•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nâng ngực xong có đi máy bay được không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 1-

 

Mặc dù nâng ngực là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay những vẫn còn  nhiều thắc mắc xoay quanh. Một trong những điều đó là câu hỏi nâng ngực có đi máy bay được không? Thực hư chuyện nâng ngực bị nổ khi đi máy bay là như thế nào? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm giải đáp ngay sau đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nâng ngực có đi máy bay được không?
2. Làm ngực bao lâu thì đi máy bay được?
3. Nâng ngực ở đâu an toàn, uy tín, hạn chế biến chứng
4. Hình ảnh khách hàng nâng ngực

------------------------

 1. Nâng ngực có đi máy bay được không? 

Nâng ngực có đi máy bay được không là thắc mắc mà có nhiều Quý chị em quan tâm tìm hiểu. Đã từng có nhiều thông tin cho rằng nâng ngực không nên đi máy bay vì có nguy cơ nổ túi độn do áp suất cao trên không.

Tuy nhiên, theo như kiến thức chuyên môn từ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thì sự thật là sau nâng ngực Quý khách vẫn có thể đi máy bay an toàn. Tuyệt đối sẽ không có trường hợp gây nổ túi độn khi đi máy bay.

 

Phẫu thuật nâng ngực xong có đi máy bay được không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Sau nâng ngực Quý khách vẫn có thể đi máy bay an toàn. Tuyệt đối sẽ không có trường hợp gây nổ túi độn khi đi máy bay.

 

* Về áp suất trên máy bay

Mặc dù máy bay di chuyển với độ cao hàng nghìn mét nhưng áp suất bên trong khoang hành khách đã được kiểm soát và giảm đi rất nhiều để giữ được cân bằng và an toàn cho mọi người. Chính vì thế áp suất cao gây căng tức lên vùng ngực mới nâng sẽ không có khả năng gây ảnh hưởng đến vùng ngực hay nổ túi ngực như nhiều người thường nói.

 

* Về chất lượng túi độn

Túi độn ngực chính thống hiện nay sẽ luôn được FDA Hoa Kỳ nghiên cứu và kiểm duyệt về chất lượng trước khi cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ. Các thử nghiệm liên quan đến áp suất cả trên máy bay và dưới nước đều cho ra kết quả rằng áp suất ở môi trường bên ngoài không gây ảnh hưởng đến độ bền của túi ngực.  

Cấu tạo vỏ của túi độn ngực là chất liệu tổng hợp vô cùng dẻo, đàn hồi cao. Bên trong túi chứa gel silicon, vô cùng bền và dai. Các tác động vật lý mạnh như kéo giãn bằng tay hay thậm chí là bị chèn ngang bởi xe 4 bốn bánh thì túi đều không bị nổ hay rách, vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu.

 

Lưu ý khi đi máy bay sau nâng ngực - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Cấu tạo vỏ của túi độn ngực là chất liệu tổng hợp vô cùng dẻo, đàn hồi cao. Bên trong túi chứa gel silicon, vô cùng bền và dai.

 

Túi nâng ngực chỉ bị vỡ khi có tác động của vật sắc nhọn đâm, cắt thủng do gặp lỗi trong quá trình phẫu thuật hoặc do tai nạn không may. Một vài trường hợp hiếm gặp khác thì túi sẽ bị vỡ khi đó là vì dùng phải túi loại kém chất lượng, chưa được kiểm định, không có nguồn gốc rõ ràng. Nếu không may túi bị vỡ thì gel silicon cũng sẽ chỉ rò rỉ một cách rất chậm, hoàn toàn không có hiện tượng nổ tung gây rách da, chảy máu như có nguồn không chính thống đưa tin.

Đã có khoảng thời gian lan truyền thông tin nữ hành khách bị vỡ túi độn ngực, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp để cấp cứu kịp thời. Sự thật là khách hàng này bị chảy máu vết mổ do vết khâu ở ngực chưa lành mà đã đi máy bay nên mới dẫn đến tình huống xấu này. 

 

Sự thật vỡ túi ngực khi đi máy bay - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Sự thật là khách hàng này bị chảy máu vết mổ do vết khâu ở ngực chưa lành mà đã đi máy bay nên mới dẫn đến tình huống xấu này.

 

Qua đó, có thể thấy nâng ngực có thể đi máy bay một cách an toàn. Bên cạnh đó, Quý khách còn có thể tham gia leo núi, các môn thể thao khác khi ngực đã ổn định và hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật.

