•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

MỞ GÓC MẮT NGOÀI
GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MẮT NHỎ, XẾCH

 

Mở góc mắt ngoài khắc phục mắt xếch, mắt nhỏ - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm

 

Đối với cơ địa người Á Đông thì tình trạng mắt xếch, mắt nhỏ hay khoảng cách hai mắt quá gần nhau là rất phổ biến. Hình dáng mắt như vậy đem lại cho ta cảm giác khuôn mặt thiếu sức sống và thiếu chiều sâu, khiến ta thiếu tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn không cần suy nghĩ nhiều nữa vì phương pháp mở rộng góc mắt ngoài đã khắc phục được những khuyết điểm đó.

Kèm theo đó, phương pháp còn giúp giảm rõ rệt vết nhăn phía đuôi mắt. Còn rất nhiều thông tin hữu ích bạn cần biết khi có mong muốn biến đôi mắt trở nên long lanh và cuốn hút hơn. Vậy hãy cùng Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ KYOTO khám phá thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Như thế nào là mở góc mắt ngoài?
2. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ mở rộng đuôi mắt
3. Kỹ thuật và quy trình mở góc mắt ngoài
4. Mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không?
5. Liệu có an toàn khi mở khóe mắt ngoài?
6. Có nên thực hiện dịch vụ mở góc mắt ngoài?
7. Cách chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt ngoài
8. Thời gian thực hiện và chi phí

 

1. Như thế nào là mở góc mắt ngoài?

Tình trạng mắt xếch, khoảng cách 2 mắt quá gần nhau hay xuất hiện các nếp nhăn hình rẻ quạt ở nơi đuôi mắt là dấu hiệu của tuổi tác, làm cả khuôn mặt trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Phương pháp mở góc mắt ngoài được sinh ra để khắc phục tình trạng này.

Mở góc mắt ngoài là phương pháp phẫu thuật nhằm cắt bớt lớp da thừa đồng thời định hình lại nếp rẻ quạt ở phần đuôi mắt, làm tròng trắng mắt trở nên to hơn và chiều ngang của mắt được làm dài thêm. Đôi mắt từ đó cũng trở nên thanh thoát, long lanh và tràn đầy sức sống.

Mở góc mắt ngoài còn là lựa chọn đúng đắn để cải thiện tình trạng mắt xếch.

(*) Xem thêm: Phẫu thuật mở góc mắt trong

Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp mở góc mắt ngoài
Mở góc mắt ngoài là phương pháp phẫu thuật làm tròng trắng mắt trở nên to hơn và
chiều ngang của mắt được làm dài thêm.

 

2. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ mở rộng đuôi mắt

Việc mở rộng đuôi mắt đem lại nhiều lợi ích to lớn, đặc biệt là đối với những bạn có dáng mắt xếch, dịch vụ này giúp cho:

-  Đuôi mắt được mở rộng hơn.

- Tình trạng đuôi mắt xếch được giảm đi đáng kể, giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 - 60 phút, đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng và ảnh hưởng xấu đến hoạt động của mắt.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp tại TPHCM mở góc mắt ngoài khắc phục đuôi mắt lệch
Trường hợp phẫu thuật mở góc mắt ngoài khắc phục đuôi mắt lệch, mắt xếch.

 

3. Kỹ thuật và quy trình mở góc mắt ngoài

Mở góc mắt ngoài là hình thức kỹ thuật loại bỏ phần da dư và mỡ thừa nơi khóe mắt ngoài, giúp đôi mắt sẽ trở nên trẻ trung hơn và to tròn, cuốn hút hơn.

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách tạo một đường rạch mảnh hình chữ V trên vùng góc mắt ngoài để điều chỉnh kích thước đuôi mắt sao cho phù hợp nhất với tỷ lệ gương mặt của bạn.

Nhờ đó, các nếp nhăn, nếp da chùng xuống được loại bỏ, đôi mắt được kéo dài hơn và có cân đối hơn.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện theo đúng chuẩn quy định an toàn của Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám tận tình, chuẩn đoán tình trạng mắt và đưa ra tư vấn về kích thước mới của góc mắt sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Kèm theo đó là kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo không bị dị ứng với các thành phần thuốc cần sử dụng trong phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tư vấn mở góc mắt ngoài thẩm mỹ mắt
Tại Thẩm mỹ KYOTO, khách hàng sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thăm khám tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

 

 

Bước 2: Đo lường và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ kích thước và căn chỉnh vị trí cần thiết trên mắt với mục đích đảm bảo độ chính xác và hài hòa nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng khóe mắt ngoài

Bạn sẽ được các nhân viên điều dưỡng thân thiện thực hiện sát khuẩn kỹ càng vùng mắt, đảm bảo vô trùng cho cuộc tiểu phẫu. Sau đó là gây tê vùng phẫu thuật để hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Ở vị trí khóe mắt ngoài, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ hình chữ V để loại bỏ phần da dư, sau đó khâu nối lại để tạo độ mở và kéo dài đuôi mắt. Kết hợp điều chỉnh hình mắt xếch đem lại sự cân đối cho khuôn mặt.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình tiểu phẫu, bạn sẽ được các điều dưỡng viên chăm sóc để nghỉ ngơi và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Cuối cùng là đặt lịch hẹn tái khám định kỳ và xuất viện.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín TPHCM mở góc mắt ngoài quy trình
Bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường rạch mảnh hình chữ V trên vùng góc mắt ngoài để điều chỉnh kích thước đuôi mắt sao cho phù hợp nhất với tỷ lệ gương mặt của bạn.

