•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào thẩm mỹ Kyoto bác sĩ nâng mũi Hiếu Liêm

 

Mũi hếch là dáng mũi được đánh giá là khuyết điểm khá kém duyên và làm gương mặt bị mất đi độ cân đối cần có. Thế nên luôn các các thắc mắc rằng liệu có nên chỉnh sửa mũi hếch và đâu là phương pháp chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả. Cùng đọc bài viết dưới đây vơi Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm để hiểu rõ hơn nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?
2. Có nên sửa mũi hếch không?
3. Sửa mũi hếch tại nhà
4. Sửa mũi hếch bằng phẫu thuật thẩm mỹ
5. Nâng mũi - Sửa mũi hếch cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm
6. Hình ảnh khách hàng nâng mũi

--------------------------

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi ngắn hếch là tình trạng bắt nguồn do bẩm sinh hay do di truyền từ bố mẹ cũng có dáng mũi ngắn, hếch. Một vài trường hợp đặc biệt mũi bị hếch khi gặp tai nạn, chấn thương mạnh vùng mũi hoặc do phẫu thuật nâng mũi không thành.

Mũi ngắn hếch là dáng mũi có điểm đặc trưng dễ nhận thấy là sống mũi thấp, ngắn và lỗ mũi rộng. Cụ thể là:

- Đầu mũi ngắn, độ dài mũi không đủ tỷ lệ chuẩn của một chiếc mũi đẹp. 

- Lỗ mũi to, rộng, bị lộ ra ngoài, cánh mũi nở lớn.

- Khi nhìn nghiêng rất dễ nhận thấy đầu mũi bị hếch lên cao quá mức bình thường.

- Góc mũi môi lớn, có thể dao động trong khoảng 106 độ – 125 độ (lớn hơn so với tỷ lệ chuẩn là 95 - 100 độ).

 

Nâng mũi bị hếch thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Khi nhìn nghiêng rất dễ nhận thấy đầu mũi bị hếch lên cao quá mức bình thường. Góc mũi môi của mũi hếch lớn, có thể dao động trong khoảng 106 độ – 125 độ (lớn hơn so với tỷ lệ chuẩn là 95 - 100 độ).

 

 

2. Có nên sửa mũi hếch không?

Dáng mũi của người Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng thường là dáng mũi nhỏ, tròn và có một vài khuyết điểm như mũi ngắn, mũi hếch. Dáng mũi hếch là dáng mũi không được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ và về phong thủy nhân tướng học.

2.1 Về mặt thẩm mỹ

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, đóng một phần vai trò rất quan trọng trong việc quyết định độ hài hòa cho cả tổng thể ngoại hình. Một dáng mũi ngắn hếch khả năng cao sẽ khiến gương mặt mất đi độ cân đối cần có, từ đó khiến tổng thể trở nên kém sắc, thiếu độ thu hút.

Chính vì vậy mà dáng mũi ngắn, hếch gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm ngoại hình khiến người có dáng mũi này trở nên rụt rè, sợ người khác sẽ nhìn vào mũi của mình. Tình trạng này cứ kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng xấu đến tình trạng tâm sinh lý của Quý khách hàng gây các bệnh về tâm lý dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 

Thẩm mỹ mũi hếch tại quận 10 TP.HCM bác sĩ Hiếu Liêm
Một dáng mũi ngắn hếch có thể khiến gương mặt mất đi độ cân đối cần có, từ đó khiến tổng thể trở nên kém sắc, thiếu độ thu hút.

 

2.2 Xét về nhân tướng học 

Không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ là thế, dáng mũi ngắn hếch trong nhân tướng học cũng bị xem là nét tướng xấu, kém duyên, hậu vận không tốt trong cả tình duyên và sự nghiệp.

Người có tướng mũi ngắn hếch là người thông minh, nhạy bén, đặc biệt là phụ nữ thì sẽ vô cùng tài giỏi. Tuy nhiên lại khó có được thành công trong sự nghiệp, luôn gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Họ là người không giỏi quản lý chi tiêu, chính vì điểm này mà thường dẫn đến hoang phí, đường công danh vô cùng lận đận.

