phau-thuat-tham-my Cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương - PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm
  •  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Tiêm mỡ tự thân làm đầy vùng thái dương TPHCM

 

Cấy mỡ tự thân - Làm đầy thái dương là phương pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng thái dương bị lõm, hóp, hóc hác, trả lại gương mặt trẻ trung, tươi mới và đẩy lùi quá trình lão hóa một cách an toàn và hiệu quả.

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Cấy mỡ vào thái dương giúp ích được gì?
2. Phương pháp làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân liệu có an toàn?
3. Cần chuẩn bị những gì trước và sau cấy mỡ?
4. Địa chỉ Cấy mỡ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ chủ đề:
LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
​Dự án “Thẩm Mỹ Cho Cộng Đồng”

 

-------------------------

1. Cấy mỡ vào thái dương giúp ích được gì?

Thái dương lõm, hóp là khuyết điểm trên khuôn mặt rất dễ nhận thấy nhưng rất ít được quan tâm. Đa phần chúng ta đều không nghĩ đến ảnh hưởng xấu của đặc điểm này lên nhan sắc của chính mình nhiều đến mức nào.

Cấy mỡ tự thân vùng thái dương khắc phục lõm hóp bác sĩ thẩm mỹ giỏi
Thái dương lõm, hóp khiến cho khuôn mặt trở nên hốc hác, gầy guộc, gương mặt mất đi sự trẻ trung, hiện rõ dấu hiệu của lão hóa.

 

Tình trạng lõm, hóp thái dương:

- Làm khuôn mặt trở nên hốc hác, gầy guộc. 

- Khiến ngoại hình trông thiếu sức sống và có đôi phần kham khổ.

- Gương mặt mất đi sự trẻ trung, hiện rõ dấu hiệu của lão hóa.

Cấy mỡ tự thân vào thái dương là phương pháp sử dụng mỡ của chính Quý khách hàng từ những vị trí có mỡ thừa như đùi, bụng, hông,... đề cấy vào thái dương nhằm cải thiện thái dương đang bị lõm, hóp và khắc phục những khuyết điểm mà tình trạng này mang lại, đem đến hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời.

Cấy mỡ tự thân trẻ hóa vùng mặt thái dương bác sĩ Hiếu Liêm

2. Phương pháp làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân liệu có an toàn?

Về cơ bản, việc dùng chính mỡ của bản thân mình để cấy ngược lại vào vị trí cần làm đầy là thủ thuật đơn giản và có độ an toàn khá cao. 

Các tế bào mỡ sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào quá trình ly tâm và chiết tách để lựa chọn ra tế bào tốt, khỏe mạnh. Những tế bào mỡ tự thân này có độ tương thích rất cao, có khả năng thích nghi và phát triển tốt sau khi được cấy nên hiệu quả làm đầy dễ dàng nhận thấy một cách nhanh chóng.

Thêm vào đó, các tế bào mỡ này còn có thể tăng sinh giúp hiệu quả trẻ hóa dược duy trì lâu dài, lên đến 10 năm. Song song theo đó quá trình lão hóa cũng được làm chậm lại, giúp Quý khách kéo dài tuổi thanh xuân.

 

3. Cần chuẩn bị những gì trước và sau cấy mỡ?

Trước khi thực hiện cấy mỡ làm đầy thái dương, bạn nên ngưng sử dụng a.s.p.i.r.i.n, giữ sức khỏe tốt và tinh thần luôn thoải mái, tránh căng thẳng trước khi thực hiện cấy mỡ tự thân để làm đầy thái dương. 

Theo như chuyên gia nhận định, sau khi hoàn tất thủ thuật, việc chăm sóc hậu phẫu có thể ảnh hưởng nhiều đến độ thành công của dịch vụ. Cần giữ vệ sinh vùng thái dương nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh và tái khám định kỳ. Kết hợp theo đó là một chế độ dinh dưỡng hợp lý và lối sinh hoạt khoa học để hiệu quả đạt được cao và duy trì dài lâu.

 

4. Địa chỉ Cấy mỡ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Với bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, không chỉ riêng Cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương, điều mà Quý khách hàng cần ở đây không chỉ là một địa chỉ Thẩm mỹ có tiếng mà quan trọng vẫn là một vị Bác sĩ thẩm mỹ có tâm, tận tình cung cấp đầy đủ kiến thức liên quan để tìm được giải pháp phù hợp cho khách hàng. Thế nên Quý khách cần tìm hiểu kỹ càng hơn để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đáng tin cậy.

Cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương với bác sĩ thẩm mỹ uy tín
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trình bày đề tài “Mỡ Tự Thân – Chất Làm Đầy Để Trẻ Hóa Kỳ Diệu”
tại Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần thứ 4.

 

Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Kyoto đã được cấp giấy phép thực hiện Cấy mỡ tự thân, nên độ an toàn và uy tín là không thể phủ nhận, Quý khách hàng đến với Kyoto và Bác sĩ Hiếu Liêm chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm và có độ hài lòng cao có thể. 

Vậy dịch vụ cấy mỡ tự thân - trẻ hoá gương mặt là rất an toàn nhưng vẫn còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Cơ địa Quý khách hàng, chất lượng tế bào mỡ, cách chăm sóc hậu thẩm mỹ, trình độ chuyên môn Bác sĩ thực hiện và chất lượng thiết bị lọc mỡ.

Lưu ý: Phương pháp sẽ được thực hiện tại bệnh viện dưới sự tham gia trực tiếp của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm  từ việc tư vấn, điều trị phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155