•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Hẳn bạn đã nghe quen tai về công nghệ hút mỡ rồi đúng chứ, nhưng bạn có chắc là mình đã nghe đến phương pháp CoolSculpting làm "đóng băng" mỡ chưa? Nếu chưa thì bài viết này xem ra sẽ cần cho bạn lắm, bởi các tín đồ làm đẹp quốc tế đều đã tăm tia và ứng dụng CoolSculpting trong việc giảm vùng mỡ lì lợm, cứng đầu rồi.

 

CoolSculpting là gì?

 

 

 

CoolSculpting có tên khoa học là cryolipolysis, về cơ bản chúng là một phương pháp loại bỏ mỡ không phẫu thuật được FDA phê chuẩn, hoạt động dựa trên nguyên lý đóng băng các tế bào mỡ tại khu vực mà bạn muốn, ngay cả những vị trí mỡ khó tan nhất. Sau khi đóng băng, các tế bào mỡ sẽ chết và bị cơ thể đào thải một cách tự nhiên theo đường bài tiết. Theo lý thuyết thì đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn, không cần thời gian để hồi phục.

 

Mất bao lâu mới thấy hiệu quả?

 

 

Và tốt nhất thì bạn đừng nên nghĩ rằng chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ thấy "lột xác" mi nhon ngay. Bởi quá trình để mỡ thừa tiêu biến cần mất ít nhất một thời gian, bạn sẽ thấy kết quả sau một vài tuần và cảm nhận rõ sự thay đổi trong khoảng 4-6 tháng.

 

Đừng kêu ca thời gian đó quá lâu, bởi nếu tập luyện và ăn kiêng hết mức nhưng mỡ thừa bắp tay, đùi, bụng dưới, mỡ lưng chẳng hạn cứ "nằm im" không nhúc nhích thì chờ đợi vài tháng để thấy điều kì diệu cũng là ý tưởng không tồi. Tựu trung, bạn cần phải kiên nhẫn.

 

CoolSculpting có an toàn không?

 

 

Chia sẻ với tờ Allure, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng là Stephen Greenberg đưa ra lưu ý rằng CoolSculpting có thể giải quyết bất cứ chỗ nào trên cơ thể bạn muốn được thon nhỏ đi, nhưng điều kiện là bạn phải có-đủ-chất-béo để áp dụng đã, và đừng quên xem xét bạn muốn loại bỏ bao nhiêu mỡ. Thế nên, để đạt được mục đích giảm mỡ an toàn và hiệu quả, bạn cần trao đổi với bác sĩ và lập ra kế hoạch điều trị tương ứng với sức khoẻ, thể trạng của mình, bởi mỗi người có một mô hình phân phối chất béo khác nhau.

 

Một điểm tốt của CoolSculpting khiến phương pháp này được ưa chuộng tài Hàn, Thái, Singapore chính là các tế bào mỡ thực sự bị loại bỏ, tạo nên sự thay đổi lâu dài. Dù vậy, để duy trì kết quả lâu dài, bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để tránh tạo mỡ mới, không thì "mèo lại hoàn mèo".

 

Giá cả của CoolSculpting thế nào?

 

 

Chi phí để thực hiện phương pháp CoolSculpting phụ thuộc vào vị trí cần giảm mỡ, bệnh viện thực hiện, bác sĩ… Tuy nhiên, vẫn có thể đưa ra mức giá dao động như sau: Với vùng cằm, giá dao động sẽ từ 700-900 USD (16-20 triệu đồng); với vùng có diện tích lớn hơn như bụng, đùi, mức giá thực hiện sẽ từ 1.200 – 1.500 USD (28-35 triệu đồng). So với mặt bằng chung các phương pháp hút mỡ, CoolSculpting có giá khá hợp lý và được xem là giải pháp đáng thử với những quý cô có điều kiện.

Copyright © 2020 - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ kyoto

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155