•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nâng mũi cao tây từ lâu đã không còn xa lạ với những ai có quan tâm đến phương pháp Phẫu thuật nâng mũi. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, cũng như để biết được bản thân có phù hợp với dáng mũi cao tây hay không thì cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr Hiếu Liêm tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nâng mũi cao tây là như thế nào?
2. Có nên nâng mũi cao tây không?
3. Dáng mũi nào là phù hợp với tôi?
4. Địa chỉ Nâng mũi an toàn, uy tín
5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto

-------------------------

1. Nâng mũi cao tây là như thế nào?

Dáng mũi cao tây của những người đẹp Châu Âu luôn mang nét hấp dẫn và cuốn hút khó rời mắt. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian gần đây, dáng mũi cao tây rất được quan tâm tìm hiểu và có nhu cầu thực hiện cao. 

Nâng mui cao Tây có nên không
Nâng mũi cao tây chỉ phù hợp với một vài đặc điểm gương mặt điển hình của người Châu Âu, chính vì thế mà không phải ai cũng có thể thực hiện nâng mũi cao tây.

 

Mũi cao tây dáng mũi nổi bật với sống mũi thẳng tắp và hai lỗ mũi dáng hạt chanh - dáng mũi mà đại đa số người phương Tây sở hữu. Tuy nhiên mũi cao tây lại có khuyết điểm lớn đó là không đạt được độ mềm mại cần thiết nên rất dễ bị đơ cứng, thiếu tự nhiên. 

Một điều quan trọng là nâng mũi cao tây rất kén gương mặt, đặc biệt là đối với người Châu Á, cụ thể là Việt Nam. Với đại đa số người Việt Nam có gương mặt dáng tròn, đường nét mềm mại, không rõ và sâu như người phương Tây, nếu cứ bất chấp thực hiện Nâng mũi cao tây thì sẽ rất dễ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

2. Có nên nâng mũi cao tây không?

Nâng mũi cao tây chỉ phù hợp với một vài đặc điểm gương mặt điển hình của người Châu Âu, chính vì thế mà không phải ai cũng có thể thực hiện nâng mũi cao tây. Dáng mũi này sẽ đẹp khi người nâng có gương mặt trái xoan hoặc oval kết hợp với đường nét góc cạnh, cá tính. Khi đó, nâng mũi cao tây sẽ giúp gương mặt Quý khách trở nên thon gọn hơn. Ở nam giới thì sẽ càng khẳng định được độ nam tính, còn nữ giới sẽ trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Nâng mũi cao tây tphcm quận 10
Tiêu chuẩn mũi đẹp được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm phân tích và áp dụng vào thẩm mỹ nâng mũi

 

Trong trường hợp đường nét khuôn mặt của Quý khách hàng không đạt được những đặc điểm nêu trên mà vẫn muốn thực hiện nâng mũi cao tây thì Quý khách cần phải thực hiện thêm nhiều dịch vụ phẫu thuật khác ở mắt, cằm, môi,... để có thể đạt được chiếc mũi như mong muốn. 

Việc bất chấp thực hiện nâng mũi cao tây sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng mũi bị đơ cứng, không tự nhiên và thiếu độ chân thật. Nguy hiểm hơn là khi đặt sụn có chiều cao quá cỡ mà da vùng mũi lại không đáp ứng đủ thì sẽ xuất hiện biến chứng đỏ đầu mũi, lộ sụn, lệch mũi, thậm chí là thủng da mũi.  

 

Nâng mũi cao tây có thể gây biến chứng
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp xử lý biến chứng nhiễm khuẩn, thủng đầu mũi, lộ vật liệu cấy ghép sau nâng mũi.  (Ảnh: Bệnh viện Da liễu TP. HCM).

 

Để tránh những biến chứng không mong muốn như trên và biết được xem bản thân mình có nên nâng mũi cao tây hay không, Quý khách hàng nên đến thăm khám và nhận tư vấn từ các Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ để làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Quý khách hàng nên hiểu một điều rằng mỗi người sinh ra đều có cấu trúc xương và tỷ lệ hình thể khác nhau nên không thể chỉ dựa vào một phương pháp như nâng mũi cao tây mà lại mong muốn đẹp hơn được. Dáng mũi đẹp không chỉ là dáng mũi cao thẳng tắp, mà còn đòi hỏi sự phù hợp. Chỉ khi chiếc mũi cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì ca nâng mũi ấy mới được xem là thành công.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

3. Dáng mũi nào là phù hợp với tôi?

Với đại đa số người Việt Nam có đường nét gương mặt khá bầu bĩnh và mềm mại nên sẽ không phù hợp với nét cá tính mà mũi cao tây mang lại.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành. thay vì nâng mũi cao tây, Quý khách hàng có thể tham khảo phương pháp Nâng mũi cấu trúc tự nhiên, đường sống mũi mềm mại hơn và độ cao vừa phải, phù hợp với tỷ lệ của từng khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc tự nhiên giúp Quý khách hàng không chỉ mang lại nét đẹp một cách tinh tế mà còn giúp điểm thêm đôi phần sang trọng và thu hút một cách tự nhiên, phù hợp hơn hẳn so với nâng mũi cao tây. 

 

4. Địa chỉ Nâng mũi an toàn, uy tín

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

 

Nâng mũi bay mũi cao tây cùng bác sĩ Hiêu Liêm
Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto, Quý khách hàng sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp tư vấn thăm khám - trực tiếp nâng mũi - trực tiếp chăm sóc hậu phẫu.

 

Có thể thấy Bác sĩ Hiếu Liêm chính là vị Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và là một trong những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mà các Quý khách hàng cần tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

- Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

- Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

- Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

 

Nâng mũi cao tây thẩm mỹ nâng mũi uy tín
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng: Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Kyoto
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155