•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nâng mũi có nguy hiểm không có hại gì không thẩm mỹ kyoto dr hiếu liêm

 

Xuất phát từ chính nhu cầu sở hữu chiếc mũi đẹp, đúng tỷ lệ vàng của các khách hàng mà các dịch vụ Phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì sự quá phổ biến ấy mà đã dẫn đến vô số hệ lụy, vô số ca biến chứng xuất hiện do nâng mũi ở cơ sở làm đẹp kém chất lượng. Vậy liệu Nâng mũi có nguy hiểm không? Nâng mũi có hại về sau không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto tìm hiểu thêm bằng bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nâng mũi có nguy hiểm không?
2. Nâng mũi có hại về sau không?
3. Địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả cao
4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto

--------------------------

1. Nâng mũi có nguy hiểm không?

Theo như các chuyên gia cho biết, Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm ở mũi. Những kỹ thuật được áp dụng trong Nâng mũi đều đã được thử nghiệm và kiểm định để đảm bảo độ an toàn tối đa cho người thực hiện.

 

Nâng mũi có nguy hiểm không thưa bác sĩ nâng mũi Hiếu Liêm
Quý khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp Tư vấn thăm khám - Phẫu thuật nâng mũi - Chăm sóc hậu phẫu nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

 

Phẫu thuật Nâng mũi là thủ thuật thẩm mỹ chỉ xâm lấn đến vùng mô mềm và sụn mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động chức năng mũi hay những bộ phận xung quanh. Vì vậy có thể nói, phẫu thuật Nâng mũi là không nguy hiểm, khá an toàn và được khuyến khích thực hiện khi Quý khách hàng có nhu cầu.

Tại các Bệnh viện hay Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ như Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm, quy trình thực hiện phẫu thuật Nâng mũi luôn được thực hiện đúng theo Quy định về an toàn của Bộ Y tế:

- Đội ngũ y Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao. Đứng đầu thực hiện phẫu thuật chính là PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm.

- Cả vùng mặt khách hàng được sát khuẩn và tiêm tê kỹ càng. Sức khỏe khách hàng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

- Thao tác bóc tách đặt sụn (hay lấy sụn khi dùng sụn tự thân) đều đảm bảo đúng kỹ thuật, không ảnh hưởng đến dây thần kinh ở mũi.

- Phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn trước mỗi ca phẫu thuật.

- Các vật dụng dùng trong phẫu thuật đều được hấp vô khuẩn.

- Máy móc, công nghệ hiện đại.

Tuy độ an toàn của phẫu thuật Nâng mũi là cao, thế nhưng vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện một số nguy hiểm như:

- Chảy máu.
- Sốc phản vệ khi cơ thể phản ứng với thuốc tê.

Những rủi ro trên sẽ chỉ xuất hiện khi phẫu thuật tại những địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, Bác sĩ thực hiện không có chuyên môn và tay nghề cao. Vì thế Quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở, đơn vị thẩm mỹ uy tín để đảm bảo độ an toàn cho bản thân và không cần tự hỏi về Nâng mũi có nguy hiểm không.

 

2. Nâng mũi có hại về sau không?

Sau mỗi ca Nâng mũi thành công, sẽ luôn xuất hiện một số tình trạng như đau và sưng bầm ở mũi, gò má, quầng mắt,... Ở mỗi khách hàng khác nhau thì mức độ sưng đau cũng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa cũng như kỹ thuật của Bác sĩ thực hiện.

Quý khách hàng không cần quá lo lắng vì đây là tình trạng vô cùng bình thường và sẽ biến mất dần sau khoảng thời gian nhất định. Trung bình cơ thể sẽ cần 5 -7 ngày để giảm bớt cảm giác đau sưng. Cần khoảng 1 tháng để các vết bầm biến mất và mũi hồi phục hoàn toàn. Sau 2 tháng thì mũi sẽ ổn định dáng và vào form đẹp tự nhiên.

Những khoảng thời gian trên là quá trình hồi phục bình thường của cơ thể sau phẫu thuật Nâng mũi. Tuy nhiên nếu không may Quý khách hàng làm mũi tại những cơ sở kém chất lượng, Bác sĩ tay nghề kém hoặc không có tâm thì sẽ dễ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm khó lường như: Nhiễm trùng khiến mũi bị mưng mủ, tấy đỏ (đặc biệt là vùng đầu mũi), mũi bị biến dạng khiến lệch sống mũi, lộ sụn hay thậm chí là thủng da mũi,...  

Biến chứng có thể xuất hiện ngay khi vừa phẫu thuật xong hoặc có thể vài tháng, thậm chí là vài năm (nhiễm trùng muộn) vì thế rất khó để kiểm soát. Biến chứng để càng lâu lại càng ảnh hưởng xấu đến mặt thẩm mỹ và sức khỏe của Quý khách hàng.

Vì vậy nâng mũi về sau có hại không sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng về Bác sĩ phẫu thuật chính, công nghệ nâng mũi, cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc hậu phẫu để đạt được hiệu quả nâng mũi ưng ý và an toàn nhất.

 

biến chứng nâng mũi đầu mũi bị thủng nguy hiểm
Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm trực tiếp xử lý một ca biến chứng lộ vật liệu cấy ghép sau nâng mũi 4 năm cho bệnh nhân N.T.D.T (ngụ tại quận 12).

 

Nâng mũi nguy hiểm mũi bị biến dạng
Bác sĩ Hiếu Liêm xử lý biến chứng sau nâng mũi 6 năm cho khách hàng nữ 22 tuổi. Tình trạng mũi sưng to, đ.au nhứ.c và biến dạng về mặt hình thể.

 

3. Địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả cao

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Nâng mũi có nguy hiểm không ở đâu an toàn
Phòng khám thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm mang đến dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn Nhật Bản với PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm là người trực tiếp thực hiện dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao cho Quý khách hàng.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: “Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155