•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Mắt xếch, nhỏ, mắt quá ngắn khiến gương mặt thiếu chiều sâu, tạo cảm giác hung dữ, không có hồn là khuyết điểm mà nhiều người Á Đông gặp phải. Để khắc phục khuyết điểm này, các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích thực hiện Phẫu thuật mở góc mắt ngoài. Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Mở góc mắt ngoài hạ xếch như thế nào - Dr Hiếu Liêm

 

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mở góc mắt ngoài là như thế nào?
2. Mở góc mắt ngoài là như thế nào?
3. Kỹ thuật và quy trình Phẫu thuật mở góc mắt ngoài
4. Mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không?
5. Liệu có an toàn khi mở khóe mắt ngoài?
6. Những ai nên thực hiện mở góc mắt ngoài?
7. Cách chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt ngoài?
8. Vì sao nên tin tưởng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm khi Mở góc mắt ngoài?

 

1. Mở góc mắt ngoài là như thế nào?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt nằm cao, hướng lên trên ở vị trí gần chân mày hơn bình thường. Mắt xếch làm góc mắt khá hẹp, tổng thể mắt nhỏ, có xu hướng híp lại. Về mặt thẩm mỹ thì dáng mắt này khiến gương mặt Quý khách hàng hung dữ hơn, thiếu thiện cảm. Phương pháp mở góc mắt ngoài được sinh ra để khắc phục tình trạng này.

Mở góc mắt ngoài được tiến hành bằng cách cắt loại bỏ bớt lớp da thừa phần đuôi mắt. Đồng thời sẽ thực hiện nhiều thao tác để định hình lại khóe mắt ngoài, điều chỉnh chiều ngang của mắt. Đôi mắt từ đó cũng trở nên to tròn hơn, thanh thoát, long lanh và tràn đầy sức sống.

Bác sĩ Thẩm mỹ mở góc mắt ngoài đẹp - BS Hiếu Liêm Kyoto
Mở góc mắt ngoài là phương pháp phẫu thuật làm mắt trở nên to tròn hơn và
chiều ngang của mắt được làm dài thêm.
 

2. Lợi ích khi phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Việc Mở góc mắt ngoài - Mở rộng đuôi mắt giúp đem lại nhiều lợi ích thẩm mỹ đáng mong đợi, thay đổi sẽ càng rõ ràng ở Quý khách hàng hiện trạng có dáng mắt xếch, mắt ngắn hoặc hai mắt quá gần nhau, cụ thể là:

- Tình trạng đuôi mắt xếch được giảm đi đáng kể, không còn quá hẹp hay quá cao nữa.
- Đuôi mắt được mở rộng hơn.
- Hỗ trợ giải quyết tình trạng sụp mí mắt nhẹ do da thừa nhiều.
- Giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.
- Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 - 60 phút.
- Độ an toàn cao, được trực tiếp bác sĩ Hiếu Liêm thực hiện nên sẽ được chú trọng tối đa, hạn chế biến chứng và ảnh hưởng xấu đến chức năng của mắt.

 

Có nên phẫu thuật mở góc mắt ngoài - THẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm quận 10

 

 

3. Kỹ thuật và quy trình Phẫu thuật mở góc mắt ngoài

Về kỹ thuật thực hiện, đây là dạng tiểu phẫu nên các thao tác sẽ khá đơn giản. Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ thực hiện bằng cách tạo một đường rạch mảnh hình chữ V trên vùng góc mắt ngoài, sau đó tiếp tục loại bỏ các mô da, mỡ thừa để điều chỉnh kích thước đuôi mắt sao cho phù hợp với tỷ lệ gương mặt của khách hàng nhất. 

Đường cắt sẽ nằm sát nếp mí dưới nên sẽ hỗ trợ che đi vết sẹo tối ưu. Sau cùng là bước khâu thẩm mỹ một cách khéo léo để không làm lộ sẹo. Nhờ đó, các nếp nhăn, nếp da chùng xuống được loại bỏ, góc mắt xếch của được hạ xuống đôi phần, cặp mắt được điều chỉnh dài hơn và cân đối hơn. 

* Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt ngoài: Được thực hiện theo đúng chuẩn quy định an toàn của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Quý khách sẽ được Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp thăm khám tận tình, chuẩn đoán tình trạng mắt và đưa ra tư vấn về kích thước mới của góc mắt mới. Kèm theo đó là kiểm tra sức khỏe toàn diện, đảm bảo các vấn đề sức khỏe cũng như nguy cơ dị ứng với các thành phần thuốc cần sử dụng trong phẫu thuật.

Bác sĩ nào mở góc mắt ngoài đẹp - Dr Hiếu Liêm Kyoto
Tại Thẩm mỹ KYOTO, khách hàng sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thăm khám tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Bước 2: Đo lường và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ kích thước và căn chỉnh vị trí cần thiết trên mắt với mục đích và có được độ chính xác và hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng khóe mắt ngoài

Quý khách sẽ được các nhân viên điều dưỡng thân thiện thực hiện sát khuẩn kỹ càng vùng mắt, nhiệm vụ vô trùng luôn được chú trọng cho cuộc tiểu phẫu. Sau đó là gây tê vùng phẫu thuật để hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ thực hiện các kỹ thuật và thao tác đã nên trên, mục đích cuối cùng luôn là tạo độ hài hòa cho mắt, khắc phục khuyết điểm đuôi mắt và đảm bảo độ an toàn cho Quý khách hàng.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình tiểu phẫu, Quý khách sẽ được các điều dưỡng viên chăm sóc để nghỉ ngơi và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Cuối cùng là đặt lịch hẹn tái khám định kỳ với bác sĩ Hiếu Liêm.

Mở góc mắt ngoài như thế nào - Bác sĩ Hiếu Liêm Kyoto
Bác sĩ Hiếu Liêm sẽ thực hiện tạo một đường rạch mảnh hình chữ V trên vùng góc mắt ngoài để điều chỉnh kích thước đuôi mắt sao cho phù hợp với tỷ lệ gương mặt của khách hàng.

 

4. Mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không?

Đây là hình thức tiểu phẫu, ít xâm lấn sâu, nên gần như sẽ không để lại sẹo hay vết thương sau khi cơ thể đã hồi phục. Thêm vào đó, để có được tính thẩm mỹ, thao tác khâu định hình vết mổ đóng vai trò khá quan trọng, đây là bước quyết định hình dáng khóe mắt và độ hài hòa của mắt trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, nguy cơ để lại sẹo vẫn luôn có. Bởi vì da vùng mi mắt là rất mỏng và nhạy cảm, nếu không phải bác sĩ chuyên khoa thực hiện, rất có thể sẽ hình thành sẹo xấu, sẹo lồi mất thẩm mỹ.

Thế nên, để chắc rằng kết quả sẽ được như mong muốn đồng thời tránh các biến chứng rủi ro thì Quý khách nên chọn bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ uy tín. PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với hơn 23 năm kinh nghiệm chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ luôn đồng hành với Quý khách hàng với tiêu chí NÓI THẬT - LÀM THẬT - ĐẸP THẬT.

Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Kyoto, hiện nay Bác sĩ Hiếu Liêm đang đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại nước nhà như:

- Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đh Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
- Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại B.Viện Da liễu TP.HCM.
- Tổng Thư Ký Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TP.HCM.

Các tiêu chí an toàn trong phẫu thuật luôn được bác sĩ Hiếu Liêm ưu tiên hàng đầu.

 

Bác sĩ mở góc mắt ngoài hạ xếch uy tín - Hiếu Liêm Kyoto
PGS.TS.BS. Phạm Hiếu Liêm - Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 

5. Liệu có an toàn khi mở khóe mắt ngoài?

Có thể bạn sẽ nghe nhiều về các biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và của phương pháp mở rộng khóe mắt ngoài nói riêng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây biến chứng là đúng, nhưng chưa đủ.

Hiện tại, các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp mọc lên tràn lan thế nên rất khó kiểm soát được chất lượng dịch vụ và độ an toàn của những nơi này. Đa số những người làm việc tại đây đều không có kiến thức chuyên môn vững vàng và không có kỹ năng tay nghề tốt, dễ gây ra sai lầm trong quá trình phẫu thuật nên dẫn đến các biến chứng tai hại và nguy hiểm. Điển hình là biến chứng sẹo lộ, sẹo xấu, sưng phù kết mạc, lộ niêm mạc, lật mí và tệ là gây mất thị giác.

