•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Mất độ đàn hồi, ngực sa xệ mức độ nặng là vấn đề mà Quý chị em dễ mắc phải và khiến tâm lý cực kỳ tự ti, mặc cảm. Treo ngực sa trễ mỏ neo là phương pháp được xem là tối ưu nhất khắc phục tình trạng sa trễ mức độ nặng. Cùng Thẩm mỹ Kyoto – Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Treo sa trễ mỏ neo là như thế nào?
2. Treo sa trễ mỏ neo phù hợp với những ai?​
3. Treo sa trễ mỏ neo có an toàn không?
4. Treo ngực sa trễ ở đâu uy tín?
5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ vòng 1

--------------------- 

 1. Treo sa trễ mỏ neo là như thế nào? 

1.1 Tình trạng ngực sa trễ

Tình trạng ngực chảy xệ, mất độ đàn hồi là tình trạng rất nhiều Quý chị em phụ nữ gặp phải khi cơ thể bắt đầu bước vào quá trình lão hóa. Đặc biệt hơn, tình trạng này sẽ đến càng sớm hơn nữa khi các chị em sinh em bé.

Ngực sa trễ là tình trạng tuyến vú bị nhão và xệ xuống phía dưới. Kéo theo phần da tuyến vú, đầu ti và cả quầng vú đều bị trễ xuống theo. Đây luôn là vấn đề nhạy cảm, khó bộc bạch và gây ra không ít mặc cảm, tự ti trong tâm lý của chị em phụ nữ. 

 

Treo ngực sa trễ đường móc neo - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Treo sa trễ sẽ giúp Quý chị em khắc phục tốt được tình trạng ngực xệ, mất khả năng đàn hồi. Kỹ thuật này sẽ giúp nâng cao vùng quầng vú và đầu ti về vị trí ban đầu.

 

1.2 Treo sa trễ ngực

Treo sa trễ sẽ giúp Quý chị em khắc phục tốt được tình trạng ngực xệ, mất khả năng đàn hồi. Kỹ thuật này sẽ giúp nâng cao vùng quầng vú và đầu ti về vị trí ban đầu. Giúp bầu ngực được săn chắc hơn và đẩy cao hơn. 

Khi treo sa trễ, bác sĩ có thể sẽ kết hợp thêm thao tác đặt túi để bầu ngực đầy đặn và đàn hồi hơn. Tạo sự thu hút, quyến rũ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như đối với người bạn đời, người yêu của mình.

Để thực hiện treo sa trễ ngực, cụ thể bác sĩ sẽ áp dụng 3 đường rạch chính:

 +  Đường mổ hình vòng (donut) hay hình lưỡi liềm (crescent): dành cho ngực sa trễ mức độ nhẹ, có độ trễ dưới 5cm.

 +  Đường mổ sẹo hình kẹo mút (lollipop): phù hợp với dáng ngực có độ trễ trung bình, từ 5cm đến 10cm.

 +  Đường mổ sẹo hình mỏ neo (chữ T ngược - anchor): đối với dáng ngực có mức độ sa trễ nặng, chảy xệ đến hơn 10cm thì cần phải treo sa trễ mỏ neo để cải thiện dáng ngực tối ưu nhất.

 

Các đường treo ngực sa trễ trong đó có treo sa trễ mỏ neo - Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Tùy vào mức độ sa trễ của Quý khách mà các Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác rạch mổ khác nhau.

 

1.3 Treo sa trễ mỏ neo

Thủ thuật treo sa trễ mỏ neo được thực hiện qua đường mổ dọc và hai đường ngang hai bên giống như hình mỏ neo. Vết sẹo mổ sẽ được chia thành 3 vùng: đường quanh quầng vú, đường dọc từ quầng vú xuống chân ngực và đường ngang nếp gấp chân ngực.

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, căn chỉnh lượng mô cơ cần loại bỏ và cẩn thận khâu lại vết mổ thẩm mỹ nhất có thể. Phương pháp sẽ giúp nâng cao phần ngực bị chảy xệ. Tạo độ nhô cân đối và tăng sức hút cho đôi gò bồng đào.

