•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nâng cung chân mày được xem là phương pháp trẻ hóa đôi mắt thần kỳ và nhiều Quý khách hàng có mong muốn thực hiện. Theo đó thì thắc mắc về việc nâng cung mày có để lại sẹo không? Bao lâu thì hết rất cần được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Treo cung chân mày có để lại sẹo không bác sĩ uy tín
Nâng cung chân mày là phương pháp giúp trẻ hóa khắc phục nhanh chóng tình trạng lão hóa mắt, da thừa, chảy xệ.

 

1. Cách thức Bác sĩ thực hiện dịch vụ Treo cung chân mày   

Kỹ thuật Phẫu thuật Nâng cung chân mày là phương pháp giúp trẻ hóa khuôn mặt phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Khắc phục nhanh chóng tình trạng lão hóa mắt, da thừa, chảy xệ. 

Tùy vào mức độ lão hóa, chảy xệ của chân mày sau khi thăm khám và xem xét, thì Bác Sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện tối ưu nhất để giúp cho Quý khách hàng khắc phục nhược điểm đó bằng hai kỹ thuật chính: Đường mổ trên chân mày (Treo chân mày trên) và Đường mổ dưới chân mày (Treo chân mày dưới). 

Treo chân mày có để lại sẹo không bao lâu hết vậy bác sĩ thẩm mỹ
Tùy vào tình trạng đôi mắt và sự lão hóa chảy xệ của chân mày sau khi thăm khám và xem xét, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện tối ưu nhất để giúp cho bạn khắc phục nhược điểm đó.

 

- Treo chân mày trên khi có mục đích là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày nằm gần mí mắt trên. 

- Treo chân mày dưới khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mí nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau. 

- Bên cạnh đó, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mí lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt. Lớp da dư và mỡ thừa được loại bỏ giúp cho đôi mắt to tròn, tươi sáng hơn. Vùng chân mày được cố định tại một vị trí mới cao hơn, kéo cả khuôn mặt đi lên, tươi sáng và rạng rỡ, xóa tan khuyết điểm già nua.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu xóa đi hay điều chỉnh đường xăm của chân mày cũ. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bao phủ cả chân mày.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

2. Nâng cung chân mày có để lại sẹo không?

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu khá đơn giản diễn ra chỉ khoảng 45 phút. Bác sĩ sẽ rạch một đường chỉ khoảng 2 - 3cm và cắt ở vị trí sát chân mày nên khả năng giấu sẹo là cực kỳ tốt. 

Sau một thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần và không để lộ dấu tích của việc phẫu thuật nâng cung chân mày nữa nếu kết hợp thêm với thủ thuật xăm chân mày.

Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài trường hợp xuất để lại sẹo xấu vì một số lý do như:

- Thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo quy định an toàn của Bộ Y tế.

- Trình độ, kiến thức và kỹ năng chuyên môn của người thực hiện còn kém.

- Chăm sóc hậu phẫu không hợp lý gây lộ sẹo xấu.

- Một lý do nữa cũng có thể là do cơ địa của người làm phẫu thuật là cơ địa sẹo lồi nên dễ để lại sẹo xấu trên mặt.

Nâng cung mày có để lại sẹo không bao lâu hết bác sĩ ơi
Sau một thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần và không để lộ dấu tích của việc phẫu thuật nâng cung chân mày nữa nếu kết hợp thêm với thủ thuật xăm chân mày.

 

3. Treo cung mày bao lâu thì hết sẹo?

Đối với phương pháp nâng cung chân mày, sau khi phẫu thuật bạn sẽ cần từ 7 – 10 ngày để hồi phục và cắt chỉ. Trong khoảng 14 ngày bạn sẽ hoàn toàn hồi phục vùng chân mày đã được nâng.

Sẹo phẫu thuật được che ở đường chân mày nên rất khó nhìn thấy. Vết phẫu thuật sẽ mờ dần sau 3 - 6 tháng. Phương pháp này được các Bác sĩ khuyến khích thực hiện khi Quý khách có nhu cầu phun xăm chân mày. 

Có thể nói, chế độ ăn uống và chăm sóc hậu phẫu chính là chìa khóa thúc đẩy quá trình phục hồi sớm của phẫu thuật nâng chân mày.

- Quý khách nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và thực phẩm giàu đạm và vitamin. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý kiêng ăn món ăn mà bản thân bị dị ứng.

- Trong giai đoạn hồi phục, vùng da vừa phẫu thuật thường mỏng và dễ bị thương nếu va chạm mạnh. Vì vậy bạn tránh không dùng tay hay đụng mạnh và tránh đi xe máy hay đeo mắt kính trong những ngày đầu.

- Cần dùng nước muối vệ sinh rồi tra mỡ kháng sinh chống nhiễm khuẩn tại vùng chân mày.

- Cắt chỉ sau 5 - 7 ngày và tái khám đúng theo lịch của Bác sỹ.

 

Nâng cung chân mày có để lại sẹo không phòng khám thẩm mỹ uy tín
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

 

4. Nên nâng cung chân mày ở đâu?

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto tự tin là địa chỉ làm đẹp An toàn - Uy tín - Chất lượng, luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm với kinh nghiệm hơn 22 năm tu nghiệp và học tập tại nhiều nước trên thế giới trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. 

Kèm theo đó là các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155