•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

NÂNG MŨI BỌC SỤN
KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG BÓNG ĐỎ,
LỘ SỐNG KHI NÂNG MŨI

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân sụn nhân tạo thẩm mỹ kyoto dr hiếu liêm

 

Nếu như đang tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi để sở hữu cho mình một dáng mũi cao ráo, thanh tú và khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi thì chắc hẳn bạn đã nghe đến dịch vụ Nâng mũi bọc sụn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và lợi ích của thủ thuật này đem lại hay cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!  

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?
2. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng sụn
3. Đối tượng phù hợp với dịch vụ Nâng mũi bọc sụn
4. Nên chọn sụn Megaderm hay Sụn tự thân
5. Các bước khi thực hiện Nâng mũi bọc sụn
6. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật
7. Cách chăm sóc hậu phẫu
8. Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Kyoto và chi phí thực hiện
9. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto
10. Câu hỏi thường gặp

---------------------

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được cải tiến từ phương pháp nâng mũi thường giúp che phủ, bảo vệ phần đầu mũi và sống mũi không bị lộ sống, bóng đỏ (đặc biệt đối với khách hàng có da mỏng ở phần mũi).

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt thêm sụn tự thân (như sụn vành tai, sụn sườn) hoặc da nhân tạo (như Megaderm) để bảo vệ phần đầu mũi và sống mũi.

Sở dĩ, sụn Megaderm là chất liệu sụn được tin dùng hiện nay là do có thành phần được tách từ tế bào biểu bì của người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean cho nên lợi ích sụn Megaderm đem lại gần như ngang ngửa sụn tự thân.

 

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi cải tiến giúp bảo vệ phần đầu mũi và sống mũi tốt hơn bằng sụn nhân tạo (Megaderm) hoặc sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn).

 

2. Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn không phải tự nhiên được nhiều khách hàng tìm hiểu và tin tưởng sử dụng nhiều đến thế. Sự thật là do dịch vụ đem đến quá nhiều ưu điểm vượt bậc, điển hình như là:

- Hạn chế tối đa các nguy cơ gây phản ứng đào thải khi dùng sụn Megaderm và sụn tự thân.

- Cho phép các mô xung quanh mọc vào bên trong sau một khoảng thời gian giúp vùng đầu mũi trở nên cực kỳ mềm mại và tự nhiên. 

- Bọc Megaderm hay sụn tự thân còn hỗ trợ làm giảm tải sức căng, giúp mũi sau khi nâng không bị lộ sống, không gây bóng đỏ như khi sử dụng các loại sụn silicon trước đây. 

 

 

3. Đối tượng phù hợp với dịch vụ Nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh dáng mũi cao ráo hơn, phần sóng mũi và đầu mũi cũng sẽ được bảo vệ, đảm bảo an toàn cao, tránh tình trạng bóng đỏ lộ sống sau này. 

- Phương pháp không kén dáng mũi nên phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao sống mũi, làm đẹp phần đầu mũi, tạo độ tự nhiên và quan tâm đến độ an toàn trong phẫu thuật. 

- Khách hàng thích dáng mũi cao bay nhưng lại có da phần mũi mỏng.

- Ngoài ra, phương pháp cực kỳ phù hợp với khách hàng có cơ địa nhạy cảm với chất liệu silicon thế hệ cũ.

Đối với những ai có đầu mũi to, ngắn, hếch, vùng cánh mũi rộng hay có nhu cầu sửa mũi hỏng,... thì các Bác sĩ sẽ khuyến khích làm dịch vụ Nâng mũi cấu trúc.

 

4. Nên chọn sụn Megaderm hay sụn tự thân

Nhìn chung, sụn Megaderm hay sụn tự thân đều đem lại lợi ích cho Quý khách hàng khi nâng mũi. Cả hai loại sụn đều giúp Quý khách có dáng mũi ưng ý mà không sợ vấn đề bóng đỏ đầu mũi hay thủng da mũi.  

Nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay bọc sụn tự thân
Việc nên chọn sụn Megaderm hay sụn tự thân đều tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mũi cũng như nhu cầu cá nhân của mỗi Quý khách hàng.

 

Việc nên chọn sụn Megaderm hay sụn tự thân để bọc đầu mũi đều tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mũi cũng như nhu cầu cá nhân của mỗi Quý khách hàng.