 

 2. Làm ngực bao lâu thì đi máy bay được? 

2.1 Làm ngực bao lâu thì đi máy bay được?

Áp suất trên máy bay không gây nổ túi ngực, đặc biệt là những túi chất lượng cao. Vì thế khi cơ thể đã hồi phục ổn định thì Quý khách đã có thể di chuyển bằng máy bay mà không sợ bất cứ biến chứng nguy hiểm nào xảy ra.

Trong khoảng thời gian 5 đến 7 ngày trước và cả sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, Quý khách hàng vẫn chưa thể di chuyển bằng máy bay. Vì lúc này, vết khâu chưa lành, cơ thể còn khá yếu nên dễ gây mệt mỏi, chảy máu vết mổ, nhiễm trùng vết mổ,... 

Khoảng thời gian thích hợp nhất là khoảng 2 tuần sau nâng ngực hoặc hơn, tùy vào quá trình hồi phục của mỗi người. Khi vết khâu đã lành, nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng sẽ giảm đi đáng kể thì Quý khách hàng đã có thể di chuyển bằng máy bay bình thường.

 

Nâng ngực bao lâu thì có thể đi máy bay - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Khoảng thời gian thích hợp nhất là khoảng 2 tuần sau nâng ngực hoặc hơn, tùy vào quá trình hồi phục của mỗi người.

 

2.2 Cách phòng tránh chảy máu sau Nâng ngực khi đi máy bay

Để nâng cao tối đa độ an toàn khi đi máy bay sau nâng ngực thì Quý khách hàng nên tham khảo các lưu ý sau đây:

+ Chọn thời điểm phù hợp để bay. Sau khoảng 2 tuần khi sức khỏe ổn định, Quý khách cần tái khám để bác sĩ kiểm tra vết mổ, đảm bảo không có hiện tượng bất thường trước khi di chuyển bằng máy bay.

Luôn mặc áo định hình đúng cách, kể cả khi đi máy bay để ngực được bảo vệ tốt hơn, đồng thời đảm bảo form dáng không bị lệch.

Không nên tự mang vác hành lý quá nặng. Nên nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người để ngực không bị ảnh hưởng xấu về dáng.

Nếu bay đường dài, Quý chị em nên đứng lên đi lại 1 tiếng/ lần, không nên ngồi bắt chéo chân để tránh bị tụ máu ở chân.

Lựa chọn size túi ngực phù hợp với tỷ lệ cơ thể, tránh đặt túi quá to. Túi quá to không làm tăng nguy cơ vỡ túi thế nhưng nó lại dễ gây chèn ép lên ngực, đặc biệt sẽ làm  khó thở khi ngồi trên máy bay.

Nên đặt túi dưới cơ để ngực có độ ổn định cao hơn.

Tìm hiểu kỹ và lựa chọn chất liệu túi ngực rõ ràng nguồn gốc, có độ bền cao và tạo cảm giác tự nhiên nhất.

Quý khách cũng nên tái khám định kỳ 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 5 năm để theo dõi tình trạng túi ngực.

 

Nâng ngực đi máy bay có sao không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Quý khách hàng nên tái khám định kỳ 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 5 năm để theo dõi tình trạng túi ngực.

 

 3. Nâng ngực an toàn, uy tín, hạn chế biến chứng: 

Việc lựa chọn đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ cũng như vị bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò tiên quyết trong việc quyết định độ thành công của ca thẩm mỹ nâng ngực. Vì vậy Quý khách hàng cần tìm hiểu và tin tưởng vị bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm và được thực hiện tại cơ sở bệnh viện với đầy đủ thiết bị cần thiết.

 

 

Nâng ngực có đi máy bay được không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Phẫu thuật nâng ngực sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

 

 

Giải đáp thắc mắc sửa ngực có đi máy bay được không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

 4. Hình ảnh khách hàng nâng ngực 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện

-------------------------

Bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM - DR Hiếuy Liêm
Ca phẫu thuật nâng ngực khắc phục tình trạng vòng 1 biến dạng và sa trễ -
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện.

 

Hình ảnh khách hàng nâng ngực túi độn Motiva Ergonomix 360 - Ngọc
Hình ảnh khách hàng Nâng ngực túi độn Ergonomix 360cc sau 10 ngày tái khám.

 

Review khách hàng nâng ngực treo ngực sa trễ sau 1 năm - Út
Hình ảnh khách hàng tái khám sau 1 năm: Treo sa trễ & Nâng ngực túi độn.

 

Khách hàng Kim Chi nâng ngực túi độn bác sĩ Hiếu Liêm
Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng Nâng ngực túi độn.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155