•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nâng ngực có nên không có ảnh hưởng gì không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

Nâng ngực ngày nay trở nên vô cùng phổ biến nhờ vào lợi ích tăng kích thước và tạo hình vòng ngực đầy đặn, quyến rũ. Câu hỏi mà các Quý chị em vẫn lăn tăn về phương pháp này là có nên nâng ngực không? Nâng ngực có an toàn không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thế nào là phẫu thuật nâng ngực?
2. Độ an toàn của phẫu thuật nâng ngực
3. Có nên nâng ngực không?
4. Nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn?
5. Hình ảnh khách hàng nâng ngực

-----------------------

 1. Thế nào là phẫu thuật nâng ngực? 

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ giúp vòng 1 trở nên căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn. Có nhiều cách để tăng thể tích vòng 1, một trong những cách hiệu quả tối ưu nhất chính là  tiến hành phẫu thuật nâng ngực. 

 

Có nên làm ngực bác sĩ Hiếu Liêm không - Thẩm mỹ Kyoto quận 10
Nâng ngực sẽ giúp cải thiện hình dáng ngực có khuyết điểm như ngực nhỏ, ngực không đều,... Đặc biệt hơn, ở các Quý chị em có ngực bị chảy xệ do quá trình sinh con và cho con bú thì thủ thật nâng ngực kết hợp treo sa trễ sẽ giúp Quý chị em lấy lại được sự tự tin cần có trong đời sống vợ chồng.

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ kiến thức về Phẫu thuật nâng ngực.

 

Nâng ngực được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ đặt vật liệu độn vào khoang ngực để cải thiện kích thước vòng ngực. Vật liệu độn ở đây có thể là túi độn ngực có cấu tạo gel silicon thế hệ mới hoặc mỡ tự thân. 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm, bác sĩ Hiếu Liêm sẽ áp dụng kỹ thuật mới và tiên tiến hơn. Đó chính là sự kết hợp giữa túi độn để tăng kích thước đúng như mong muốn và dùng mỡ tự thân để giúp phần viền ngực được mềm mại và tự nhiên hơn.

 

Có nên nâng ngực bằng dao mổ Harmonic Scalpel - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

Bên cạnh đó, khi thực hiện Phẫu thuật nâng ngực, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn ứng dụng công nghệ dao mổ Harmonic Scalpel hiện đại, kết hợp với kỹ thuật mổ nội soi, giúp quá trình Nâng ngực diễn ra an toàn hơn và đem đến hiệu quả cao hơn hẳn so với kỹ thuật mổ truyền thống.

 +  Điện năng phát ra từ dao sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu âm với mức sóng dao động lên đến 55.500 lần/ giây có tác dụng vừa cắt vừa cầm máu cùng lúc. 

 +  Nhiệt sinh ra từ dao Harmonic thấp hơn so với các loại dao thông thường, hạn chế tối đa tổn thương do nhiệt, tránh tình trạng mô bị dính, khô,...

 +  Giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

 +  Đảm bảo mức độ chính xác cao.

 +  Không gây chảy máu.

 

 2. Độ an toàn của phẫu thuật nâng ngực 

Bất kì thủ thuật thẩm mỹ nào dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều có độ an toàn tương đối và sẽ có nguy cơ xuất hiện biến chứng nguy hiểm. Trong phẫu thuật nâng ngực, độ an toàn sẽ càng được tăng cao nếu được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

 

Có nên nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm không
Phẫu thuật nâng ngực sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng.

 

Bên cạnh đó, việc sử dụng loại túi độn chất lượng cao hay kỹ thuật lấy mỡ, bảo quản mỡ tự thân tốt cũng sẽ nâng cao độ an toàn trong nâng ngực. 

 +  Túi độn đầy đủ nguồn gốc sẽ có độ bền cực cao theo thời gian, nói không với tình trạng vỡ túi, rò rỉ túi,.. 

 +  Mỡ tự thân lấy từ chính mỡ thừa ở bụng, hông, nọng cằm,... nên sẽ tương thích hoàn toàn, hạn chế tối đa hiện tượng đào thải.

 +  Kèm theo đó, biến chứng nguy hiểm cũng sẽ được giảm bớt nếu nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện và được gây mê đúng cách. 

Chỉ khi đảm bảo tối thiểu được các yêu cầu trên thì độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau nâng ngực mới được đảm bảo, Quý khách hàng mới có thể yên tâm thực hiện. Quý khách cũng nên biết một vài biến chứng có nguy cơ xảy ra để đề phòng và cẩn trọng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị nâng ngực uy tín:

 !  Ngực bị biến dạng, hai bên không đều nhau.

 !  Chức năng của tuyến sữa bị ảnh hưởng.

 !  Nhiễm trùng, viêm, chảy máu,... nhiều ngày không thuyên giảm.

 !  Bao xơ co thắt (tỷ lệ thấp, chỉ khoảng 3 - 5%)

 

 3. Có nên nâng ngực không? 

Sau khi đã hiểu về phương pháp nâng ngực và độ an toàn của thủ thuật, có thể nói vẫn nên nâng ngực nếu Quý chị em phụ nữ có nhu cầu, cũng như mong muốn tân trang lại vòng ngực của mình. 

Nâng ngực sẽ giúp cải thiện hình dáng ngực có khuyết điểm như ngực nhỏ, ngực không đều,... Đặc biệt hơn, ở các Quý chị em có ngực bị chảy xệ do quá trình sinh con và cho con bú thì thủ thật nâng ngực kết hợp treo sa trễ sẽ giúp Quý chị em lấy lại được sự tự tin cần có trong đời sống vợ chồng.

Tuy nhiên, Quý chị em cần lưu ý rằng, sẽ có một vài đối tượng không phù hợp với phương pháp này, điển hình là:

 x  Phụ nữ có ý định sinh con trong 6 tháng tới hoặc sinh con chưa đầy 1 năm.

 x  Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt.

 x  Mắc các bệnh mãn tính, rối loạn đông máu hoặc tâm lý chưa được ổn định.

 

 4. Nâng ngực đẹp, an toàn cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

Quý khách hàng nên tìm hiểu thật rõ về phương pháp nâng ngực và đối tượng được chỉ định  để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Điều quan trọng nhất vẫn luôn là được tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa.

 

Có nên nâng ngực tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm không
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Đồng thời, dịch vụ nâng ngực đẹp tự nhiên sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 5. Hình ảnh khách hàng nâng ngực 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại Bệnh viện:

-------------------------

Bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM - DR Hiếuy Liêm
Ca phẫu thuật nâng ngực khắc phục tình trạng vòng 1 biến dạng và sa trễ -
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện.

 

Hình ảnh khách hàng nâng ngực túi độn Motiva Ergonomix 360 - Ngọc
Hình ảnh khách hàng Nâng ngực túi độn Ergonomix 360cc sau 10 ngày tái khám.

 

Review khách hàng nâng ngực treo ngực sa trễ sau 1 năm - Út
Hình ảnh khách hàng tái khám sau 1 năm: Treo sa trễ & Nâng ngực túi độn.

 

Khách hàng Kim Chi nâng ngực túi độn bác sĩ Hiếu Liêm
Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng Nâng ngực túi độn.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155