•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Hạ xếch bằng phương pháp mở góc mắt ngoài đẹp an toàn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

Đuôi mắt xếch là khuyết điểm khiến mắt có phần kém thu hút và tạo cảm giác hung dữ, khó gần. Tin vui là khuyết điểm này dễ dàng khắc phục bằng phương pháp mở góc mắt hạ xếch. Sau đây là thông tin Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm cung cấp về những lợi ích mà phương pháp đem lại. Cùng tham khảo nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mắt xếch là mắt như thế nào?
2. Mở góc mắt hạ xếch - Phẫu thuật mở góc mắt ngoài​
3. Mở góc mắt hạ xếch ở đâu đẹp, uy tín?
4. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

----------------------

 1. Mắt xếch là mắt như thế nào? 

Mắt xếch là khuyết điểm mắt khá phổ biến, dễ thấy nhất là ở khu vực châu Á. Mắt xếch là dáng mắt có phần đuôi xếch lên trên, làm tổng thể gương mặt không được hài hòa và đôi phần mất cân đối. Ánh mắt lúc này sẽ trở nên dữ dằn và khả năng cao là gây mất thiện cảm với mọi người xung quanh.

 

Giải pháp mở góc mắt khắc phục mắt xếch - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Mắt xếch là dáng mắt có phần đuôi xếch lên trên, làm tổng thể gương mặt không được hài hòa và đôi phần mất cân đối.

 

Đuôi mắt được xem là xếch khi có vị trí nằm khá cao, sát với đuôi chân mày. Kèm theo đó là góc mắt cũng khá hẹp, tròng mắt bị nhỏ, dài, nếp mí không hiện rõ,... Mắt xếch cũng có nhiều dạng khác nhau như chỉ xếch một bên, hoặc xếch cả hai bên nhưng không đều nhau,... 

Về mặt thẩm mỹ thì dáng mắt xếch đã không được đánh giá cao và khi xét về nhân tướng học thì cũng không ngoại lệ. Bởi vì đây là dạng tướng xấu, thể hiện chủ nhân đôi mắt là người có tính tình hẹp hòi, bảo thủ, công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên sẽ lận đận, nhiều trắc trở.

Mắt xếch bẩm sinh chủ yếu là do di truyền từ những người thân cũng có mắt xếch trong gia đình vì thế rất khó để phòng tránh. Ngoài ra, nhiều trường hợp có thói quen sinh hoạt xấu như: để mắt hoạt động và điều tiết quá độ, không chú ý chăm sóc mắt,... làm mắt bị cận. Lâu ngày cũng sẽ khiến mắt trở nên nhỏ đi, đuôi xếch lên, nếp mí mờ dần,... vô cùng thiếu sức sống.

Khi có đủ điều kiện cũng như nhu cầu làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình, Quý khách hàng rất nên thực hiện mở góc mắt hạ xếch. Phẫu thuật sẽ giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm và đem đến đôi mắt to tròn, thu hút và tràn đầy sức sống.

 

 2. Mở góc mắt hạ xếch - Phẫu thuật mở góc mắt ngoài​ 

Mở góc mắt hạ xếch là phương pháp phẫu thuật mở góc mắt ngoài kết hợp hạ đuôi mắt xếch (nếu cần thiết). Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách mổ một đường cực nhỏ và mảnh ở phía đuôi mắt, sau đó là bóc tách, mở rộng đuôi mắt, kết hợp hạ sụn mi mắt để mắt bớt xếch đi.

 

Hạ góc mắt ngoài hạ xếch hiệu quả - Thẩm mỹ Kyoto quận 10 BS Hiếu Liêm
Ở phương pháp Mở góc mắt ngoài, Bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường cực nhỏ và mảnh ở phía đuôi mắt, sau đó là bóc tách, mở rộng đuôi mắt, kết hợp hạ sụn mi mắt để mắt bớt xếch đi.

 

2.1 Lợi ích mở góc mắt hạ xếch

Mở góc mắt ngoài kết hợp hạ mắt xếch là quá trình thẩm mỹ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn, to tròn tự nhiên và ánh mắt cũng tăng thêm phần thiện cảm. Dịch vụ này đem đến cực nhiều lợi ích nổi bật không thể không kể đến như:

 +  Khắc phục hoàn toàn dáng mắt xếch, lệch, không đều.

 +  Tạo hình dáng mắt to tròn, có chiều sâu hơn, hài hòa với tổng thể hơn.

 +  Cải thiện ánh nhìn, giúp ánh mắt sáng hơn, thu hút hơn.

 +  Hiệu quả duy trì cực kỳ dài lâu.

 +  Thời gian thực hiện chỉ 45 phút và cắt chỉ sau 7 ngày.

 +  Không để lộ sẹo xấu, không gây biến dạng mắt.

 

Mở góc mắt ngoài hạ xêch uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Mở góc mắt ngoài kết hợp hạ mắt xếch là quá trình thẩm mỹ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn, to tròn tự nhiên và ánh mắt cũng tăng thêm phần thiện cảm. Dịch vụ này đem đến cực nhiều lợi ích nổi bật không thể không kể đến như:

 

2.2 Những ai nên mở góc mắt hạ xếch?

Phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt hạ xếch sẽ phù hợp với hầu hết khách hàng

- Đủ 18 tuổi trở lên.

Đuôi mắt có tình trạng xếch lên trên hoặc xếch xuống dưới.

Đuôi mắt hẹp, ngắn, chênh lệch và bất cân đối ở hai bên.

Có nhu cầu chỉnh sửa lại mắt đã thẩm mỹ nhưng chưa ưng ý hoặc bị hỏng.

Mặc dù không kén đối tượng khách hàng nhưng cũng có một vài trường hợp không được chỉ  định thực hiện phẫu thuật mở góc mắt hạ xếch, cụ thể là:

- Có nhãn cầu nhỏ hoặc bị lõm mắt mức độ nặng.

Khoảng cách giữa góc mắt và xương ổ mắt ngoài quá gần nhau.

Khách hàng có bệnh lý sụp mí mắt. Mở góc mắt ngoài sẽ không giúp điều trị bệnh lý này và có nguy cơ làm tình trạng này tệ hơn.

 

 3. Mở góc mắt hạ xếch đẹp, uy tín cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

Tuy nhiên, Quý khách cần lưu ý rằng phương pháp sẽ yêu cầu rất cao ở chuyên môn của bác sĩ vì kỹ thuật mở góc mắt cũng như hạ xếch là rất khó. Sự tỉ mỉ, khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ là yếu tố chính giúp cho ca phẫu thuật được thành công như mong đợi. Nếu người thực hiện không đảm bảo được các tiêu chí trên, tay nghề còn yếu sẽ rất dễ gây sẹo xấu, biến dạng mắt hay những ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng mắt.

 

Thẩm mỹ mở góc mắt ngoài hạ xếch uy tín - Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Mở góc mắt ngoài hạ xếch uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Qua đó, hy vọng Quý khách hàng cũng có cho mình thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

 4. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155