•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

 

Nếp nhăn vùng mắt hay vết chân chim sẽ khiến đôi mắt trở nên già nua và thiếu sức sống. Các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn sẽ giúp xóa nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa đôi mắt một cách triệt để. Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu về lý do gây nếp nhăn mắt và các phương pháp xóa nhăn tối ưu nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nếp nhăn vùng mắt từ đâu có?
2. Các phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt
3. Các lưu ý khi thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt
4. Xóa nếp nhăn vùng mắt ở đâu an toàn, hiệu quả?
5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

--------------------------

 1. Nếp nhăn vùng mắt từ đâu có? 

Nếp nhăn vùng mắt, cụ thể là vết chân chim là những nếp nhăn xuất hiện ở đuôi mắt và xuất hiện rõ nét nhất cười hay khi cau mày. Các nếp nhăn sẽ khiến cho đôi mắt trở nên kém sắc và già nua đi. Đây cũng là dấu hiệu của sự lão hóa trên cơ thể của chúng ta.

 

Xóa nhăn vùng mắt như thế nào - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Nếp nhăn xuất hiện do nhiều lý do khác nhau, nhưng chung quy lại đều là dấu hiệu của quá trình lão hóa.

 

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện là do sự co cơ vòng mi bao quanh hốc mắt. Khi chúng ta cười hay nheo mắt thì khối cơ này sẽ co lại và kéo theo vùng da quanh mắt co theo, làm hình thành nếp nhăn vùng mắt. 

Những nếp nhăn ban đầu sẽ chỉ xuất hiện khi biểu lộ cảm xúc, lúc này chúng được gọi là nếp nhăn động. Tuy nhiên, bản chất da vùng mắt lại vô cùng mỏng manh và dễ bị mất đi độ đàn hồi, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn lão hóa. Lúc này, những vết nhăn sẽ cố định ở vùng mắt và hiện hữu kể cả khi cơ mặt đã nghỉ ngơi, loại nếp nhăn này còn được gọi là nếp nhăn tĩnh.

Mỗi cá nhân chúng ta đều có thể hình thành một hoặc cả hai loại nếp nhăn tại vùng mắt. Nếp nhăn xuất hiện do nhiều lý do khác nhau, nhưng chung quy lại đều là dấu hiệu của quá trình lão hóa.

 

 2. Các phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt 

Tuy có rất nhiều liệu pháp tự nhiên giúp xóa nếp nhăn vùng mắt tại nhà nhưng thực chất hiệu quả là gần như bằng không. Vì bản chất các nếp nhăn đều xuất phát từ sự co cơ bên trong cơ thể, chỉ khi tác động đến bên trong thì mới khắc phục được tình trạng này.

Các bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đều khuyến khích Quý khách hàng thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để có thể xóa các nếp nhăn vùng mắt một cách triệt để nhất.

 

Xóa nhăn đuôi mắt bằng tiêm vi điểm như HA Botox PRP - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Phương pháp Tiêm vi điểm bằng HA hoặc mỡ tự thân, Botox, PRP cũng được các bác sĩ thẩm mỹ khuyến khích thực hiện.

 

2.1 Tiêm vi điểm giảm nếp nhăn mắt

Ở mức độ lão hóa vùng mắt nhẹ, Quý khách hàng có thể tham khảo các phương pháp tiêm vi điểm các loại hoạt chất để hạn chế sự hình thành nếp nhăn và làm đầy các nếp nhăn.

> Tiêm chất làm đầy HA hoặc mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào khu vực xung quanh vùng mắt để lấp đầy các nếp nhăn mắt cũng như các hõm sâu nơi hốc mắt. Cách phương pháp này sẽ giúp đôi mắt trẻ hơn và duy trì trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm.

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm giới thiệu phương pháp Cấy mỡ tự thân - Chất làm đầy Trẻ hóa kỳ diệu.

 

> Tiêm botox xóa nhăn

Botox sẽ được tiêm một lượng phù hợp để ức chế và ngăn ngừa các nếp nhăn động vùng mắt. Từ đó, các nếp nhăn mắt sẽ giảm dần và biến mất đi hẳn. Hiệu quả sẽ được duy trì từ 6 tháng đến 1 năm sau tiêm.

