•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn Demire 2022

 

Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2022 - Nơi Giao thoa Khoa học & Thẩm mỹ chuẩn Hàn. Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ & Laser Hàn Quốc (KASLS/DEMIRE) kết hợp cùng Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh (#HSAPS) tổ chức.

- Thời gian: 8h - 19h ngày 09/10/2022
- Địa điểm: GEM CENTER HCM - Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế Demire 2022

 

PGS.TS.BS PHẠM HIẾU LIÊM

- Trưởng Bộ môn Tạo Hình Thẩm Mỹ Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,
- Trưởng Đơn vị Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viện Da liễu TP.HCM,
- Tổng Thư Ký Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TP.HCM.

TS.BS RAH GONG - CHANG 

Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc DEMIRE.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ:

 

 

"Kính thưa Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị thân mến, Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TPHCM (HSAPS), kính gửi đến Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị trong và ngoài nước lời chúc bình an và hạnh phúc.

Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 với Chủ đề “NƠI GIAO THOA KHOA HỌC & THẨM MỸ CHUẨN HÀN” do HSAPS cùng Hội phẫu thuật thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc (DEMIRE) đồng tổ chức. Thật vinh dự cho tôi được giữ cương vị Chủ tịch hội nghị lần này và đó cũng là trách nhiệm của tôi.

Hội nghị lần này là cơ hội đặc biệt gặp gỡ giao lưu giữa các Bác sĩ chuyên gia nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, da liễu và thẩm mỹ nội khoa với mục tiêu cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

Sự kiện năm nay sẽ là mốc son đáng nhớ khi cả HSAPS cùng DEMIRE bắt tay đồng tổ chức hội nghị để trở nên mạnh mẽ hơn, chất lượng hơn sau đại dịch C O V I D - 19."

 

Nguồn: facebook.com/DemireVietnam

 

 

 

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155