•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân - Thẩm mỹ Kyoto quận 10

 

Cấy mỡ má hóp là phương pháp được xem là tối ưu thời điểm hiện tại, khắc phục nhanh chóng tình trạng già nua, thiếu sức sống do khuôn mặt hốc hác đem lại. Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu bơm mỡ má hóp đem lại lợi ích gì và duy trì bao lâu nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Tình trạng má hóp là do đâu?
2. Phương pháp bơm mỡ má hóp
3. Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân duy trì được bao lâu?
4. Cấy mỡ tư thân làm đầy má hóp tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto

----------------------

  1. Tình trạng má hóp là do đâu?  

1.1 Tình trạng má hóp

Má hóp hay lõm sâu vùng má là tình trạng thiếu hụt hay phân bố không đều mô mỡ làm vùng má trở nên hốc hác. Tình trạng này thường không chỉ là ở hai bên má mà còn xuất hiện thêm ở vị trí hai bên thái dương hay hốc mắt.

 

Bơm mỡ má hóp tình trạng má hóp là như thế nào - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Tình trạng má hóp làm tổng thể gương mặt trở nên già nua, thiếu sự tươi trẻ.

 

Khuôn mặt gầy gò, hốc hác khiến Quý khách hàng, đặc biệt là Quý chị em thực sự mất tự tin đi rất nhiều. Vì tình trạng này làm tổng thể gương mặt của Quý khách trở nên già nua, thiếu sự tươi trẻ.

Theo nhân tướng học, má hóp làm lộ gò má cao là tướng xấu. Theo quan niệm xưa, phụ nữ má hóp là tướng sát phu, lận đận trên con đường tình duyên. Không chỉ vậy, công việc và đời sống cũng ít nhận được sự giúp đỡ, không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

1.2 Nguyên nhân gây má hóp, hốc hác

Tình trạng thiếu hụt mô mỡ do nhiều nguyên nhân mà hình thành nên. Điển hình là:

(!) Do quá trình lão hóa khiến da bị mất độ đàn hồi và bị nhăn lại. Các tế bào mỡ trong giai đoạn này sẽ ít sản sinh ra hơn và gây thiếu hụt mô mỡ dẫn đến hiện tượng hai má hóp lại, gương mặt già hơn so với tuổi thật.

(!Do giảm cân đột ngột cũng là nguyên nhân làm cho khuôn mặt của Quý khách hàng trở nên hốc hác và gầy guộc đi trông thấy.

(!Do chế độ sinh hoạt không phù hợp: Ăn uống thiếu chất, stress trong thời gian dài, thiếu ngủ,... đều sẽ có nguy cơ làm cơ thể Quý khách hàng bị suy nhược và trở nên gầy gò, ốm yếu. Bên cạnh đó, có thể thiếu nước cũng làm gương mắt bớt đi phần rạng rỡ, hai bên má cũng không tránh khỏi tình trạng trở nên hóp sâu hơn.

(!Do mắc một số bệnh mãn tính như tim mạch, gan, tiểu đường,... cũng khiến gương mặt trở nên già nua hơn và gò cao cao hốc hác đi.

(!Ngoài ra trong quá trình niềng răng cũng làm má bị hóp đi nhiều. 

 

Cấy mỡ má hóp nguyên nhân làm má hóp - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Má hóp hay lõm sâu vùng má là tình trạng thiếu hụt hay phân bố không đều mô mỡ làm vùng má trở nên hốc hác.

 

 

  2. Phương pháp bơm mỡ má hóp  ​

Cấy mỡ tự thân má hóp là phương pháp hút bớt mỡ thừa trên cơ thể và sau đó sẽ lấy chính phần mỡ đấy để chiết tách, tinh lọc rồi cấy lại vào vùng cần làm đầy. Cụ thể ở đây là phần má lõm hóp. Ngoài ra, mỡ tự thân còn có thể cấy vào thái dương, trũng hốc mắt, rãnh nhăn giúp trẻ hóa cả gương mặt.

 

Tiêm mỡ tự thân làm đầy má hóp Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Cấy mỡ tự thân má hóp là phương pháp hút bớt mỡ thừa trên cơ thể và sau đó sẽ lấy chính phần mỡ đấy để chiết tách, tinh lọc rồi cấy lại vào vùng cần làm đầy.

 

Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc làm đầy những vị trí bị thiếu hụt mô mỡ, giúp gương mặt không chỉ khắc phục được tình trạng hốc hác, gầy gò mà còn giúp trẻ hóa, đem lại sự rạng rỡ, tươi tắn cho Quý khách hàng.

Mỡ sau khi được hút ra sẽ được xử lý nghiêm ngặt, đúng theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Tại phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm luôn thực hiện kỹ càng khâu vô trùng mỡ và bảo quản mỡ nên độ an toàn cao.

Lợi ích đem lại của Phương pháp cấy mỡ tự thân là vô cùng lớn và có độ an toàn cao. Vì thế những ai đang gặp phải tình trạng hóp má, trũng mắt, rãnh nhăn nhiều,... và đang có nhu cầu khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

 

Xem thêm về công dụng của Mỡ tự thân -
Chất làm đầy trẻ hóa kỳ diệu đối với các vùng trên khuôn mặt như: 

Hốc mắt - Thái dương - Rãnh cười

 

  3. Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân duy trì được bao lâu?  

Phương pháp bơm mỡ má hóp duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, chất lượng mỡ và đặc biệt quan trọng vẫn là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

 

Bơm má hóp bằng mỡ tự thân do bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện
Phương pháp bơm mỡ má hóp duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, chất lượng mỡ và đặc biệt quan trọng vẫn là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

 

(v) Bản chất của phương pháp là khi Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chọn lọc đúng các mô mỡ khỏe, sống tốt thì khả năng cao chúng sẽ tăng sinh và phát triển nhanh chóng. Điều này sẽ giúp hiệu quả trẻ hóa, làm đầy má hóp được duy trì dài lâu. Thời gian có thể lên đến 10 năm.

(x) Tuy nhiên trong trường hợp Bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp, gặp nhiều lỗi trong thao tác bảo quản hay chọn lọc tế bào mỡ thì khả năng cao mỡ mới được cấy cũng sẽ bị hấp thu nhanh chóng, không đem lại đúng độ hiệu quả mà phương pháp có thể đem lại.

 

Quy trình bơm mỡ má hóp bằng mỡ tự thân thẩm mỹ Kyoto quận 10

 

   4. Cấy mỡ tư thân làm đầy má hóp tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto  

Cấy mỡ khắc phục má hóp là an toàn và có tuổi thọ lâu. Tuy nhiên điều đó chỉ thực sự đạt được khi Quý khách tìm đến đúng vị Bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ. Tin tưởng đúng địa chỉ sẽ giúp Quý khách trẻ hóa nhanh chóng, an toàn. Nếu không may tin tưởng sai địa chỉ sẽ dễ gây nên những hậu quả đáng tiếc về sau.

 

Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân với bác sĩ Hiếu Liêm thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 22 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện là Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Bác sĩ Hiếu Liêm đã và đang làm việc theo đúng phương châm đó cho đến tận ngày hôm nay và sẽ luôn là như vậy. Nhờ đó mà Bác sĩ Hiếu Liêm đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Dịch vụ Cấy mỡ tự thân đặc biệt sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.


 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155