 

 2. Treo sa trễ mỏ neo phù hợp với những ai?​ 

Treo sa trễ mỏ neo là phương pháp khi mô tả, chắc hẳn Quý khách hàng cũng nhận ra rằng đây là thủ thuật để lại nhiều sẹo mổ hơn các phương pháp còn lại nhất. Nhưng đây cũng chính là phương pháp đem đến hiệu quả tốt nhất với những tuyến vú sa trễ mức độ nặng hay bị phì đại tuyến vú nặng vì kỹ thuật mổ sẹo mỏ neo sẽ triệt tiêu toàn bộ da thừa, khắc phục hoàn toàn tình trạng sa trễ.

Chính vì thế mà những trường hợp ngực chảy xệ, đang có quầng vú rộng, da mô vú chảy xệ mức độ nặng (trên 10cm) thì rất nên thực hiện treo sa trễ mỏ neo.

Treo sa trễ mỏ neo phù hợp với những ai - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Treo sa trễ mỏ neo là phương pháp đem đến hiệu quả tốt nhất với những tuyến vú sa trễ mức độ nặng hay bị phì đại tuyến vú nặng vì kỹ thuật mổ sẹo mỏ neo sẽ triệt tiêu toàn bộ da thừa, khắc phục hoàn toàn tình trạng sa trễ.

 

 3. Treo sa trễ mỏ neo có an toàn không? 

Với thủ thuật cần xâm lấn đến bộ phận nhạy cảm như vùng ngực thì Quý chị em sẽ rất quan tâm về độ an toàn cũng như thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp. Thủ thuật treo sa trễ mỏ neo được đánh giá là an toàn, không gây nguy hiểm cho sức khỏe của Quý khách hàng. Khi các bước thực hiện làm đúng theo quy trình của Bộ Y tế quy định thì Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện treo ngực sa trễ.

* Về cảm giác đau:

Treo sa trễ mỏ neo được thực hiện dưới hình thức gây mê nên sẽ không gây cảm giác khó chịu hay đau nhức. Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật thì sẽ có một chút cảm giác nhói nhẹ và được kiểm soát tốt bằng thuốc bác sĩ kê đơn.

* Về thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ

Treo ngực sa trễ mỏ neo là phương pháp thẩm mỹ có độ an toàn cực cao và thời gian duy trì hiệu quả là vô cùng dài lâu. Tiến hành treo ngực tại cơ sở chất lượng, uy tín và chăm sóc cơ thể hậu phẫu đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của phương pháp hơn. Trung bình sẽ là từ 10 - 15 năm.

 

Kỹ thuật treo sa trễ mỏ neo như thế nào - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

 4. Treo ngực sa trễ an toàn, uy tín cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

Vì phương pháp treo ngực sa trễ mỏ neo thực hiện đường mổ ở ngay bầu ngực nên đòi hỏi sự chính xác cao ở bác sĩ thẩm mỹ nhằm tránh để lộ sẹo xấu và không ảnh hưởng xấu đến các dây thần kinh liên quan hay cảm giác ở vùng ngực.

Vì vậy, khi Quý chị em phụ nữ muốn thực hiện treo ngực sa trễ mỏ neo nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, hãy tìm đến vị bác sĩ có kỹ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và có tâm với nghề. 

 

Treo sa trễ mỏ neo ở đâu an toàn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Dịch vụ Nâng ngực, Treo ngực sa trễ sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ vòng 1 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

-------------------------

Bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM - DR Hiếuy Liêm
Ca phẫu thuật nâng ngực khắc phục tình trạng vòng 1 biến dạng và sa trễ -
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện.

 

Hình ảnh khách hàng nâng ngực túi độn Motiva Ergonomix 360 - Ngọc
Hình ảnh khách hàng Nâng ngực túi độn Ergonomix 360cc sau 10 ngày tái khám.

 

Review khách hàng nâng ngực treo ngực sa trễ sau 1 năm - Út
Hình ảnh khách hàng tái khám sau 1 năm: Treo sa trễ & Nâng ngực túi độn.

 

Khách hàng Kim Chi nâng ngực túi độn bác sĩ Hiếu Liêm
Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng Nâng ngực túi độn.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155