•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch hiệu quả - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

Mũi lệch, mũi cong vẹo là dáng mũi không có tính thẩm mỹ cao và không tốt. Để chỉnh sửa mũi lệch, cần thực hiện đúng phương pháp thẩm mỹ mới đạt được kết quả như mong muốn. Hãy cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu về phương pháp chỉnh sửa mũi lệch hiệu quả nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Tình trạng mũi lệch là như thế nào?
2. Phương pháp điều chỉnh mũi lệch
3. Quy trình Nâng mũi cấu trúc - Chỉnh sửa mũi bị lệch
4. Chỉnh mũi lệch ở đâu an toàn, hiệu quả?
5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi

----------------------

 1. Tình trạng mũi lệch là như thế nào? 

Mũi bị lệch là tình trạng mũi bị biến dạng cấu trúc xương, trụ mũi bị lệch hay lệch vách ngăn mũi,... Những điều này sẽ khiến cho sống mũi bị cong lệch khá rõ ràng, hai bên mũi trở nên bất cân xứng. 

Nguyên nhân dẫn đến sự biến dạng này thông thường là do bẩm sinh cấu trúc xương mũi đã không có được tỷ lệ chuẩn. Cũng có thể do những tai nạn không mong muốn xảy ra khiến cho mũi bị biến dạng. 

 

Chỉnh mũi lệch vách ngăn mũi ở đâu - Thẩm mỹ Kyoto quận 10 - BS Hiếu Liêm
Mũi bị lệch là tình trạng mũi bị biến dạng cấu trúc xương, trụ mũi bị lệch hay lệch vách ngăn mũi,... Những điều này sẽ khiến cho sống mũi bị cong lệch khá rõ ràng, hai bên mũi trở nên bất cân xứng. 

 

Mũi lệch sẽ có nhiều hình dáng khác nhau. Cơ bản, khả năng cao khi bị lệch sẽ bị:

 +  Lệch hẳn về một bên tạo hình chữ I.

 +  Lệch về một bên và bị uốn cong nhẹ hình chữ C.

 +  Lệch nhiều hình chữ S.

Dù là ở hình dáng nào thì chiếc mũi lệch, cong vẹo đều không được đánh giá cao trong thẩm mỹ và trong cả nhân tướng học. Vì thế, khi có đủ điều kiện về sức khỏe và cũng như khi có nhu cầu sở hữu chiếc mũi cân đối hơn, Quý khách hàng nên tham khảo thêm các phương pháp chỉnh sửa mũi lệch.

 

Sửa mũi lệch bằng nâng mũi cấu trúc - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Khi có đủ điều kiện về sức khỏe và cũng như khi có nhu cầu sở hữu chiếc mũi cân đối hơn, Quý khách hàng nên tham khảo thêm các phương pháp phẫu thuật để chỉnh sửa mũi lệch.

 

 2. Phương pháp điều chỉnh mũi lệch 

Có nhiều phương pháp được nhắc đến khi nói về việc điều chỉnh mũi lệch. Chẳng hạn như nắn chỉnh mũi lệch và nâng mũi. Vậy đâu là phương pháp thực sự đem đến hiệu quả tối ưu?

2.1 Nắn chỉnh mũi lệch

Nắn chỉnh mũi lệch bằng các thao tác massage trở nên khá phổ biến với công dụng giúp dáng mũi không còn lệch hay cong vẹo. Phương pháp được thực hiện một cách vô cùng đơn giản bằng cách sử dụng thao tác tay xoa bóp cân chỉnh dáng mũi.

Tuy nhiên massage thông thường thì khó đem lại hiệu quả như mong muốn một cách nhanh chóng. Phương pháp này cần rất nhiều thời gian mới có thể thấy được hiệu quả và luôn cần có sự hướng dẫn của chuyên gia để tránh làm tổn thương mũi hay các vùng lân cận. 

Hiệu quả của cách này rất khó nhận thấy và đặc biệt là những trường hợp mũi bị lệch ở mức độ nặng, cong vẹo do tai nạn thì hiệu quả gần như bằng 0. Vì thế để điều chỉnh mũi vẹo mà đạt được kết quả tốt nhất thì các Bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến khích Quý khách thực hiện Nâng mũi cấu trúc.

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ về phương pháp Nâng mũi tái cấu trúc

 

2.2 Nâng mũi cấu trúc - Chỉnh mũi lệch tối ưu

Phương pháp ưu tiên thực hiện trong việc chỉnh mũi lệch chính là Nâng mũi cấu trúc, Quý khách nên phân biệt rõ giữa phương pháp này với phương pháp nâng mũi thường.

Bởi nâng mũi cấu trúc có khả năng khắc phục khuyết điểm của mũi từ tận cấu trúc bên trong mũi, không như cách truyền thống chỉ đặt sụn vào sống mũi mà không giúp chỉnh sửa được.

Xương mũi, sụn mũi (sụn vách ngăn, trụ mũi,....) đều sẽ được tác động đến và điều chỉnh để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi lệch. Sụn mới được đặt vào để nâng cao sống mũi, giúp sống mũi thẳng hơn và cũng là để bảo vệ thêm cả phần đầu mũi, tránh bóng đỏ, lộ sống. 

Phương pháp Nâng mũi cấu trúc giúp Quý khách hàng:

 >  Sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thanh tú.

 >  Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi lệch, cong vẹo.

 >  Tạo độ cân đối không chỉ hai bên mũi mà còn là cho cả tổng thể gương mặt.

 

 3. Quy trình Nâng mũi cấu trúc - Chỉnh sửa mũi bị lệch 

Quy trình Nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo đúng quy định về an toàn của Bộ Y tế và sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Bác Sĩ Phạm Hiếu Liêm. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sĩ sờ nắn mũi và xác định lại tình trạng của cấu trúc mũi ban đầu, chất lượng mô tự thân. Từ đó đưa ra tư vấn về phương pháp Nâng mũi tối ưu nhất. 

Bước 2: Xét nghiệm thường quy 

Kiểm tra sức khỏe và các phản ứng với thuốc nhằm đảm bảo Quý khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.  

Bước 3: Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp tiến hành phẫu thuật Nâng mũi. Sau khi đã gây tê, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch bóc tách, dựng trụ vách ngăn, sau đó đặt sụn và điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc vùng mũi. 

Bước 4: Nghỉ ngơi và lên lịch cắt chỉ, tái khám định kỳ theo chỉ định của Bác sĩ Hiếu Liêm.

 

Quy trình chỉnh mũi lệch an toàn hiệu quả - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

 4. Chỉnh mũi lệch an toàn, hiệu quả tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto:​ 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

 

Phẫu thuật mũi lệch quận 10 TP.HCM - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp thực hiện và đồng hành với khách hàng, từ tư vấn đến phẫu thuật và cả chăm sóc hậu phẫu. Nhờ đó, bác sĩ Hiếu Liêm đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

Chỉnh sửa mũi lệch ở đâu uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

 5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155