Sụn Megaderm tuy độ tương thích cực cao nhưng cũng không phải là của chính khách hàng. Vì thế để đảm bảo được độ an toàn thì Quý khách cần chắc chắn được là sụn bản thân sắp sử dụng là sụn chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.  

Các Quý khách hàng muốn độ yên tâm cao, tỷ lệ biến chứng thấp thì sụn tự thân vẫn là lựa chọn được ưu tiên hơn. 

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ là sụn tự thân có khả năng tự co rút sau một khoảng thời gian dài sau khi được đặt vào mũi. Vì thế Quý khách cần thay sụn khi xuất hiện tình trạng co rút. Thời gian xuất hiện co rút là không cụ thể và không phải ai nâng mũi bằng sụn tai cũng xuất hiện co rút. Để mũi được duy trì hiệu quả trọn đời thì Quý khách cần thực hiện đặt lại sụn, có thể lấy sụn mới ở phía tai còn lại, ở sụn sườn hoặc dùng sụn Megaderm. 

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược riêng. Quý khách cần tìm kiếm cho mình Bác sĩ giỏi và phòng khám uy tín để nâng mũi. Khi đó, Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng để Quý khách có được lựa chọn phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn bác sị uy tín
Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto, Quý khách hàng sẽ được chính PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tư vấn thăm khám - phẫu thuật nâng mũi - chăm sóc hậu phẫu nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

5. Các bước khi thực hiện Nâng mũi bọc sụn 

Quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong khoảng 30 - 45 phút dưới hình thức tiêm gây tê tại chỗ và được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế qua các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Quý khách hàng sẽ được Bác sĩ phẫu thuật tư vấn trực tiếp xem xét tình trạng của cấu trúc xương, chất lượng sụn và nghe những mong cầu của Quý khách hàng. Từ đó đưa ra lời khuyên về phương pháp nâng mũi tối ưu. 

Thêm vào đó, Bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và các phản ứng với thuốc nhằm đảm bảo Quý khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.  

Bước 2: Đo vẽ, cân chỉnh tỷ lệ dáng mũi và chuẩn bị cho phẫu thuật

Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ đo vẽ và thiết kế dáng mũi phù hợp với khuôn mặt khách hàng. 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Quý khách hàng sẽ được tiêm gây tê để giảm thiểu cảm giác đau và khó chịu. Sau đó là tiến hành phẫu thuật nâng mũi. 

Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ kín giấu sẹo bên trong mũi để đặt chất liệu nâng mũi vào sống mũi, sụn được để vào đầu mũi hoặc phía trên phần sống mũi một cách cẩn thận. Sau khi sụn đã xác định là ở đúng vị trí, Bác sĩ sẽ khâu phục hồi mũi và dán băng định hình mũi.

Đối với trường hợp Quý khách chọn bọc đầu mũi bằng sụn tự thân thì trước khi tiến hành đặt sụn mới, Bác sĩ sẽ thực hiện thêm thao tác lấy sụn tự thân (ở tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn). 

Thao tác lấy sụn tự thân đều rất tỉ mỉ và cẩn thận, đường rạch lấy sụn sẽ được giấu một cách khéo léo theo các đường nét có sẵn trên cơ thể. Riêng Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sụn sườn thì ca phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện.

Bước 4: Nghỉ ngơi và tái khám

Bạn sẽ được đưa đến phòng nghỉ ngơi và chườm lạnh. Cuối cùng là sắp xếp lịch tái khám định kỳ theo chỉ định của Bác sĩ.

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Kyoto

 

6. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật

Thông thường, sau khi hoàn thành Nâng mũi bọc sụn sẽ có các biểu hiện sưng nề nhẹ nhàng cụ thể là:

- 1 và 2 ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ và bầm tím ở vị trí phẫu thuật, một vài trường hợp đặc biệt là xuất hiện thâm tím xung quanh mắt, nhưng bạn không cần quá lo lắng vì các vết sưng bầm này sẽ mất nhanh chóng.

- Ngày thứ 3 đến thứ 7 là thời điểm vết mổ liền miệng nên sẽ bớt đi tình trạng sưng nề. Thay băng và chăm sóc vết thương giúp tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

- Sau 7 ngày phẫu thuật thì vết thương đã lành lặn và kín miệng. Bạn cần tái khám và cắt chỉ.

- Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Bạn cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp để thúc đẩy nhanh quá trình này để sở hữu dáng mũi đẹp và ổn định.

