•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm to mắt - Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm

 

Đâu là cách làm mắt to hơn luôn là thắc mắc của đa số khách hàng có khuyết điểm mắt nhỏ. Vì đôi mắt to luôn giúp chúng ta trở nên thu hút hơn và có thiện cảm hơn. Vậy hãy cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm hiểu thêm về đặc điểm của đôi mắt to và cách làm mắt to hơn nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thế nào là đôi mắt to
2. Cách làm mắt to hơn hiệu quả dài lâu ​
3. Thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín?
4. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

----------------------

 1. Thế nào là đôi mắt to 

Đôi mắt không phải tự nhiên được ví như cửa sổ của tâm hồn mỗi người chúng ta. Trên gương mặt, đôi mắt luôn là điểm thu hút nhất và cũng như phương tiện giao tiếp mà không cần lời nói. 

 

Phẫu thuật làm to mắt như thế nào - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu Liêm
Việc sở hữu đôi mắt to đẹp, cuốn hút sẽ luôn giúp chúng ta có được thiện cảm của mọi người xung quanh. Đồng thời còn giúp nâng cao thẩm mỹ lẫn tướng số

 

Việc sở hữu đôi mắt to đẹp, cuốn hút sẽ luôn giúp chúng ta có được thiện cảm của mọi người xung quanh. Đồng thời còn giúp nâng cao thẩm mỹ lẫn tướng số. Vậy như thế nào thì một đôi mắt được đánh giá là đẹp? Sau đây là có tiêu chuẩn cơ bản của một đôi mắt đẹp:

 

1.1 Mắt hai mí rõ nét

Mắt hai mí rõ nét là dáng mắt có đường mí mắt trên hiện rõ, không mờ hay bị da thừa che đi tạo thành mí lót. Bởi nếp mí đôi luôn là yếu tố hỗ trợ đắc lực tạo nên nét duyên dáng, thu hút cho đôi mắt.

 

Cách để có đôi mắt to - phòng khám thẩm mỹ Kyoto - BS Hiếu Liêm quận 10
Mắt hai mí rõ nét là dáng mắt có đường mí mắt trên hiện rõ, không mờ hay bị da thừa che đi tạo thành mí lót

 

1.2 Góc mắt to, độ dài vừa phải

Bên cạnh nếp mí đôi, góc mắt trong và ngoài là đặc điểm mà chúng ta ít để tâm nhưng lại có ảnh hưởng trực tiếp đến sức hút của đôi mắt. 

 *  Góc mắt trong có độ rộng vừa phải, không bị nếp rẻ quạt che khuất sẽ giúp đôi mắt to tròn hơn.

 *  Đuôi mắt đủ độ dài, không bị xếch cũng giúp tô điểm cho đôi mắt thêm phần sắc sảo. 

Có thể thấy dáng mắt to đẹp, 2 mí rõ nét, tổng thể hài hòa, cân đối chính là dáng mắt đáng mong ước. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, thật không quá khó để điều chỉnh giúp đạt được đôi mắt to đẹp, thu hút.

 

 2. Cách làm mắt to hơn hiệu quả dài lâu 

Cách làm mắt to hơn và bền lâu theo thời gian là thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như tạo hình nếp mí đôi, mở góc mắttreo cung chân mày. Tùy vào từng cá nhân khách hàng đang có dáng mắt như thế nào mà Bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

2.1 Cắt da mỡ thừa mí trên - Tạo hình mắt 2 mí

Đây là cách làm mắt to tối ưu nhất bằng thủ thuật tạo hình mắt 2 mí hay tạo hình nếp mí đôi. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt loại bỏ da mỡ thừa và kết hợp tạo nếp mí đôi cân đối, rõ nét cho mí mắt trên. 

 ->  Đối tượng phù hợp: người có mắt 1 mí, mắt 2 mí lót, mí không đều, mí trên có tình trạng da thừa chảy xệ,..

 ->  Phương pháp giúp mắt to hơn, khắc phục da thừa mí trên, tạo nếp mí rõ mà không để lại sẹo xấu. Hiệu quả được duy trì vĩnh viễn.

Trường hợp da mỡ thừa mí trên chảy xệ, làm che khuất đi nếp mí đôi trước đó của Quý khách hàng, thì Quý khách có thể lựa chọn phương pháp Treo cung mày để giúp làm mắt to hơn.

 

Cắt mí mắt có làm mắt to hơn không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Lấy mỡ da thừa mí mắt kết hợp tạo hình nếp mí đôi vừa khắc phục tình trạng da thừa chảy xệ, giúp mắt trông to hơn, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 

2.2 Mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to đẹp sắc nét

Khuyết điểm nếp rẻ quạt lớn làm góc mắt trong bị hẹp đi, kém tinh anh. Đuôi mắt xếch, nhỏ sẽ được khắc phục nhanh chóng nhờ vào phương pháp mở góc mắt trong - ngoài. Kỹ thuật thực hiện sẽ có sự kết hợp giữa cắt da thừa góc mắt và điều chỉnh chiều dài mắt để mắt to hơn, có chiều sâu hơn. 

 ->  Đối tượng phù hợp: người có góc mắt trong hẹp, nếp rẻ quạt lớn hay người có đuôi mắt ngắn, mắt xếch.

 ->  Phương pháp giúp mắt to hơn, khắc phục mọi khuyết điểm ở góc mắt, giúp đôi mắt cân đối và hài hòa hơn mà vẫn luôn tạo được độ tự nhiên cần thiết.  

 

 3. Thẩm mỹ mắt to tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto: 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

 

Cách làm cho mắt to tròn hơn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 22 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

Trong quá trình học tập và tốt nghiệp Tiến sĩ tại Kyoto, Nhật Bản, Bác sĩ Hiếu Liêm đã nghiên cứu miệt mài và có cho mình những kỹ thuật riêng biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và trong phương pháp Tạo nếp mí đôi nói riêng. 

Ở các nước châu Á, phần đông dân số đều sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí nên nhu cầu tạo hình mắt hai mí là vô cùng cao. Từ những quan sát ấy và những nghiên cứu của riêng bản thân mình, Bác sĩ Hiếu Liêm đã thành công áp dụng kỹ thuật tạo nếp mí đôi theo công nghệ Nhật Bản độc nhất của chính mình. Giúp hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao và tối ưu hơn. Đôi mắt sẽ trở nên to tròn, tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn về phương pháp thẩm mỹ cũng như về vị Bác sĩ có tay nghề cao nhé!

 

Cách làm mắt to không cần trang điểm - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu có nhiều năm học tập nghiên cứu tại Nhật Bản và lĩnh hội được kỹ thuật Tạo hình nếp mí đôi giúp hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao và tối ưu hơn. Đôi mắt sẽ trở nên to tròn, tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.


 4. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

 

Thẩm mỹ cho mắt to hơn - Phòng khám thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155