 

6. Những ai nên thực hiện mở góc mắt ngoài?

Như đã nhắc đến ở phía trên, mở góc mắt ngoài sẽ phù hợp với đại đa số Quý khách hàng đang có khuyết điểm vùng đuôi mắt. Mong muốn khắc phục để khuôn mặt hài hòa, đôi mắt có điểm nhấn và đường nét dịu dàng, thu hút hơn.

Khuyết điểm mà phương pháp có thể dễ dàng khắc phục chính là:

- Tình trạng khoảng cách 2 mắt quá gần nhau.
Đuôi mắt xếch, mắt híp.
- Góc mắt hẹp, đôi mắt ngắn, nhỏ.
Đuôi mắt bị xệ do da thừa, có nếp rẻ quạt hiện rõ.

 

Tuy nhiên phương pháp này sẽ không khuyến khích đối với:

- Khách hàng chưa đủ 18 tuổi.
- Có cơ địa sẹo lồi, có tiền sử bệnh tim, đái tháo đường, huyết áp, rối loạn đông máu.
Những ai đang có bệnh lý về mắt như nhiễm trùng mắt, sụn cơ mi yếu,...  thì không khuyến khích thực hiện mở rộng khóe mắt ngoài.

7. Cách chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt ngoài?

Chăm sóc kỹ càng, cẩn thận sau mở góc mắt ngoài là cách để hạn chế sẹo xấu. Đồng thời cũng giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn, đôi mắt mau chóng trở nên xinh đẹp và có hồn hơn. Quý khách hàng nên chăm sóc và vệ sinh mắt theo đúng chỉ định Bác sĩ và tham khảo những lưu ý sau:

- Tránh các tác động vật lý mạnh ở vùng góc mắt mới phẫu thuật.

- Tránh để vết thương hở tiếp xúc với nước, khói bụi và ánh sáng từ mặt trời hoặc các thiết bị điện tử.

- Kiêng ăn những loại thực phẩm có nguy cơ ảnh hưởng gây sẹo lồi, sẹo thâm; hoặc có khả năng mưng mủ như: thịt bò, gà, dê, trứng, nếp, hải sản,... vì những thực phẩm này khiến vết thương lâu lành hơn.

- Kèm theo đó là chế độ sinh hoạt khoa học, bổ sung thêm vitamin từ trái cây và cố gắng không để mắt điều tiết quá nhiều. 

Thông thường sau khoảng 5 – 10 ngày thì vùng vết thương sẽ dần hồi phục. Lúc này khách hàng cần tái khám và cắt chỉ, sau khoảng thời gian đó thì vết thương sẽ hồi phục hẳn hoi.

Bên cạnh đó, trong quá trình hồi phục bạn cũng nên tuân theo các quy tắc khi chăm sóc vết thương, sinh hoạt và ăn uống để có được kết quả ưng ý.

 

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi TP.HCM - Dr Hiếu Liêm Kyoto quận 10

 

 

8. Vì sao nên tin tưởng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm khi Mở góc mắt ngoài?

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn luôn:

- Trực tiếp thăm khám tư vấn.

- Trực tiếp thực hiện phẫu thuật Mở góc mắt ngoài

- Chính Bác sĩ Hiếu Liêm là người chăm sóc, theo dõi hậu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm - đứa con tinh thần của bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

- Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

- Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

- Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Trong đó, bác sĩ luôn khuyến khích ứng dụng plasma nhiệt lạnh vào quy trình chăm sóc sau phẫu thuật đem lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng, điển hình là:

- Đẩy nhanh tốc độ lành thương và mau chóng làm mờ thâm, sẹo ở vị trí mổ.

- Kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ vùng da mới phẫu thuật.

- Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể thấy Quý khách hàng khi đến với Bác sĩ Hiếu Liêm và Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto - Nhật Bản luôn được chăm sóc tận tâm nhất và đạt được độ hài lòng cao nhất có thể.

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155