 

Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn như thế nào
Thông thường, sau khi hoàn thành Nâng mũi bọc sụn sẽ có các biểu hiện sưng nề nhẹ nhàng. Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau.


 

7. Cách chăm sóc hậu phẫu

- Không tác động mạnh lên vết mổ. Vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý và tránh để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn, tia UV,...

- Uống thuốc điều đặn, thay băng theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

- Nghỉ ngơi và tránh vận động mạnh trong vòng 2 ngày sau phẫu thuật. 

- Không tự ý tháo băng và thanh nẹp mũi khi chưa có sự cho phép của Bác sĩ.

- Lưu ý che chắn vết mổ và đội mũ hoặc bôi kem chống nắng lên các vị trí có hiện tượng thâm tím để tránh rủi ro hình thành nám. Chú ý không nên đeo kính hay tập thể dục từ 1 tháng trở lên sau khi thực hiện Nâng mũi.

- Có thể tắm gội và trang điểm bình thường sau khi cắt chỉ.

- Bổ sung các loại rau củ quả, hạn chế chất kích thích và có lối sinh hoạt khoa học, lành mạnh để thúc đẩy quá trình hồi phục.

Quý khách hàng cần liên hệ ngay với Bác sĩ thực hiện khi có bất kỳ triệu chứng khác thường nào.

 

 

8. Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Kyoto và chi phí thực hiện

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto tự tin là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng làm đẹp.

Tại đây, bạn sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm là Trưởng khoa bộ môn Phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Phạm Ngọc Thạch, Trưởng đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi. 

Kết hợp với các Bác sĩ có kỹ năng chuyên môn cao là sự không ngừng cập nhật máy móc, công nghệ mới và các xu hướng làm đẹp mới giúp bạn bắt kịp tiêu chuẩn nét đẹp thời đại hiện nay.

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín đẹp
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Các loại sụn nhân tạo được dùng tại Kyoto đều có giấy phép sử dụng và giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Vì vậy hãy tìm đến với chúng tôi nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp và an toàn.

Dịch vụ Nâng mũi bọc sụn tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ có giá giao động từ 20.000.000 VND tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của Quý khách hàng.

Đây là con số lý tưởng để sở hữu cho mình một chiếc mũi cao ráo, xinh đẹp. Hãy là một khách hàng thông minh, đừng vì những quảng cáo giá rẻ từ các cơ sở làm đẹp kém chất lượng mà đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến những biến chứng không đáng có.

 

9. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

10. Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi bọc sụn

Biến chứng thường gặp khi nâng mũi

Có rất nhiều tình trạng biến chứng kinh khủng như: nhiễm trùng mũi, sưng tấy phù nề, lệch vẹo sống mũi, lộ sống, bóng đỏ da,... thậm chí là lòi cả thanh sụn ra khỏi mũi.

Nguyên nhân dẫn đến là do làm tại các spa, cơ sở làm đẹp giá rẻ. Ở những nơi này, những người làm phẫu thuật có tay nghề kém, kỹ thuật không đảm bảo, sụn không được đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất kém, không đảm bảo vô trùng…

Do đó, bạn cần hết sức tỉnh táo trước những quảng cáo hào nhoáng mà hãy tìm cho mình một Bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là vùng mũi.

Nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu?

Sau khi thực hiện Nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ uy tín và kết hợp với chăm sóc hậu phẫu tốt thì hiệu quả thẩm mỹ Quý khách hàng nhận được sẽ duy trì có thể nói là trọn đời. Trừ những trường hợp tai nạn không mong muốn gây chấn thương, va đập mạnh vào vùng mũi.

Nên chọn nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc?

Tùy vào từng tình trạng mũi và mục đích thực hiện thì mỗi người sẽ áp dụng từng phương pháp khác nhau.

Thông thường, nếu đã có dáng mũi tương đối ổn sẵn, mũi không quá ngắn, không quá thấp, không có nhiều khuyết điểm thì nên nâng mũi bọc sụn để tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Với những trường hợp mũi bị chấn thương, nhiều khuyết điểm và cần chỉnh sửa nhiều thì nên thực hiện nâng mũi cấu trúc. Vì việc nâng mũi cấu trúc sẽ tác động sâu và định hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi còn phương pháp bọc sụn chỉ phù hợp nâng cao sống mũi và hỗ trợ đảm bảo vùng đầu mũi bớt tình trạng bóng đỏ và lộ sống.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155