•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Tâm huyết đối với dự án “Thẩm mỹ cộng đồng” là vô cùng to lớn. Tuy nhiên, ít ai hiểu được ý nghĩa phía sau của dự án này đối với PGS. TS. BS Phạm Hiếu Liêm là thế nào.

PSG. TS .BS PHẠM HIẾU LIÊM

Trong thời đại không phân biệt giới tính, tuổi tác hay giàu nghèo thì nhu cầu làm đẹp ở mỗi cá nhân ngày càng được chú trọng và phổ biến hơn. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không còn trở nên xa lạ đối với chúng ta. 

Cũng chính vì thế để chạy theo lợi nhuận, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã không ngần ngại quảng bá những công nghệ, hình ảnh và kỹ thuật ứng dụng trong thẩm mỹ mà chưa hề được kiểm chứng về hiệu quả mang lại cho khách hàng. Các phương thức thẩm mỹ này không hẳn giúp bạn đẹp hơn,mà trái lại đôi khi còn khiến bạn phải chịu hậu quả nghiêm trọng của việc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, gây nên hệ lụy về lâu về dài.

Vì vậy, tôi quyết định mang đến dự án “Thẩm mỹ cộng đồng” để cung cấp những kiến thức thực tế, kiến thức chính xác cho mọi người. Thân là bác sĩ và cũng là người thầy, tâm huyết với nghề là vậy, nhưng lại phải chứng kiến quá nhiều trường hợp khách hàng của mình phải chịu những hậu quả nghiêm trọng của phẫu thuật thẩm mỹ. Đến mức nhiều lúc mà chỉ cần chần chừ 1 xíu nữa là sẽ không thể nào cứu vãn nổi. Những lúc như vậy, ngồi xuống nghe nỗi niềm của khách hàng mà tôi cũng không khỏi đau lòng theo.

Nhiều khách hàng đã dành dụm rất nhiều năm để phẫu thuật thẩm mỹ, có khách hàng đã chịu nhiều uất ức vì vẻ ngoài nên đã quyết định thẩm mỹ, có khách hàng thì phẫu thuật thẩm mỹ để gìn giữ hạnh phúc gia đình...Mỗi khách hàng là một câu chuyện sâu sắc, vậy mà vì thiếu kiến thức để quyết định nên họ phải lãnh trọn hậu quả nghiêm trọng của phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ không đạt kết quả, mà giờ đây còn tiền mất tật mang. 

Khoan nói về việc đây là lỗi của ai, mà tôi chỉ nghĩ nhiều về những giải pháp để ngăn chặn việc này xảy ra. Vì lẽ đó, “Thẩm mỹ vì cộng đồng” đã được hình thành và thực hiện. Bởi vì, kiến thức chính là vũ khí để bảo vệ bản thân. Vì là bác sĩ trong nghề mà cũng là người thầy đứng bục giảng nhiều năm, tôi tin rằng mình có thể dùng những kiến thức mình có để truyền tải đến cộng đồng, để mọi người hiểu hơn và có nền tảng để cân nhắc, đưa ra những quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.  

Tất nhiên, tôi biết mình không thể ngăn chặn những hậu quả phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách này. Nhưng chí ít, tôi tin và mong rằng quý khán giả, khách hàng và cộng đồng sẽ giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra. Suy cho cùng, thẩm mỹ là để đẹp, ai cũng xứng đáng được đẹp và cộng đồng xứng đáng được đẹp. 

Từ những kiến thức này, hy vọng mọi người sẽ đưa ra những quyết định tốt hơn, lựa chọn thông minh hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trở nên đẹp hơn một cách an toàn, hạnh phúc. 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155