•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Mở góc mắt trong và ngoài có để lại sẹo không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

Mở góc mắt có để lại sẹo không là thắc mắc mà nhiều khách hàng còn băn khoăn và lo ngại khi muốn làm đẹp cho đôi mắt. Vậy liệu mở góc mắt có để lại sẹo không? Nguyên nhân nào gây sẹo? và cả những thắc mắc xoay quanh sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mở góc mắt có để lại sẹo không?
2. Nguyên nhân gây sẹo khi mở góc mắt
3. Cách giải quyết khi bị seo sau mở góc mắt
4. Cách phòng tránh để lại sẹo sau phẫu thuật mở góc mắt

---------------------

1. Mở góc mắt có để lại sẹo không?

Mở góc mắt là các ca tiểu phẫu thẩm mỹ mắt giúp Quý khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt hơn. Phương pháp này có khả năng tác động điều chỉnh hình dáng mắt bằng cách mở rộng góc mắt tronggóc mắt ngoài.

Mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không
Mô phỏng phương pháp Mở góc mắt ngoài.

 

Mở góc mắt trong có để lại sẹo không
Mô phỏng phương pháp Mở góc mắt trong.

 

Phẫu thuật mở góc mắt được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động lên vùng da góc mắt (nếp rẻ quạt), không xâm lấn quá sâu vào cấu trúc bên trong của mắt. 

Tuy có độ an toàn là vậy, nhưng mắt vẫn là vùng da nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì một số lý do mà sau khi hoàn thành cuộc phẫu thuật mở góc mắt sẽ gây ra một vài biến chứng, trong đó có biến chứng để lại sẹo xấu, sẹo chân rết.  Vậy nguyên nhân nào gây sẹo khi thực hiện mở góc mắt?

 

2. Nguyên nhân gây sẹo khi mở góc mắt

Nguy cơ bị biến chứng sẹo xấu thường có tỷ lệ rất thấp nhưng vẫn có khả năng xảy ra vì một số nguyên nhân sau:

- Bác sĩ thực hiện tay nghề kém

Trong tất cả các ca thẩm mỹ làm đẹp dù là xâm lấn ít hay nhiều thì tay nghề của Bác sĩ thực hiện sẽ quyết định đến 70% hiệu quả sau cùng nhận được. 

Quy trình phẫu thuật mở góc mắt tại KYOTO
Caption

 

Nếu để cho các Bác sĩ không đúng chuyên khoa hoặc kỹ năng quá thấp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì xuyên suốt quá trình rất dễ mắc nhiều lỗi. Đối với góc mắt trong thì để sẹo xuất hiện do chưa bóc tách và khâu định hình tốt. Còn ở góc mắt ngoài thì nếu thao tác Bác sĩ không tự điều chỉnh được lực tay thì dễ gây sẹo lồi. 

Ngoài ra còn có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng hơn như mất máu, sưng, hoại tử,... thậm chí gây viêm giác mạc, tổn thương giác mạc gây mù vĩnh viễn.

Qua đó, có thể thấy Quý khách hàng cần tìm cho mình một vị Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng ngoại khoa cao thì mới hạn chế tối đa nguy cơ gây sẹo xấu, lộ sẹo.

- Cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Bên cạnh một đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật thì các thiết bị, hệ thống phòng mổ đóng vai trò rất quan trọng đến sức khỏe của Quý khách hàng.

Một cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn là khi đầy đủ thiết bị, máy móc, công nghệ làm đẹp và quan trọng là phải được vô trùng cẩn thận trước mỗi ca thẩm mỹ. Có như vậy thì vấn đề về sức khỏe và cả thẩm mỹ của Quý khách hàng mới được tối đa.

Ở những cơ sở thẩm mỹ “chui” thì những yếu tố này rất ít khi được chú trọng. Khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào vị trí phẫu thuật gây viêm nhiễm và để lại sẹo xấu sau khi đã lành thương. Vì vậy mà các ca biến chứng sẹo “chân rết” do mở góc mắt thường xuất phát ở những spa dạng này. 

- Chăm sóc hậu phẫu sai cách

Sau khi đã hoàn thành phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ luôn hướng dẫn Quý khách hàng chăm sóc hậu phẫu chi tiết. Hành động này không chỉ là để chăm sóc phục hồi sức khỏe mà còn là để hiệu quả thẩm mỹ được ổn định lâu dài và hạn chế hình thành sẹo xấu.

Quý khách cần có chế độ sinh hoạt khoa học, vệ sinh mắt đúng kỹ thuật và điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho hợp lý.

- Cơ địa sẹo lồi

Nếu đã tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ và Bác sĩ uy tín, có quy trình chăm sóc hậu phẫu cẩn thận mà vẫn hình thành sẹo lồi thì nguyên do chính là cơ địa sẹo lồi của khách hàng. 

Những người có cơ địa sẹo lồi thì tỷ lệ hình thành sẹo sau khi mở góc mắt là rất cao và cần nhiều thời gian hơn bình thường để lành thương. Nếu không may bản thân có cơ địa này, Quý khách hàng cần trao đổi với Bác sĩ để đưa ra phương án giải quyết tối ưu.

 

3. Cách giải quyết khi bị sẹo sau mở góc mắt

Khi phát hiện góc mắt dù là trong hay ngoài có dấu hiệu hình thành sẹo thì Quý khách hàng cần giữ tâm lý bình tĩnh, không tự uống hay bôi bất kỳ loại thuốc nào nếu không có chỉ định của Bác sĩ.

Bước tiếp theo Quý khách nên liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ thực hiện và thăm khám để đưa ra cách điều trị nhanh chóng và hiệu quả. 

Điều quan trọng là khách hàng không được chủ quan, mà bôi các loại thuốc trị sẹo ngoài nhà thuốc. Hành động này có thể gây ảnh hưởng xấu đến vết thương chưa lành và tác động vô cùng xấu đến vùng mắt. Khả năng gây tổn thương mắt và rất khó để điều trị về sau.

 

4. Cách phòng tránh để lại sẹo sau phẫu thuật mở góc mắt

Để phòng tránh hình thành sẹo sau phẫu thuật, Quý khách cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý, theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

Bên cạnh đó, điều mà Quý khách hàng cần quan tâm ở đây không chỉ là một địa chỉ Thẩm mỹ uy tín mà quan trọng vẫn là một vị Bác sĩ thẩm mỹ có tâm và đáng tin cậy. 

Mở góc mắt trong có để lại sẹo không
Khách hàng đến với Phòng khám Kyoto sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp Tư vấn thăm khám - Phẫu thuật thẩm mỹ - Chăm sóc hậu phẫu.

 

Tốt nghiệp đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ và với kinh nghiệm hơn 22 năm trong nghề, đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại B.Viện Da liễu TP.HCM, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chắc chắn là cái tên mà có thể đem lại sự an tâm và sự hài lòng cao với khách hàng. 

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

- Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới.

- Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

- Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Mỗi khi chia sẻ những kiến thức liên quan đến việc làm đẹp cho khách hàng, Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”. 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155