> Tiêm PRP xóa nhăn

Tiêm PRP hay tiêm huyết tương giàu tiểu cầu là hình thức dùng lượng nhỏ máu của khách hàng để chiết tách lấy tiểu cầu và tiêm lại vào vùng quanh mắt. Huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp sửa chữa lại liên kết của collagen và elastin. Đồng thời cũng hỗ trợ tăng sinh collagen, cung cấp oxy cho tế bào. Từ đó sẽ giúp giảm tình trạng nếp nhăn mắt hay quầng thâm mắt đáng kể.

 

Tiêm PRP huyết tương giàu tiểu cầu xóa nếp nhăn quanh mắt - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp sửa chữa lại liên kết của collagen và elastin. Đồng thời cũng hỗ trợ tăng sinh collagen, cung cấp oxy cho tế bào. Từ đó sẽ giúp giảm tình trạng nếp nhăn mắt hay quầng thâm mắt đáng kể.

 

2.2 Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng phương pháp căng chỉ

Căng da, xóa nếp nhăn vùng mắt bằng chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu. Phương pháp sử dụng chỉ y tế có độ tương hợp sinh học cao để cấy vào lớp cơ dưới da, tạo thành khung nâng đỡ cho da, làm giảm hẳn đi các nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn tĩnh.

Với kỹ thuật căng chỉ thế hệ mới của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, hiệu quả trẻ hóa, xóa nhăn được nhận thấy nhanh chóng và thời gian duy trì của phương pháp được giữ cực kỳ dài lâu.

 

Xóa nếp nhăn đuôi mắt bằng căng chỉ - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Với kỹ thuật căng chỉ thế hệ mới của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, hiệu quả trẻ hóa, xóa nhăn được nhận thấy nhanh chóng và thời gian duy trì của phương pháp được giữ cực kỳ dài lâu.

 

2.3 Xóa nếp nhăn mắt bằng Phẫu thuật căng da SMAS

Đây là thủ thuật làm trẻ hóa da phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với các trường hợp nếp nhăn mức độ nặng, có độ sa trễ cao, việc thực hiện các phương pháp xâm lấn tối thiểu không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Căng da SMAS giúp loại bỏ các tình trạng chùng nhão, nếp nhăn, chảy xệ da mặt,... giải quyết tốt các vấn đề về vết chân chim quanh mắt và các rãnh sâu trên khuôn mặt. Trả lại cho Quý khách hàng gương mặt trẻ trung, rạng ngời và tươi sáng.

Đường mổ sẽ được giấu khéo léo sâu trong đường chân tóc nên sẽ không gây lộ sẹo xấu. Lớp da chảy xệ, vùng nếp nhăn sẽ được kéo căng một cách vừa phải, giúp khắc phục dấu hiệu lão hóa, đem đến sự tươi trẻ mà vẫn giữ được độ tự nhiên cần thiết.

Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ như treo cung chân mày, cắt da mỡ thừa mí mắt, giảm mỡ bọng mắt đều giúp cải thiện và xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả.

 

 3. Các lưu ý khi thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt 

Sau khi đã thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt thành công, Quý khách hàng cũng cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt cũng như chế độ dinh dưỡng để duy trì được nét tươi trẻ dài lâu, đồng thời cũng là để hạn chế sự hình thành nếp nhăn mới.

- Bảo vệ vùng mắt kỹ càng bằng kem chống nắng, kính râm,... để tránh khỏi các tác nhân xấu bên ngoài.

Tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho da vùng mắt được sáng mịn, khỏe mạnh.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gắt, ánh sáng xanh, khói bụi,...quá lâu.

Chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi khoa học, không thức quá khuya hay làm việc quá sức.

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin nhóm A, C, B và lượng nước cần thiết cho cơ thể. Đồng thời hạn chế ăn các loại thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ,...

 

 4. Xóa nếp nhăn vùng mắt an toàn, hiệu quả cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

Để chắc chắn hơn về phương pháp có khả năng giúp xóa nếp nhăn mắt tối ưu nhất thì Quý khách hàng cần được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ chuyên môn cao. Chỉ khi được thăm khám và đánh giá tình trạng đúng cách thì mới có thể đạt được hiệu quả tối đa.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

 

Cách trị nhăn vùng mắt - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm trực tiếp tư vấn, trực tiếp phẫu thuật và trực tiếp chăm sóc hậu phẫu mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

 5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt - Trẻ hóa vùng mắt 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:
 

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155