•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nhấn mí cho nam giới có gì khác biệt - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm

 

Nhấn mí làm đẹp đôi mắt từ lâu đã không chỉ dành cho nữ giới mà còn phù hợp với hầu hết mọi người có nhu cầu làm đẹp đôi mắt, nam giới cũng không ngoại lệ. Vậy nhấn mí nam có gì khác so với nữ? Đâu là địa chỉ nhấn mí nam uy tín, hiệu quả cao? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nhấn mí cho nam giới sẽ như thế nào?
2. Nhấn mí nam khác gì so với nữ giới?
3. Nhấn mí cho nam giới ở đâu uy tín?
4. Hình ảnh khách hàng nhấn mí tại Thẩm mỹ Kyoto

-----------------------

1. Nhấn mí cho nam giới sẽ như thế nào?

Nhấn mí mắt - Tạo hình nếp mí đôi là thủ thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp cho đôi mắt nhưng không cần xâm lấn hay sử dụng dao kéo để can thiệp bóc tách. Thao tác nhấn mí được thực hiện đơn giản bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu đính nếp mí vào cơ nâng mí để tạo nếp mí đôi.

Nhấn mí nam ở đâu đẹp thẩm mỹ Kyoto quận 10 dr Hiếu Liêm
Nhấn mí là dịch vụ làm đẹp xâm lấn tối thiểu, tiến hành một cách nhanh chóng, đem lại đôi mắt xinh đẹp ngay sau khi hoàn tất.

 

Phương pháp nhấn mí nam có đôi nét đặc biệt hơn so với kỹ thuật nhấn mí thông thường, đòi hỏi cao hơn ở kỹ năng và tay nghề Bác sĩ phẫu. Ở thủ thuật nhấn mí nam, các Bác sĩ cần phải đảm bảo sao cho dáng mắt không bị quá nữ tính hay quá thô kệch. Thay vào đó, đôi mắt sau khi nhấn mí có thể toát lên vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và thu hút mọi ánh nhìn. 

Ngoài ra, nhấn mí nam còn giúp khắc phục được các khuyết điểm mắt một mí, sụp mí, mí lót hay mí không đều.

 

2. Nhấn mí nam khác gì so với nữ giới?

Để biết được điểm khác biệt của thủ thuật nhấn mí nam, đầu tiên Quý khách hàng nên hiểu thêm về điểm chung của dịch vụ nhấn mí khi thực hiện cho cả nam và nữ.

2.1 Điểm chung của kỹ thuật Nhấn mí mắt - Tạo hình nếp mí đôi

Cả nam và nữ khi có nhu cầu nhấn mí đều cần phải từ đủ 18 tuổi trở lên. Trước khi thực hiện nhấn mí đều phải thực hiện các xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo độ an toàn tối đa khi làm đẹp. 

Sau khi hoàn tất quá trình nhấn mí thì không cần quá nhiều thời gian để hồi phục hay nghỉ dưỡng. Đôi mắt sẽ hiện nếp mí rõ nét chỉ sau 2 - 3 ngày, đảm bảo độ tự nhiên cao và vô cùng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Quy trình thực hiện Nhấn mí đều trải qua các bước cơ bản như thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe, đo đạc kích thước mí mắt, gây tê, thực hiện nhấn mí và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm thì Quý khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sĩ Hiếu Liêm chăm sóc, thực hiện ở tất cả các khâu trong quy trình.

 

Nhấn mí cho nam tại Thẩm mỹ Kyoto do bác sĩ Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

 

 

2.2 Nhấn mí nam có gì đặc biệt?

Tuy áp dụng cùng một thao tác khâu thẩm mỹ tạo nếp mí đôi là vậy nhưng nhấn mí nam thực sự vẫn luôn có các điểm khác biệt to lớn và có yêu cầu cao hơn. 

Điểm khó khăn nhất trong thủ thuật nhấn mí nam chính là ở nam giới cung mí khá thấpnếp gấp mí hẹp hơn so với nữ giới. Xương hốc mắt ở nam cũng sâu và thấp hơn so với nữ. Chính những đặc điểm này sẽ gây khá nhiều trở ngại trong việc xác định vị trí khâu để đính nếp mí với cơ nâng mi mắt. Vì thế mà nhấn mí nam đòi hỏi thao tác thực hiện có sự tỉ mỉ cao hơn, phức tạp hơn so với nữ giới.

Các Bác sĩ sẽ cần phải sử dụng đường chỉ nhỏ và nông hơn để nếp mí không bị quá sâu như nữ giới. Đồng thời cung mí nam giới cũng không được ở vị trí quá cao, đường mí không được quá dài vì đó thường là tiêu chuẩn để tạo sự mềm mại, nữ tính cho giới nữ.

Bên cạnh đó, nhấn mí nam thường cần đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể như:

- Đường bấm mí ngắn, mảnh, nông, giữ được độ thanh thoát.

- Nếp mí cân đối, hài hòa ở hai bên

- Tạo chiều sâu cho đôi mắt, giúp ánh mắt mang nét đẹp nam tính, mạnh mẽ và không kém phần lịch lãm.

 

Nhấn mí cho đàn ông khác gì phụ nữ - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Nhấn mí cho nam giới đảm bảo các yếu tố như: Đường bấm mí ngắn, mảnh, nông, giữ được độ thanh thoát; Tạo chiều sâu cho đôi mắt, giúp ánh mắt mang nét đẹp nam tính, mạnh mẽ và không kém phần lịch lãm.

 

 

3. Nhấn mí cho nam giới tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Trong quá trình học tập và tốt nghiệp Tiến sĩ tại Kyoto, Nhật Bản, Bác sĩ Hiếu Liêm đã nghiên cứu miệt mài và có cho mình những kỹ thuật riêng biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và trong phương pháp Tạo nếp mí đôi nói riêng. 

Nhấn mí cho nam giới có gì đặc biệt bác sĩ Phạm Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm sau qua trình học tập và làm việc tại Nhật Bản đã có cho mình một kỹ thuật đặc biệt giúp kéo dài thời gian duy trì nếp mí đôi lâu hơn hẳn so với những thao tác đính nếp mí thông thường khác.

 

Nhật Bản là đất nước phần đông dân số sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí nên nhu cầu tạo hình mắt hai mí là vô cùng cao. Từ những quan sát ấy và những nghiên cứu của riêng bản thân mình, Bác sĩ Hiếu Liêm đã thành công áp dụng kỹ thuật tạo nếp mí đôi theo công nghệ Nhật Bản độc nhất của chính mình vào dịch vụ nhấn mí. 

Kỹ thuật độc quyền này giúp hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao hơn và kéo dài thời gian duy trì nếp mí đôi lâu hơn hẳn so với những thao tác đính nếp mí thông thường khác.

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

V - Trang bị thiết bị y tế hiện đại, vật liệu chỉ thẩm mỹ luôn đảm bảo chất lượng, có đầy đủ tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ.

V - Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

V - Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

V - Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Nhấn mí nam ở đâu uy tín - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

4. Hình ảnh khách hàng nhấn mí tại Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155