•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Sụn bị teo lại sau khi nâng mũi sụn tự thân - Thẩm mỹ Kyoto quận 10

 

Nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là có độ an toàn cao trong phẫu thuật nâng mũi. Bên cạnh những lợi ích vẫn luôn có thắc mắc về sụn tự thân như Nâng mũi sụn sườn có bị teo không hay Nâng mũi sụn tai có bị teo không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!    

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nâng mũi sụn tự thân là như thế nào?
2. Nâng mũi sụn tự thân có bị teo không?
3. Làm gì khi sụn bị teo sau nâng mũi?
4. Nâng mũi ở đâu đẹp & an toàn?
5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi

-------------------------

  1. Nâng mũi sụn tự thân là như thế nào?  

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng chính các phần sụn trên cơ thể của Quý khách hàng để chỉnh sửa cấu trúc mũi. Sở dĩ sụn tự thân là vật liệu luôn được ưu tiên và khuyến khích sử dụng vì chúng có đặc tính hoàn toàn tương thích với cơ thể khách hàng. Nói không với tình trạng dị ứng, đào thải sụn.

 

Nâng mũi sụn tai và sụn sườn có teo lại không - Thẩm mỹ quận 10 Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Sụn tự thân là vật liệu luôn được ưu tiên và khuyến khích sử dụng trong nâng mũi vì chúng có đặc tính hoàn toàn tương thích với cơ thể khách hàng. Nói không với tình trạng dị ứng, đào thải sụn.

 

Vì sụn tự thân chính là các tế bào của cơ thể Quý khách nên sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi một thời gian thì phần sụn này sẽ hình thành các mô liên kết giúp cố định tốt hơn, chặt chẽ hơn. Nhờ đó mà dáng mũi sẽ ngày càng hài hòa và tự nhiên hơn theo thời gian.

Sụn tự thân được sử dụng nhiều nhất trong thẩm mỹ nâng mũi chính là sụn sườnsụn vành tai. Bác sĩ có thể sử dụng kết hợp cả hai loại sụn vào phẫu thuật nâng mũi hoặc linh hoạt thay đổi tùy vào tình trạng mũi và nhu cầu của mỗi khách hàng.

1.1 Nâng mũi sụn sườn

Đúng như tên gọi của mình, Nâng mũi cấu trúc sụn sườn chính là phương pháp sử dụng sụn ở sườn của Quý khách hàng để chỉnh sửa và nâng cao dáng mũi. Nhờ vào đặc tính không tiêu, chắc khỏe và dễ tạo hình nên rất thích hợp để đặt vào sống mũi hoặc trụ mũi.

Đặc biệt hơn, sụn sườn được mệnh danh là “vật liệu vàng” trong các ca chỉnh sửa mũi bị phẫu thuật hỏng nhờ vào độ tương thích cực cao và khả năng bám dính cực tốt nên luôn đem lại hiệu quả cao trong việc tái chỉnh sửa cấu trúc mũi hỏng.

 

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm chỉnh mũi hỏng
Sụn sườn được mệnh danh là “vật liệu vàng” trong các ca chỉnh sửa mũi bị phẫu thuật hỏng nhờ vào độ tương thích cực cao và khả năng bám dính cực tốt.

 

1.2 Nâng mũi sụn tai

Nâng mũi sụn tai hay nói đúng hơn là Nâng mũi cấu trúc bọc sụn tai là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Sự kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tai sẽ khắc phục được các biến chứng bóng đỏ và lộ sụn đầu mũi. 

Bản chất của sụn tai khá mềm mại, độ cong nhẹ tự nhiên nên cực kỳ phù hợp dùng trong thao tác bọc bảo vệ đầu mũi và tăng độ nhô cho đầu mũi. Nhưng sụn vành tai có kích thước khá nhỏ nên chỉ ưu tiên để bọc đầu mũi chứ không dùng để đặt vào sống mũi.

 

Nâng mũi sụn tại có bị teo không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Sụn tai trong nâng mũi thường được dùng để bọc đầu mũi giúp khắc phục được các biến chứng bóng đỏ và lộ sụn đầu mũi

 

  2. Nâng mũi sụn tự thân có bị teo không?  

Qua những thông tin trên, Quý khách có thể thấy việc sử dụng sụn tự thân là rất an toàn và hiệu quả đem lại là vô cùng cao. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, không có một chất liệu nào là hoàn hảo cả, khi dùng sụn tự thân thì vẫn sẽ có nguy cơ bị hấp thu, khả năng lồi lõm sau phẫu thuật, tràn khí màng phổi hoặc tổn thương dây thần kinh liên sườn khi sử dụng sụn sườn.

