•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Làm mũi có vĩnh viễn không Thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm

 

Nâng mũi có để được cả đời không? Nâng mũi có vĩnh viễn không? chắc hẳn là thắc mắc của nhiều Quý khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp Nâng mũi. Câu trả lời thỏa đáng và những lưu ý cần thiết để duy trì hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi dài lâu đã được Thẩm mỹ Kyoto tổng hợp trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nâng mũi có vĩnh viễn không?
2. Các yếu tố ảnh hưởng đến duy trì kết quả phẫu thuật Nâng mũi
3. Lưu ý cần thiết để duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu
4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto
5. Phòng khám thẩm mỹ Kyoto nâng mũi uy tín, hiệu quả dài lâu

-----------------------

1. Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Luôn có những thắc mắc xoay quanh phương pháp Nâng mũi rằng liệu nâng mũi có để được cả đời không? Theo các chuyên gia đầu ngành thì ở từng phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có từng khoảng thời gian khác nhau về việc duy trì kết quả. Tin tốt ở đây chính là luôn có phương pháp giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ cả đời.

5 - 10 năm chính là con số trung bình cụ thể nhất để nói về thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mũi. Có những thủ thuật nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cao và 1 phần sụn tự thân thì con số có thể lên đến 20 năm, còn có thể được xem là cả đời.

 

Nâng mũi vĩnh viễn được hay không?
Nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cao và 1 phần sụn tự thân thì con số có thể lên đến 20 năm, còn có thể được xem là cả đời.

 

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến duy trì kết quả phẫu thuật Nâng mũi

2.1 Tuổi thọ các phương pháp Nâng mũi

Điều đầu tiên nhất khi bàn về câu hỏi nâng mũi có để được cả đời không đó chính là tuổi thọ của các phương pháp nâng mũi. Vì ở từng phương pháp khác nhau, Bác sĩ sẽ áp dụng từng kỹ thuật khác nhau nên thời gian duy trì cũng chênh lệch đáng kể.

6 tháng đến 1 năm là tuổi thọ của Nâng mũi bằng chỉ. Phương pháp này chỉ giúp cải thiện chiều cao và độ nhô của sống mũi bằng cách căng chỉ thẩm mỹ mà không cần phải xâm lấn. Tuy nhiên các Bác sĩ không khuyến khích thực hiện vì độ hiệu quả không cao và hiệu quả duy trì lại quá ngắn.

1 -2 năm là thời gian kéo dài hiệu quả của phương pháp Nâng mũi bằng filler. Bác sĩ có thẻ dùng mỡ tự thân với độ an toàn cao hoặc HA (Hyaluronic Acid) với độ tương thích tốt để làm đầy và tăng độ nhô của mũi. Phương pháp cũng không cần đụng chạm dao kéo và cần tiêm lặp lại để duy trì kết quả dài lâu hơn.

5 - 10 năm duy trì thuộc về phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trên 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu Quý khách thực hiện Nâng mũi tái cấu trúc. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi, độ nhô đầu mũi mà còn hỗ trợ thu hẹp lỗ mũi và khắc phục được các khuyết điểm của mũi. 

Những con số liệt kê trên sẽ giúp Quý khách hàng hình dung được hiệu quả và thời gian duy trì hiệu quả của từng phương pháp nâng mũi. Những con số chỉ mang tính tương đối và sẽ có sự chênh lệch ở các Quý khách hàng khác nhau dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. 

 

2.2 Tay nghề của Bác sĩ thực hiện

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nó riêng, tay nghề của Bác sĩ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của ca thẩm mỹ và cũng là nhân tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ có được duy trì lâu dài không. 

 

Nâng mũi có để được cả đời không do yếu tố bác sĩ nâng mũi uy tín
Bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao sẽ biết cách giúp cải thiện hình dáng chiếc mũi của Quý khách hàng và giữ cho hiệu quả đó được duy trì dài lâu. 

 

Bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao sẽ biết cách giúp cải thiện hình dáng chiếc mũi của Quý khách hàng và giữ cho hiệu quả đó được duy trì dài lâu. Giúp thẩm mỹ nâng mũi gần như vĩnh viễn. 

Vì thế việc lựa chọn Bác sĩ thực hiện luôn là cốt lõi và có tầm quan trọng cao. Các Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình làm đẹp mũi nhé!

 

2.3 Vật liệu sụn độn 

Vật liệu sụn độn lý tưởng nhất chính là sụn nhân tạo đặt ở sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi. 

Về sụn tự thân thì luôn được đánh giá cao về độ tương thích với cơ thể nên hiệu quả sẽ được giữ lâu (có thể là trên 20 năm nếu không muốn nói là nâng mũi vĩnh viễn).

Về sụn nhân tạo thì hiện tại trên thị trường có vô số loại với chất lượng và giá cả khác nhau. Chỉ khi sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao, có đầy đủ tên tuổi, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành thì kết quả thẩm mỹ mới tốt, đồng thời cũng có thể duy trì trong khoảng thời gian dài. 

 

2.4 Cách chăm sóc sau quá trình nâng mũi

Nếu đã có tìm hiểu về nâng mũi thì chắc chắn Quý khách hàng cũng đã biết khâu chăm sóc hậu thẩm mỹ cũng rất quan trọng, về cả kết quả thẩm mỹ lẫn thời gian duy trì kết quả ấy. 

Sự kết hợp giữa các yếu tố với nhau sẽ giúp chiếc mũi sau nâng trở nên vào dáng một cách ổn định nhất và có khả năng giữ sự ổn định đó đến cả đời.

Quy trình nâng mũi vĩnh viễn an toàn

 

3. Lưu ý cần thiết để duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Bên cạnh việc làm đúng theo hướng dẫn và chỉ định của Bác sĩ thực hiện, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số lưu ý sau để hiệu quả nâng mũi giữ được cả đời. 

- Lựa chọn phương pháp Nâng mũi phù hợp với bản thân theo chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

- Tìm kiếm đơn vị phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ và được trực tiếp Bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao thực hiện nâng mũi.

- Có chế độ dinh dưỡng cung cấp đầy đủ nước, dưỡng chất, tránh các chất kích thích. Vệ sinh và chăm sóc mũi sau nâng một cách nhẹ nhàng theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

 

4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

5. Phòng khám thẩm mỹ Kyoto nâng mũi uy tín, hiệu quả dài lâu

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Nâng mũi có vĩnh viễn không bác sĩ Hiếu Liêm
Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto, Quý khách hàng sẽ được chính bác sĩ Hiếu Liêm tư vấn thăm khám - phẫu thuật nâng mũi - chăm sóc hậu phẫu nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

- Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

- Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

- Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Nâng mũi có để cả đời được không Phòng khám thẩm mỹ uy tín
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155