•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nhấn mí hay cắt mí sẽ đẹp hơn - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm

 

Khi nhắc đến làm đẹp đôi mắt hay trẻ hóa đôi mắt thì không thể nào không nhắc đến Nhấn mí và Cắt mí. Vậy giữa hai phương pháp, đâu là lựa chọn tốt nhất? Cùng Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tham khảo thông tin và trả lời thắc mắc trên nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Hiểu rõ về nhấn mí và cắt mí
2. Nên nhấn mí hay cắt mí mắt?
3. Chuẩn bị gì trước khi cắt mí và nhấn mí?
4. Tạo hình mắt hai mí tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto
5. Hình ảnh khách hàng Tạo hình nếp mí đôi

----------------------

1. Hiểu rõ về nhấn mí và cắt mí

Cắt mí hay nhấn mí nhìn chung đều đem đến cho Quý khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp. Hai mắt trở nên cân đối hơn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn. Bên cạnh đó, hàng mí cũng được làm cho cong nhẹ hơn càng khiến đôi mắt trở nên có hồn và vô cùng thu hút.

Phổ biến rộng rãi là vậy, thế nhưng vẫn còn rất nhiều Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện phương pháp này thế nhưng vẫn chưa hiểu rõ và phân biệt nhấn mí và cắt mí nên còn nhiều lăn tăn chưa biết lựa chọn sao cho đúng.

1.1 Nhấn mí - Tạo hình nếp mí đôi (kỹ thuật)

Về Nhấn mí, theo PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: “Nhấn mí hay còn được gọi là tạo hình nếp mí đôi là thủ thuật đính nếp mí vào cơ nâng mi để khi mở mắt lên ta sẽ tạo ra được nếp mí đôi”

Kỹ thuật thực hiện đơn giản bằng cách sử dụng chỉ khâu liên kết da mí trên với cơ nâng mi để tạo nếp mí đôi một cách tự nhiên mà không cần cắt rạch xâm lấn.

Nên nhấn mí hay cắt mí mắt - Nhấn mí là gì
Nhấn mí là dịch vụ làm đẹp xâm lấn tối thiểu, tiến hành một cách nhanh chóng, đem lại đôi mắt xinh đẹp ngay sau khi hoàn tất.

 

Đặc biệt hơn, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã có cho mình một phương pháp riêng biệt trong thủ thuật nhấn mí, giúp cho nếp mí đôi sau khi nhấn được duy trì lâu dài hơn và hạn chế sẹo xấu hết mức có thể.

 

1.2 Lấy da mỡ thừa mí mắt - Tạo hình mắt hai mí 

Về cắt mí, hay nói đúng hơn là Lấy da mỡ thừa mí mắt, Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ thực hiện thao tác phức tạp hơn đôi chút, đó là rạch một đường mảnh ở mí trên để loại bỏ da, mỡ thừa sa xệ. Kết hợp theo sau là khâu cố định đường vừa rạch để tạo nếp mí đôi một cách rõ nét, góp phần giúp đôi mắt thu hút hơn một cách lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Nổi bật của phương pháp tạo hình mắt hai mí khi được trực tiếp Bác sĩ Hiếu Liêm thực hiện đó chính là Quý khách hàng được chiếu tia Plasma lạnh để hạn chế sẹo xấu, giúp nếp mí đôi vẫn rõ nét nhưng luôn giữ được độ tự nhiên tối đa.

Khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí lấy da mỡ thừa mí mắt Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Cắt mí, hay nói đúng hơn là Lấy da mỡ thừa mí mắt giúp loại bỏ da, mỡ thừa sa xệ, theo sau đó là khâu cố định đường vừa rạch để tạo nếp mí đôi một cách rõ nét.

 

2. Nên nhấn mí hay cắt mí mắt?

Nên nhấn mí hay cắt mí không phải là câu hỏi khó trả lời. Đối với thắc mắc này thì PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm - một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ - chia sẻ như sau: "Nhấn mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt của Quý khách hàng và nhu cầu sở hữu mắt hai mí tạm thời hay vĩnh viễn".

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ về Phương pháp thẩm mỹ giúp Tạo mắt hai mí

 

2.1 Về đối tượng phù hợp:

Nhấn mí thông thường sẽ phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi, mí mắt không có quá nhiều da mỡ thừa nhiều. Khách hàng có tâm lý ngại xâm lấn dao kéo và muốn thử dáng mắt của mình có hợp với mắt hai mí hay không thì nhấn mí là lựa chọn an toàn nhất.

