•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Phẫu thuật mở góc mắt có vĩnh viễn không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm

 

Đôi mắt ngắn, khoảng cách 2 bên xa nhau hay đuôi mắt quá xếch sẽ là khuyết điểm gây tâm lý tự ti về ngoại hình. Tuy vậy, khuyết điểm này lại dễ dàng khắc phục bằng thủ thuật Mở góc mắt. Vậy mở góc mắt là như thế nào và mở góc mắt có vĩnh viễn không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mở góc mắt là như thế nào?
2. Mở góc mắt có vĩnh viễn không?
3. Những mẹo giúp mở góc mắt giữ được vĩnh viễn
4. Mở góc mắt ở đâu uy tín, an toàn, hiệu quả dài lâu?
5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

--------------------------

  1. Mở góc mắt là như thế nào?  

1.1 Mở góc mắt trong

Mở góc mắt trong là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, giúp mắt to tròn, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt hơn. Đây chính là giải pháp giúp khắc phục những đôi mắt có khoảng cách hai bên quá xa nhau, mắt quá ngắn và nhỏ.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt trong để cắt loại bỏ và điều chỉnh độ rộng của mắt giúp mắt to hơn. Đồng thời là cũng để loại bỏ nếp rẻ quạt - yếu tố làm mí mắt hiện lên không rõ hoặc không hình thành được nếp mí đôi. 

 

Mở góc mắt trong có hiệu quả vĩnh viễn không - Thẩm mỹ Kyoto - Bác sĩ Hiếu Liêm
Trong kỹ thuật mở góc mắt trong, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt trong để cắt loại bỏ và điều chỉnh độ rộng của mắt giúp mắt to hơn.

 

 

1.2 Mở góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài là thủ thuật hạ mắt xếch, đặc biệt là mắt đang có tình trạng nếp nhăn hình rẻ quạt ở đuôi mắt. Giúp loại bỏ đi dấu hiệu già nua, thiếu sức sống mà nếp nhăn mang lại. Đồng thời đôi mắt cũng được điều chỉnh độ dài, độ xếch ở phía đuôi để trở nên thu hút hơn và có hồn hơn.

Phương pháp sẽ được tiến hàng bằng kỹ thuật cắt loại bỏ da dư ở đuôi mắt và khâu thẩm mỹ để điều chỉnh lại cả độ dài và độ rộng của mắt. Mục đích cuối cùng là tạo độ hài hòa và tự nhiên nhất khi nhìn tổng thể khuôn mặt. 

 

Mở góc mắt ngoài có vĩnh viễn không - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Mở góc mắt ngoài là thủ thuật giúp loại bỏ đi dấu hiệu già nua, thiếu sức sống mà nếp nhăn mang lại.
Đồng thời đôi mắt cũng được điều chỉnh độ dài, độ xếch ở phía đuôi để trở nên thu hút hơn và có hồn hơn.

 

(!) Bác sĩ có thể sẽ kết hợp cả hai phương pháp hoặc các phương pháp khác như nhấn mí, treo cung mày,.. tùy vào cá nhân mỗi khách hàng muốn và cần chỉnh sửa những khuyết điểm nào trên đôi mắt.

 

  2. Mở góc mắt có vĩnh viễn không?  

Có khá nhiều thắc mắc xoay quanh các phương pháp này, điển hình là mở góc mắt có vĩnh viễn không? Các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã nghiên cứu, đánh giá và đưa ra câu trả lời rằng phương pháp mở góc mắt có khả năng duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Vì bản chất của phương pháp mở góc mắt chính là phẫu thuật điều chỉnh dáng mắt bằng cách loại bỏ các mô da, mô cơ nên kết quả nhận được sau khi hoàn tất hầu như là cố định và không thay đổi trong khoảng thời gian ít nhất là 10 năm.

Tuy nhiên, nếu đã trải qua một khoảng thời gian dài, đến lúc không chỉ đôi mắt mà cả cơ thể đều bước vào giai đoạn lão hóa thì hiệu quả mở góc mắt sẽ bị giảm. Bởi vì khi này, quá trình lão hóa sẽ làm xuất hiện da, mỡ thừa vùng mắt gây sa trễ và tạo nếp nhăn khiến mắt không còn to tròn như trước.

Ngoài ra, một vài yếu tố sau đây cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sau khi mở góc mắt có vĩnh viễn không:

> Tay nghề của Bác sĩ thực hiện.

> Cách chăm sóc sau phẫu thuật.

> Cơ địa của Quý khách hàng.

 

Quy trình mở góc mắt hiệu quả vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Kyoto - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

 

  3. Những mẹo giúp mở góc mắt giữ được vĩnh viễn  

Việc lựa chọn và tin tưởng đúng Bác sĩ có tay nghề và kỹ năng chuyên môn cao sẽ giúp hiệu quả mở góc mắt gần như là vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể chủ động trong việc chăm sóc hậu phẫu để kéo dài thời gian duy trì hiệu quả cũng như giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau mở góc mắt.

Quý khách nên:

- Vệ sinh vị trí phẫu thuật nhẹ nhàng bằng tăm bông và nước muối sinh lý.

- Tránh động chạm vào mắt trừ khi thực hiện vệ sinh mắt.

- Điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, vitamin và hạn chế các thực phẩm, chất kích thích không lành mạnh.

- Tái khám và cắt chỉ đúng theo lịch hẹn với Bác sĩ.

- Giữ liên lạc với Bác sĩ thực hiện để có thể được hỗ trợ kịp thời khi có dấu hiệu bất thường xảy ra.

 

  4. Mở góc mắt uy tín, an toàn, hiệu quả dài lâu tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto  ​

Mở góc mắt nhìn chung vẫn là tiểu phẫu nhưng yêu cầu rất cao về độ tỉ mỉ cũng như độ chính xác của Bác sĩ thực hiện. Vì chỉ một sai sót nhỏ cũng gây biến chứng nguy hiểm như lộ sụn mi mắt, mắt bị lệch, nhiễm trùng, hoại tử, ảnh hưởng đến chức năng mắt,...

Chính vì vậy, Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm luôn luôn khuyên Quý khách hàng rằng mọi người phải thực sự cẩn trọng và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đi nữa. Yếu tố an toàn cho Quý khách hàng vẫn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

 

Mở góc mắt hiệu quả trọn đời cùng bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm có hơn 22 năm kinh nghiệm PTTM. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm luôn nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

 

Mở góc mắt hiệu quả vĩnh viễn lâu dài tại Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

  5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt  
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155