Trong chuyện tình cảm, những người có mũi ngắn hếch cần cẩn trọng trong lựa người kết hôn vì họ cần người biết quản lý tài chính giỏi, nếu không gia đình sẽ gặp vấn đề về tiền nông và dễ đổ vỡ.

 

2.3 Có nên sửa mũi hếch không?

Qua các thông tin như trên, có thể thấy dáng mũi hếch là khuyết điểm gây kém duyên, thiếu thẩm mỹ. Dù là nam hay nữ, ở độ tuổi nào thì nếu đang đối mặt với dáng mũi ngắn hếch thì Quý khách hàng rất nên thực hiện chỉnh sửa mũi.

Chỉnh sửa dáng mũi không chỉ giúp gương mặt Quý khách cân đối hơn và còn giúp thay đổi phong thủy, vận mệnh. 

 

3. Sửa mũi hếch tại nhà​

Là dáng mũi cần được cải thiện và chỉnh sửa nên cách sửa mũi hếch tại nhà luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây là một vài mẹo giúp chiếc mũi ngắn hếch được cải thiện phần nào:

3.1 Sửa mũi hếch tại nhà bằng cách trang điểm

Để che phần phần cánh mũi bè, lỗ mũi rộng, Quý khách cần dùng phấn tối màu đánh vào hai bên cánh mũi và phần phấn sáng màu vào giữa sống mũi để tạo hiệu ứng mũi cao hơn, thon hơn ngay lập tức.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ đem lại hiệu ứng trông như mũi bớt ngắn, hếch chứ hoàn toàn không giải quyết được khuyết điểm này. Ngoài ra, Quý khách sẽ tốn nhiều thời gian để trang điểm cũng như nếu trang điểm không quen tay sẽ dễ mắc lỗi làm gương mặt thiếu đi độ tự nhiên vốn có.

 

3.2 Sửa mũi hếch tại nhà bằng cách massage

Massage dường như là phương pháp mà ai cũng có thể thực hiện, bất kể độ tuổi và giới tính. Quý khách có thể tham khảo thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

- Thao tác 1: Đẩy đầu mũi nhẹ nhàng bằng ngón trỏ 30 lần/ ngày.

- Thao tác 2: Dùng 2 ngón trỏ ấn nhẹ vào hai cánh mũi rồi vút lên 30 lần/ ngày.

- Thao tác 3: Dùng kẹp kẹp vào mũi để mũi được cao hơn.

Những cách này thoạt nhìn có vẻ sẽ đem đến hiệu quả nếu kiên trì, thế nhưng chưa có nhiều bằng chứng cho thấy nó sẽ giúp mũi bớt ngắn và hếch. Mũi ngắn và hếch là do cấu trúc xương mũi nên chỉ tác động và da mũi sẽ không giúp được gì nhiều trong việc giải quyết tình trạng này. Bên cạnh đó, nếu thực hiện không đúng cách rất dễ dẫn đến lệch vách ngăn mũi, gây các tác động xấu lên da vùng mũi.

 

4. Sửa mũi hếch an toàn, hiệu quả dài lâu

Để sửa mũi ngắn, hếch một cách triệt để thì cần phải điều chỉnh lại cấu trúc xương, sụn mũi và mô da mũi. Phương pháp đem đến hiệu quả tối ưu chính là Nâng mũi cấu trúc - Tái điều chỉnh cấu trúc mũi - Đem lại dáng mũi chuẩn độ tự nhiên, hài hòa và cân đối.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có phần đầu mũi ngắn, hếch, sóng mũi thấp.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và tiến hành chỉnh sửa một cách cẩn thận. Tùy từng tình trạng của Quý khách hàng mà Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác cải thiện phù hợp. Thông thường thì Nâng mũi cấu trúc - Chỉnh sửa mũi ngắn, hếch sẽ được thực hiện bao gồm ba thao tác cơ bản như sau:

 

4.1 Dùng sụn mới đặt vào sống mũi để tăng độ dài cho chiếc mũi ngắn

Việc đặt sống được xem là thao tác quan trọng trong quá trình chỉnh sửa mũi ngắn, hếch. Thao tác giúp điều chỉnh chiều dài của mũi, giúp cải thiện dáng mũi cả khi nhìn chính diện hay góc nghiêng đều có được tính thẩm mỹ.