Đối với phương pháp cắt mí hay lấy da mỡ thừa thì sẽ vô cùng phù hợp với những ai bẩm sinh đã có bọng mắt to, mắt một mí muốn sở hữu nếp mí đôi trọn đời. Đặc biệt là những khách hàng ngoài 30 tuổi, đôi mắt hí, lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng thì lại càng phù hợp với cắt mí.

 

2.2 Thời gian hồi phục và duy trì hiệu quả

Nhấn mí cần ít thời gian hồi phục hơn nhờ vào đặc điểm hạn chế xâm lấn, chỉ cần 2 - 4 ngày là nếp mí đôi đã rõ ràng và tự nhiên trông thấy. Tuy vậy, hiệu quả của nhấn mí chỉ có thể duy trì 6 tháng đến 2 năm hay 3 - 5 năm nếu được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện. 

Nếu mong muốn hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn thì lấy da mỡ thừa mí mắt là lựa chọn tối ưu hơn. Thời gian duy trì của phương pháp là vô cùng lâu dài thậm chí là vĩnh viễn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Với hiệu quả cao thì Quý khách cần dành nhiều thời gian hơn để hồi phục và nghỉ dưỡng sau khi cắt mí (khoảng 7 - 15 ngày để bớt sưng và dần dần ổn định lại).

Cách tốt nhất để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân Quý khách hàng đó chính là liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Có như vậy thì Bác sĩ mới có thể thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất và phù hợp nhất.

 

Nhấn mí và cắt mí cái nào đẹp hơn - Quy trình nhấn và cắt mí Thẩm mỹ Kyoto

 

3. Chuẩn bị gì trước khi cắt mí và nhấn mí?

Bên cạnh việc trang bị thông tin cần thiết thì khâu chuẩn bị cũng đóng vai trò khá quan trọng khi thực hiện làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn. Chuẩn bị càng tốt thì công cuộc làm đẹp sẽ càng diễn ra mượt mà hơn và tỷ lệ thành công cũng được nâng lên đáng kể.

Quý khách cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, tránh lo âu và nên tham khảo theo các hướng dẫn như:

- Kiêng hút thuốc hai tuần trước khi làm mí mắt để tránh trường hợp xuất huyết sau thẩm mỹ.

- Ngưng các loại thuốc hạn chế cầm máu tối thiểu 1 tuần trước khi thẩm mỹ, điển hình là: thuốc ngừa thai, thuốc điều tiết hormone, Vitamin E, Aspirin,...

- Bốn tiếng trước khi tiến hành làm mí mắt cần kiêng ăn uống.

- Cần thông báo cho Bác sĩ khi gặp bất kỳ tình trạng bất thường như: ho, hô hấp bất thường,... và chọn quần áo thoải mái để không ảnh hưởng đến vết thương sau phẫu thuật.

- Tham khảo và làm đúng như chỉ định của Bác sĩ để đảm bảo quá trình làm đẹp diễn ra thành công tốt đẹp.

 

4. Tạo hình mắt hai mí tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto:

Khoảng thời gian gần đây đã xuất hiện không ít những ca biến chứng do tạo hình mắt hai mí tại những cơ sở làm đẹp kém chất lượng như lật mí, mắt trợn ngược, mắt không nhắm được và vô vàng các biến chứng khác khiến Quý khách hàng vô cùng lo lắng.

 

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào - Hình biến chứng nhấn mí - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Rất nhiều khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto cần bác sĩ Hiếu Liêm chỉnh sửa, khắc phục tình trạng mắt bị lỗi sau nhấn mí.

 

Để hạn chế đến mức tối đa các ca biến chứng, điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đúng đơn vị Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ uy tín và vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao để thực hiện nhấn mí hay cắt mí.

 

Nhấn mí và cắt mí khác nhau - Bác sĩ nhấn mí đẹp - Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã có cho mình một phương pháp riêng biệt trong thủ thuật nhấn mí, giúp cho nếp mí đôi sau khi nhấn được duy trì lâu dài hơn và hạn chế sẹo xấu hết mức có thể.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Cắt mí hay nhấn mí tốt hơn Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

5. Hình ảnh khách hàng Tạo hình nếp mí đôi
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155