 

4. Mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không?

Đây là hình thức tiểu phẫu, ít xâm lấn sâu, nên gần như sẽ không để lại sẹo hay vết thương sau khi cơ thể đã hồi phục. Thêm vào đó, để đảm bảo được tính thẩm mỹ, thao tác khâu định hình vết mổ đóng vai trò khá quan trọng, đây là bước quyết định hình dáng khóe mắt và độ hài hòa của mắt trên khuôn mặt.

Thế nên, để chắc rằng kết quả sẽ được như mong muốn đồng thời tránh các biến chứng rủi ro thì bạn nên chọn bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ uy tín.

Kyoto tự tin là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ an toàn - uy tín - chất lượng, luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với kinh nghiệm hơn 22 năm tu nghiệp và học tập tại nhiều nước trên thế giới trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín Sài Gòn - Dr Hiếu Liêm Kyoto
PGS.TS.BS. Phạm Hiếu Liêm - Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm
mỹ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

5. Liệu có an toàn khi mở khóe mắt ngoài?

Có thể bạn sẽ nghe nhiều về các biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và của phương pháp mở rộng khóe mắt ngoài nói riêng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây biến chứng là đúng, nhưng chưa đủ.

Hiện tại, các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp mọc lên tràn lan thế nên rất khó kiểm soát được chất lượng dịch vụ và độ an toàn của những nơi này. Đa số những người làm việc tại đây đều không có kiến thức chuyên môn vững vàng và không có kỹ năng tay nghề tốt, dễ gây ra sai lầm trong quá trình phẫu thuật nên dẫn đến các biến chứng tai hại và nguy hiểm. Điển hình là biến chứng sẹo lộ, sẹo xấu, sưng phù kết mạc, lộ niêm mạc, lật mí và tệ nhất là gây mất thị giác.

 

 

 

 

6. Những ai nên thực hiện mở góc mắt ngoài?

Mở rộng góc mắt ngoài là mở rộng vùng đuôi mắt. Đối với tình trạng khoảng cách 2 mắt quá gần nhau, bạn có thể mở rộng vùng khóe mắt bên ngoài để khuôn mặt hài hòa hơn và cân đối hơn.

Với những khách hàng có phần đuôi mắt xếch, bạn sẽ được Bác sĩ chỉnh sửa mở rộng khóe mắt ngoài sao cho phần đuôi mắt không còn xếch ngược lên nữa. Giúp đôi mắt to tròn hơn và thu hút hơn.

Ngoài hai trường hợp được khuyến khích mở rộng góc mắt ngoài đã nêu trên thì các khách hàng đang có tình trạng góc mắt hẹp; đôi mắt ngắn, nhỏ; đuôi mắt xệ, có nếp nhân hình rẻ quạt thì đều nên thực hiện dịch vụ làm đẹp này.  

Tuy nhiên phương pháp này sẽ không khuyến khích đối với:

- Những người chưa đủ 18 tuổi.

- Cơ thể có cơ địa sẹo lồi, có tiền sử bệnh tim, đái tháo đường, huyết áp, rối loạn đông máu.

- Những ai đang có bệnh lý về mắt như nhiễm trùng mắt, sụn cơ mi yếu,...  thì không khuyến khích thực hiện mở rộng khóe mắt trong.

 

7. Cách chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt ngoài?

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài khá đơn giản, nhanh chóng, có thể về ngay, tuy nhiên cần chăm sóc đúng cách để kết quả đem lại tốt nhất.

Để giữ được hiệu quả thẩm mỹ và tránh các rủi ro làm đôi mắt giảm bớt sự xinh đẹp thì bạn nên:

- Tránh các tác động vật lý mạnh ở vùng góc mắt mới phẫu thuật.

- Tránh để vết thương hở tiếp xúc với nước, khói bụi và ánh sáng từ mặt trời hoặc các thiết bị điện tử.

- Kiêng ăn những loại thực phẩm có trong danh mục gây sẹo lồi, sẹo thâm hoặc có khả năng mưng mủ như: thịt bò, gà, dê, trứng, nếp, hải sản,... vì những thực phẩm này khiến vết thương lâu lành hơn.

- Kèm theo đó là chế độ sinh hoạt khoa học, bổ sung thêm vitamin từ trái cây và cố gắng không để mắt điều tiết quá nhiều.

- Bạn cần tái khám theo lời khuyên của Bác sĩ để đôi mắt có thể phục hồi nhanh chóng hơn và trở nên long lanh, thu hút hơn.

 

8. Thời gian thực hiện và chi phí

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật:

Thông thường sau khoảng 5 – 10 ngày thì vùng vết thương sẽ dần hồi phục. Lúc này khách hàng cần tái khám và cắt chỉ, sau khoảng thời gian đó thì vết thương sẽ hồi phục hẳn hoi.

Bên cạnh đó, trong quá trình hồi phục bạn cũng nên tuân theo các quy tắc khi chăm sóc vết thương, sinh hoạt và ăn uống để có được kết quả ưng ý.

Thời gian duy trì hiệu quả:

Phương pháp làm đẹp này có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn hoàn hảo trong một thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên tùy vào tình trạng cơ địa của từng người sẽ sở hữu một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Chi phí cho dịch vụ mở góc mắt ngoài tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ KYOTO là khoảng 8.000.000 VND.

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155