•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 5

 

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, Furama, Thành phố Đà Nẵng trong hai ngày 22 - 23/07/2022.

Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 22 tại Đà Nẵng
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm & TS.BS Đào Hoàng Thiên Kim

 

Hội nghị da liễu - thẩm mỹ nội khoa lớn nhất trong năm với sự tham dự của hơn 1200 Bác sĩ da liễu - thẩm mỹ từ khắp cả nước hội tụ về. Là cơ hội để nhiều anh chị em đồng nghiệp gặp gỡ, cùng nhau học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm.

Hội nghị da liễu toàn quốc 22
Hội nghị da liễu - thẩm mỹ nội khoa lớn nhất trong năm với sự tham dự của hơn 1200 Bác sĩ da liễu - thẩm mỹ từ khắp cả nước hội tụ về.

 

Bác sĩ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ tại Hội nghị da liêu toàn quốc 22

 

Tại phiên toàn thể của hội nghị, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đã trình bày một bài báo cáo về đề tài thẩm mỹ, với chủ đề: "Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ". Đây là giải pháp trung gian giữa căng da mặt bằng chỉ và phẫu thuật căng da mặt truyền thống. Phù hợp với nhiều khách hàng có tâm lý ngại đụng chạm dao kéo, ít thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn muốn cải thiện tình trạng sa xệ khuôn mặt.

 

Bác sĩ thẩm mỹ Hiếu Liêm báo cáo Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ tại Hội nghị da liễu toàn quốc 22

Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Hiếu Liêm báo cáo đề tài Căng da mặt bằng chỉ
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trình bày bài báo cáo về đề tài thẩm mỹ, với chủ đề: "Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ".

 

Chương trình Hội nghị khép lại với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cho rằng đây là dịp đặc biệt khi Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

 

Bác sĩ thẩm mỹ Hiếu Liêm và các đồng nghiệp trẻ hội nghị da liễu toàn quốc 22

Hội nghị là cơ hội quý báu để các đại biểu được lắng nghe những Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ trong nước và quốc tế chia sẻ kiến thức, thực hành lâm sàng trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. PGS. Thường cũng gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên sự kiện có ý nghĩa lớn về chuyên môn như ngày hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155