•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).
Ngày 8/3, nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Tạp chí Khoa học phổ thông phối hợp Công đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM tổ chức chương trình “Tư vấn y khoa: Vui khỏe với bệnh thoái hóa cột sống cổ và làm đẹp sao cho an toàn”, cùng với sự đồng hành của Hệ thống Bệnh viện Saigon ITO.
 
 

 
Chương trình có sự tham gia chia sẻ và tư vấn của ThS.BSCKI. Lê Xuân Sơn, Trưởng Đơn vị Cột sống của Bệnh viện Saigon ITO và PGS.TS.BS. Phạm Hiếu Liêm - Trưởng Bộ môn Phẫu thuật thẩm mỹ Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trưởng đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Buổi tư vấn đã thu hút hàng trăm giảng viên và sinh viên.
 
 

 

Chia sẻ về chủ đề “Làm đẹp sao cho an toàn”, PGS.TS.BS. Phạm Hiếu Liêm cho biết, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện nay rất lớn, tuy nhiên vấn đề an toàn cũng phải đặt lên hàng đầu, đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, khi muốn làm đẹp, các chị em nên tìm đến những cơ sở có giấy phép, bác sĩ đúng chuyên ngành, và đặc biệt là phải do bác sĩ trực tiếp thực hiện. 

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155