•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Hiệu quả của cấy mỡ tự thân có vĩnh viễn được không Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm

 

Nhờ vào khả năng đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa mà cấy mỡ tự thân được quan tâm rất nhiều. Các thắc mắc về hiệu quả cấy mỡ sẽ kéo dài được bao lâu cũng nhận được sự quan tâm không kém. Vậy hãy cùng Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr Hiếu Liêm tìm hiểu xem 5 yếu tố quyết định Cấy mỡ tự thân có vĩnh viễn không nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Tuổi thọ của mỡ tự thân là bao lâu?
2. Điểm danh 5 yếu tố quyết định Cấy mỡ tự thân có vĩnh viễn hay không
3. Địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả dài lâu

-------------------------

1. Tuổi thọ của mỡ tự thân là bao lâu?

Cấy mỡ tự thân trong khoảng thời gian gần đây được xem là phương pháp giúp trẻ hóa khuôn mặt, tạo đường nét cho cơ thể một cách vô cùng quyến rũ mà vẫn giữ được độ tự nhiên tối đa. 

Bơm mỡ tự thân có được vĩnh viễn không thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Các tế bào mỡ sau khi được cấy vào vị trí mới sẽ bắt đầu thích nghi, khi đã sống tốt, chúng sẽ tiếp tục tăng sinh

 

Các tế bào mỡ sau khi được cấy vào vị trí mới sẽ bắt đầu thích nghi, khi đã sống tốt, chúng sẽ tiếp tục tăng sinh. Nhờ vào sự tăng sinh mô này, collagen sẽ được kích thích tăng sinh nhiều hơn. Chính vì thế mà cấy mỡ tự thân không chỉ giúp trẻ hóa gương mặt mà còn đẩy lùi quá trình lão hoá da.  

Thông thường khoảng thời gian để các tế bào mỡ thích nghi để tăng khả năng sống sót sẽ là 3 - 4 tháng và sau đó sẽ duy trì tính ổn định tốt trong 2 năm đầu. Những năm về sau, lượng mỡ có khả năng mất đi hoặc tăng sinh thêm tùy thuộc vào tình trạng cân nặng của Quý khách hàng và một số các yếu tố khác.

 

2. Điểm danh 5 yếu tố quyết định Cấy mỡ tự thân có vĩnh viễn không

Tuổi thọ của mỡ sau khi được cấy vào cơ thể sẽ được duy trì khoảng 5 - 10 năm và thậm chí là vĩnh viễn, thế nhưng con số sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau đây:

2.1 Tay nghề Bác sĩ thực hiện:

Thủ thuật cấy mỡ không cần xâm lấn cắt rạch nhiều, thế nhưng vẫn yêu cầu rất cao về mặt kỹ năng thực hiện và tay nghề của Bác sĩ. 

Cụ thể là Bác sĩ cần đo lường cẩn thận lượng mỡ cần tiêm. Vì nếu lượng mỡ quá ít sẽ không đủ để làm đầy các vùng hõm. Còn khi tiêm mỡ tự thân quá liều sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, phôi hóa, nghiêm trọng hơn là thuyên tắc mạch làm tăng nguy cơ gây tử vong. 

 

Cấy mỡ tự thân trẻ hóa cả đời được không Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Trẻ hóa tại Việt Nam. Ông từng tham gia báo cáo rất nhiều đề tài về Trẻ hóa dao với các dịch vụ như cấy mỡ tự thân, căng da mặt bằng chỉ..

 

Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng cần phải có kinh nghiệm lâu năm trong thao tác tiêm mỡ. Mục đích là để mỡ được đưa lại vào cơ thể một cách đồng đều, hài hòa nhất mà không để lại hiện tượng lồi lõm, thiếu thẩm mỹ.

Một điều nữa là mỡ khi đã được cấy vào cơ thể thì rất khó để loại bỏ nên Bác sĩ cần là người có kiến thức chuyên ngành cao để có thể tư vấn kỹ càng về các kiến thức quan trọng giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp cũng như về tình trạng của bản thân để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

2.2 Công nghệ chiết tách và bảo quản mỡ

Kỹ thuật đòi hỏi phải có máy móc, công nghệ hiện đại để có thể chiết tách và chọn lọc được các tế bào mỡ tốt nhất. Bên cạnh đó phải loại bỏ được các tạp chất có khả năng gây hại cho cơ thể.

Ngoài ra, môi trường mỡ là môi trường rất dễ sản sinh vi khuẩn, cần đặc biệt chú trọng vào vấn đề bảo quản mỡ sau khi lấy và trước khi cấy vào cơ thể để không gây nhiễm trùng mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Chỉ khi đảm bảo tế bào mỡ sau chiết tách khỏe mạnh, được bảo quản tốt thì mỡ mới có khả năng sống tốt và duy trì được lâu dài.

Cấy mỡ tự thân hiệu quả trong bao lâu vĩnh viễn không Thẩm mỹ kyoto Dr Hiếu Liêm
Kỹ thuật đòi hỏi phải có máy móc, công nghệ hiện đại để có thể chiết tách và chọn lọc được các tế bào mỡ tốt nhất

 

2.3 Chất lượng mỡ

Cấy mỡ có thành công hay không phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ sống của tế bào mỡ. Tỷ lệ mỡ sống càng lâu thì hiệu quả càng được duy trì dài lâu và ngược lại. 

Nếu mô mỡ chất lượng thấp, chiết tách không tốt còn lẫn tạp chất sẽ rất dễ xuất hiện hiện tượng đào thải hoặc hấp thu làm hiệu quả làm đầy là rất thấp. 

Còn những mô mỡ khỏe mạnh, chiết lọc tốt thì không chỉ sống tốt mà còn tăng sinh mạnh mẽ giúp duy trì ổn định và cực lâu dài.

 

2.4 Cơ địa Quý khách hàng

Cơ địa mỗi người khác nhau nên thời gian mà mỡ sống và tăng sinh cũng sẽ khác nhau. Cơ địa tốt thì tỷ lệ mỡ sống tốt và tăng sinh mạnh mẽ, từ đó mà tuổi thọ mỡ cũng tăng cao. Ngoài ra thì vị trí mỡ lấy ra cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tế bào mỡ.

 

Cấy mỡ tự thân hiệu quả bao lâu phụ thuộc cơ địa khách hàng
Cơ địa mỗi người khác nhau nên thời gian mà mỡ sống và tăng sinh cũng sẽ khác nhau. Cơ địa tốt thì tỷ lệ mỡ sống tốt và tăng sinh mạnh mẽ, từ đó mà tuổi thọ mỡ cũng tăng cao.

 

2.5 Quy trình chăm sóc 

Chăm sóc hậu thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, cũng nắm một phần trong việc quyết định xem cấy mỡ tự thân có được vĩnh viễn không. Chỉ cần chăm sóc tốt và làm đúng theo chỉ định của Bác sĩ thì sẽ tránh được hiện tượng mỡ bị lồi lõm do tác động sai cách. 

Quý khách cũng cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng để duy trì cân nặng ổn định, mỡ sau khi được tiêm cũng sẽ bị mất đi hoặc tăng sinh thêm như các tế bào mỡ thông thường.

Quy trình cấy mỡ tự thân trẻ hóa hiệu quả vĩnh viễn Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm

 

 

3. Địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả dài lâu

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Thiết bị, máy móc chiếc tách mỡ hiện đại.

Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Cấy mỡ tự thân nguy hiểm không thẩm mỹ Kyoto Dr HIếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155