Vì thế, phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân nói riêng, phẫu thuật nâng mũi nói chung sẽ chỉ tốt khi được Bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực hiện.

2.1 Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Nâng mũi sụn sườn sẽ không bị teo nếu được đặt vào vị trí đầu mũ và trụ mũi. Vì ở những vị trí này, sụn sườn sẽ được nuôi dưỡng và hấp thu tốt nhờ vào hệ thống mạch máu cũng như mô da mũi. 

Và tất nhiên khi đặt sụn sườn ở vị trí ít mạch máu, mô da mỏng thì nâng mũi sụn sườn sẽ bị teo lại vì lý do thiếu chất dinh dưỡng. Thế nhưng tỷ lệ teo sụn chỉ khoảng 10 % đến 20% là tối đa nên không ảnh hưởng nhiều đến dáng mũi của Quý khách. 

Đây vẫn luôn là phương pháp nâng mũi tối ưu, đặc biệt là trong các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, mũi biến dạng. Quan trọng là Quý khách hàng cần chăm sóc hậu phẫu tốt và phải tìm được Bác sĩ tay nghề cao để sụn được đặt đúng vị trí, tránh gây teo, co rút hay biến chứng nguy hiểm khác.

 

2.2 Nâng mũi sụn tai có bị teo không?

Tình trạng nâng mũi sụn tai bị teo sau một khoảng thời gian là có khả năng xảy ra. Vì tính chất sụn tự nhiên của cơ thể là sẽ bị hấp thụ một phần nhỏ. Thế nhưng, tương tự như sụn sườn, phần teo là rất nhỏ và điều đặc biệt là hiệu quả bảo vệ, nâng cao đầu mũi của sụn tai có thể duy trì lên đến 20 năm. Vậy nên sau khoảng thời gian dài như vậy thì việc Quý khách tái nâng mũi là vô cùng phù hợp.

 

  3. Làm gì khi sụn bị teo sau nâng mũi?  

3.1 Cách phòng tránh nâng mũi tự thân bị teo

Để hạn chế tối đa trường hợp sụn tự thân bị teo lại qua khoảng thời gian, các Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân một cách phù hợp nhất cho riêng biệt từng khách hàng. 

Thông thường đối với Quý khách nâng mũi lần đầu sẽ khuyến khích đặt sụn nhân tạo vào sóng mũi và bọc sụn tai ở đầu mũi là tối ưu nhất. Còn những trường hợp cần thiết phải sửa lại lần 2, lần 3 thì sẽ ưu tiên dùng sụn sườn để an toàn cho Quý khách. Lúc này, Bác sĩ sẽ đặt sụn một cách tỉ mỉ nhất để tình trạng sụn bị teo hạn chế đến mức tối thiểu.

 

Khắc phục sụn tự thân bị teo sau nâng mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Để hạn chế tối đa trường hợp sụn tự thân bị teo lại, các Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân một cách phù hợp nhất cho riêng biệt từng khách hàng.

 

3.2 Cách khắc phục khi sụn nâng mũi bị teo

Sụn bị teo ở mức độ 10 - 20% là mức có thể chấp nhận được, chỉ nên tái phẫu thuật nâng mũi khi có nhu cầu chỉnh sửa lại dáng mũi sau một khoảng thời gian dài.

Trường hợp sụn không chỉ bị teo mà còn co rút mức độ nặng do sai kỹ thuật thì Quý khách cần nhanh chóng liên hệ bệnh viện và phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ để thăm khám và điều trị tháo sụn kịp thời, tránh biến chứng đáng tiếc xảy ra.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

 

  4. Nâng mũi ở đâu đẹp & an toàn?  

Nhìn chung, sụn tự thân là loại vật liệu độn an toàn nhất khi dùng trong nâng mũi, làm đẹp mũi. Điều quan trọng nhất luôn là tay nghề của Bác sĩ thực hiện. Chỉ khi thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thì Bác sĩ thực hiện mới ca thẩm mỹ diễn ra thành công được. Đặc biệt là đối với phương pháp có độ khó cao như nâng mũi cấu trúc sụn tự thân thì càng đòi hỏi nhiều hơn ở Bác sĩ.

 

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ nâng mũi giỏi Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

Bên cạnh đó, tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - đứa con tinh thần của Bác sĩ Hiếu Liêm luôn được:

> Trang bị thiết bị y tế hiện đại.
> Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.
> Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.
> Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

 

Nâng mũi sụn tự thân xong có bị teo lại không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Song song theo đó, Bác sĩ Hiếu Liêm là người luôn đặt cái tâm vào nghề. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

  5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi  
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155