Phần sụn mới dùng để đặt vào sống mũi luôn được gọt tỉ mỉ vừa vặn với khoang mũi. Đồng thời tạo sống mũi mới với độ cao lý tưởng, hài hòa và cân đối. Thao tác sẽ giúp khắc phục hoàn toàn dáng mũi ngắn mà Quý khách đang đối mặt, đem lại chiếc mũi cao ráo, thanh tú hơn.

 

4.2 Bọc đầu mũi 

Ở các ca phẫu thuật nâng mũi nói chung và chỉnh sửa mũi ngắn, hếch nói riêng thì việc hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi luôn được ưu tiên chú ý. Thao tác dùng sụn vành tai hoặc sụn Megaderm để bọc đầu mũi sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng này.

Không chỉ có vậy, thủ thuật bọc đầu mũi còn giúp bảo vệ đầu mũi, góp phần tạo độ thon gọn cho đầu mũi. Đồng thời mũi sau nâng cũng tự nhiên hơn, tạo cảm giác thanh tú hơn và chiếc mũi cũng không còn cảm giác quá ngắn hay quá hếch lên trên nữa.

 

Phẫu thuật mũi hếch ngắn thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Ở các ca phẫu thuật nâng mũi nói chung và chỉnh sửa mũi ngắn, hếch nói riêng thì việc hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi luôn được ưu tiên chú ý

 

 

4.3 Dựng trụ mũi 

Thao tác tạo dựng trụ mũi, chỉnh sửa nền mũi cũng là thao tác cần thiết trong việc chỉnh sửa mũi ngắn, hếch. Thao tác giúp khắc phục:

(v) Mũi bị ngắn, thiếu độ dài và độ nhô.

(vCác khuyết điểm mũi bị lệch, vẹo.

(vHai lỗ mũi không đều nhau.

(vTrụ mũi thấp, mũi bị lệch.

Ngoài ra, Bác sĩ có thể sẽ kết hợp thêm các thủ thuật thu gọn cánh mũi bè, thu hẹp nền mũi hay lỗ mũi,... để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ lên cao. Đồng thời sẽ sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao, tránh hiện tượng đào thải sụn (nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng sụn nhân tạo) để an toàn cho Quý khách hàng.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được xem là giải pháp toàn diện cho mũi có khuyết điểm, bị ngắn, hếch. Độ an toàn là khá cao vì Quý khách có thể lựa chọn sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn,...) hoặc sụn Megaderm có độ tương thích cao, không gây nguy cơ dị ứng hay phản ứng đào thải sụn.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc, Quý khách hàng sẽ nhận thấy chiếc mũi ngắn hếch đã hoàn toàn được khắc phục, dáng mũi giờ đây cao thẳng thanh tú và duyên dáng hơn rất nhiều. Có độ tự nhiên cao, giấu sẹo tối đa theo đường chân mũi, sẹo rất khó để nhận thấy và dáng mũi được duy trì lâu dài (trên 5 năm).

Phẫu thuật sửa mũi hếch bác sĩ Hiếu Liêm thực hiện

 

5. Nâng mũi - Sửa mũi hếch ở đâu an toàn, uy tín?

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

 

Sửa mũi hếch cùng thẩm mỹ Kyoto quận 10 bác sĩ hiếu liêm
Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đã có hơn 22 năm kinh nghiệm Phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện ông đang là Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

(v) Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

(vÁp dụng các xu hướng làm đẹp mới.

(vCập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

(vKhông ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”. 

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

6. Hình ảnh khách hàng nâng mũi
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155