•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè quận 10 - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm

 

Xương mũi bè cũng là một trong số những khuyết điểm của mũi, khiến dáng mũi bị thấp bè sang hai bên và được đánh giá là mất thẩm mỹ. Nếu cũng đang đầu vì khuyết điểm này, hãy cùng Kyoto tham khảo bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây xương mũi bè và giải pháp thu gọn xương mũi bè hiệu quả như thế nào nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Tình trạng xương mũi bè
2. Thu gọn xương mũi bè​ như thế nào?

3. Thu gọn xương mũi an toàn, nâng mũi đẹp tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto
4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi

------------------------

  1. Tình trạng xương mũi bè  

1.1 Cấu trúc xương mũi

Xương mũi được tính bắt đầu từ khu vực từ giữa chân mày và kết thúc bằng một rãnh mũi răng cưa và thường sẽ có kích thước nhỏ. Xương mũi được chia thành hai phần đối xứng nhau ở giữa khuôn mặt. Ở mỗi người khác nhau sẽ có từng kích thước và hình dạng xương mũi khác nhau. 

 

 

Thu gọn xương mũi bè với cấu trúc xương mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Xương mũi (Nasal bone) được tính bắt đầu từ khu vực từ giữa chân mày và kết thúc bằng một rãnh mũi răng cưa và thường sẽ có kích thước nhỏ

 

Chức năng chính của xương mũi là giúp nâng đỡ phần mũi ngoài, tránh hiện tượng bị xẹp xuống, đảm bảo không khí dễ dàng lưu thông qua khoang mũi. Xương mũi còn đảm nhận vai trò liên kết các sụn lại với nhau để tạo thành các đường nét và dáng mũi riêng biệt cho mỗi cá nhân.

Nhìn chung thì xương mũi cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến dáng mũi của chúng ta. Bởi vì một chiếc mũi đẹp không chỉ xoay quanh sống mũi cao, đầu mũi vừa vặn mà còn cần sự thon gọn phần gốc mũi. Đã có nhiều trường hợp sống mũi cao nhưng tổng thể lại khá là thô kệch, không đảm đảo được độ thon gọn cần thiết, nguyên nhân chủ yếu là vì xương mũi quá rộng, bè.

 

1.2 Xương mũi bè

Có nhiều lý do khác nhau khiến mũi bị to, xương mũi bè sang 2 bên, lý do đứng đầu chính là di truyền. Nếu người thân trong gia đình có dáng mũi to bè thì khả năng cao Quý khách hàng cũng sẽ di truyền dáng mũi to bè từ đó. Ngoài ra, chấn thương vùng mũi cũng là lý do khiến mũi có khả năng bè rộng ra vì chỉ cần lực tác động đủ mạnh cũng khiến xương mũi bị bè ra.

Người có cơ địa xương mũi bè khi nhìn chính diện sẽ rất thấp, mặc dù sống mũi vẫn có độ nhô nhất định. Chiếc mũi được đánh giá là khá thô và gây mất cân đối cho cả khuôn mặt. Không chỉ vậy, xương mũi bè còn dẫn đến hệ lụy là cánh mũi cũng bị bè theo, làm gương mặt trở nên mất thẩm mỹ, kém thu hút.

Để khắc phục được khuyết điểm này của xương vùng mũi, các Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi bè hay còn gọi là mài xương mũi bè. Phương pháp được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và có độ an toàn cao cho Quý khách hàng.

 

Phẫu thuật thu gọn xương vùng sóng mũi - Thẩm mỹ Kyoto quận 10
Phương pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi bè sẽ được các Bác sĩ kết hợp trong khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Sau khi tiến hành bóc tách niêm mạc mũi thì Bác sĩ sẽ gọt, mài bớt một phần xương bị bè và sau đó sẽ đặt sụn mới vào.

 

  2. Thu gọn xương mũi bè  

2.1 Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè

Xương mũi bè là khuyết điểm mũi khá phổ biến ở Việt Nam, phẫu thuật thu gọn xương mũi bè là phương pháp khắc phục tình trạng này vô cùng hiệu quả. Thủ thuật giúp thu gọn xương mũi, cải thiện dáng mũi bị thấp bè sang hai bên. Bên cạnh đó, phương pháp còn giúp mũi trở nên hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt hơn.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi bè sẽ được các Bác sĩ kết hợp trong khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Sau khi tiến hành bóc tách niêm mạc mũi thì Bác sĩ sẽ gọt, mài bớt một phần xương bị bè và sau đó sẽ đặt sụn mới vào. Cả hai kỹ thuật sẽ hỗ trợ, tương thích với nhau để tạo diện mạo mới cho chiếc mũi, giúp loại bỏ các khuyết điểm và chiếc mũi ngày càng thanh tú hơn.

 

2.2 Ưu điểm phương pháp thu gọn xương mũi bè

Như đã đề cập phía trên, Quý khách hàng có thể nhận thấy rằng thao tác thu gọn xương mũi bè chính là bước đệm tạo sự vững chắc cho thao tác đặt sụn theo sau. Khi mài xương mũi, Bác sĩ đã cân chỉnh tỉ mỉ dáng xương mũi sao cho phù hợp nhất với sụn đặt vào. Sau khi phần xương mài đã hồi phục thì sẽ càng kết dính chặt chẽ với phần sụn phía trên hơn.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè do bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện thẩm mỹ Kyoto
Quý khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp tư vấn thăm khám - phẫu thuật thẩm mỹ - chăm sóc hậu phẫu.

 

Nhờ đó mà phần sụn đặt trở nên vô cùng vừa vặn và đạt được độ kết dính vững chắc. Tổng thể tạo thành một khối thống nhất, sức bền tốt, chịu được các tác động ngoại lực khi va chạm. Chiếc mũi sau nâng của Quý khách hàng sẽ trở nên vô cùng thanh tú, cân đối mà vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có.

Thao tác mài xương mũi bè thoạt đầu nghe có thể sẽ gây tâm lý e ngại vì sợ đau đớn. Nhưng Quý khách hàng có thể yên tâm rằng ứng dụng công nghệ cắt xương siêu âm sẽ phục vụ cho việc cắt xương đạt được độ chính xác cao và hạn chế tối đa cảm giác đau đớn. Và một điều luôn được đảm bảo ở những đơn vị phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín đó là độ an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

 

  3. Thu gọn xương mũi an toàn, nâng mũi đẹp tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto:  

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

 

Bác sĩ thu gọn xương mũi bè uy tín quận 10 Tp.HCM Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 22 năm kin nghiệm Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông hiện là Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

(v) Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

(vÁp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

(vCập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

(vKhông ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto quận 10 bác sĩ Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”. 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

  4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi  
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155