại bỏ những thành phần chỉ dư thừa ra khỏi mí mắt. Giúp mắt cân đối hơn, đường nếp mí mới rõ ràng hơn và hài hòa với gương mặt hơn.

Bác sĩ sẽ tiến hành thử phản ứng thuốc và bôi tê để giảm cảm giác đau xuyên suốt quá trình thực hiện.

Tùy từng tình trạng mà Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác khác loại bỏ chỉ thừa hay da mỡ thừa mí trên để tạo đường nếp mí tự nhiên và khắc phục được các tình trạng nhấn mí lỗi. Sau cùng là thao tác khâu cố định và băng định hình vết mổ. 

Quý khách sẽ được nghỉ ngơi và sắp xếp lịch tái khám với Bác sĩ thực hiện.

 

7. Cách chăm sóc sau khi chỉnh sửa thành công tình trạng nhấn mí lỗi

Sau khi chỉnh sửa thì mí mắt sẽ có tổn thương nhẹ nên cần băng ép cố định. Quý khách cần tái khám thay băng mỗi ngày trong 3 ngày đầu và cắt chỉ sau 1 tuần đầu.

Các thao tác chăm sóc và ăn uống cũng cần được chú trọng tối đa để cơ thể hồi phục nhanh chóng hơn.

- Vệ sinh nhẹ nhàng vùng mí mắt bằng tăm bông thấm nước sinh lý ngày 2 lần sáng và tối.

- Hạn chế để mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng các thiết bị điện tử. Có thể sử dụng kem chống nắng và đeo kính râm khi da mắt đã khỏe hơn.

- Tránh tác động mạnh vào vùng mí, ưu tiên nghỉ ngơi và thư giãn.

- Bổ sung thêm các loại rau củ quả vào bữa ăn để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Tránh thực phẩm không lành mạnh và dễ gây dị ứng.

- Uống thuốc đúng liều lượng và tái khám theo lịch trình đã hẹn.

 

8. Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto có điều trị mắt bị nhấn mí lỗi không?

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

 

Nhấn mí lỗi cách điều trị bác sĩ Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 22 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ - Tốt nghiệp tiến sĩ Đại học Kyoto (Nhật Bản)

 

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

- Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới với xu hướng.

- Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

- Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Phòng khám thẩm mỹ Kyoto sửa nhấn mí lỗi
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

 

9. Hình ảnh khách hàng Lấy mỡ da thừa và nhấn mí tại Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155