•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Treo cung mày và những biến chứng thường gặp - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm

 

Nâng cung mày được biết đến là phương pháp giúp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt. Giúp khắc phục tình trạng nếp nhăn vùng mắt, da mắt chảy xệ già nua. Được biết đầy là tiểu phẫu an toàn nhưng lại xuất hiện khá nhiều biến chứng gây hoang mang cho Quý khách hàng. Biến chứng nâng cung chân mày - nguyên nhân và cách khắc phục là những gì bài viết dưới đây đề cập đến, hãy tham khảo để hiểu rõ thêm về phương pháp Nâng cung chân mày nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Biến chứng có thể gặp khi nâng cung chân mày 
2. Nguyên nhân gây biến chứng khi Nâng cung chân mày
3. Cách khắc phục khi nâng cung mày bị hỏng
4. Biện pháp phòng tránh biến chứng

----------------------

1. Biến chứng có thể gặp khi nâng cung chân mày

Nâng cung chân mày nhìn chung là thủ thuật đơn giản, được thực hiện bằng cách cấy chỉ sinh học hoặc thực hiện tiểu phẫu loại bỏ bớt da thừa mí mắt nhằm nâng cao cung mày và xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa vùng mắt nhanh chóng.

Biến chứng nâng cung chân mày và giải pháp
Nâng cung chân mày là tiểu phẫu an toàn nhưng lại xuất hiện khá nhiều biến chứng gây hoang mang cho Quý khách hàng.

 

Tuy thao tác đơn giản là thế nhưng Quý khách hàng nên hiểu rõ răng một khi đã thực hiện các phương pháp thẩm mỹ thì luôn yêu cầu cao ở tay nghề Bác sĩ thực hiện và một số yếu tố liên quan như: công nghệ, máy móc, thiết bị, cơ địa khách hàng,... thì mới làm đẹp an toàn, hiệu quả được. 

Vẫn luôn tồn tại các trường hợp biến chứng hậu nâng cung mày như:

- Cung mày bất cân xứng, ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt, khiến cả khuôn mặt bị biến dạng.

- Nhiễm trùng, chảy máu, sưng bầm lâu ngày không thuyên giảm. 

- Thậm chí mất cảm giác tại vị trí thực hiện.

- Đau ngực, khó thở, nhịp tim bất thường.

- Sẹo lồi, sẹo xấu hiện rõ.

- Mí mắt vẫn bị sụp như cũ.

 

Biến chứng thường gặp sau khi nâng cung chân may
Những biến chứng thường gặp khi nâng cung chân mày tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

 

2. Nguyên nhân gây biến chứng khi Nâng cung chân mày 

Những biến chứng đề cập phía trên đều là những biến chứng nguy hiểm và những trường hợp mắc những biến chứng này đều do làm đẹp tại những cơ sở làm đẹp “chui”, không có giấy phép, kém chất lượng và vô trách nhiệm đối với khách hàng khi có bất trắc xảy ra.

Sở dĩ biến chứng dễ mắc phải đó là vì:

- Tay nghề người thực hiện kém: Hầu hết ở những nơi làm đẹp giá rẻ thì người thực hiện không phải là Bác sĩ chuyên khoa, chỉ là những người học nghề qua loa hoặc cũng là Bác sĩ nhưng tay nghề còn quá yếu kém, thiếu kỹ năng chuyên môn. Chính vì thế khi tiến hành thực hiện chắc chắn sẽ xảy ra sai sót và gây hậu quả khôn lường về cả sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.
 

Nâng cung mày bị hỏng do bác sĩ tay nghề kém
Khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tư vấn thăm khám - phẫu thuật thẩm mỹ - chăm sóc hậu phẫu.

 

- Không được vô trùng: Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản, trước khi thực hiện bất kỳ thủ thuật nào dù lớn hay nhỏ thì cả phòng phẫu thuật và tất cả thiết bị liên quan đều được hấp sát khuẩn, có như vậy mới chú trọng an toàn cho Quý khách hàng. Tất nhiên là điều này rất hiếm khi thấy ở những cơ sở làm đẹp “chui”. Khâu vô trùng không được thực hiện sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng vô cùng cao và vô cùng nguy hiểm đối với khách hàng.

- Khâu kiểm tra sức khỏe sơ sài: Một số cơ thể khách hàng sẽ dễ phản ứng với thuốc tê hoặc người mắc bệnh nền sẽ không thực hiện được các thủ thuật thẩm mỹ. Các cơ sở kém chất lượng thì sẽ bỏ qua khâu này hoặc làm rất cẩu thả, kết cục dẫn đến khách hàng bị sốc phản vệ vô cùng nguy hiểm.

Ngoài hai yếu tố chính yếu gây ra các biến chứng khi nâng cung chân mày thì còn có một số lý do khác như: chăm sóc hậu phẫu không tốt, cơ địa khách hàng là cơ địa sẹo lồi,...

 

Quy trình trao chân mày không biến chứng

 

3. Cách khắc phục khi nâng cung mày bị hỏng

Những biểu hiện bầm tím hay đau sưng nhẹ khi vừa mới nâng cung chân mày là biểu hiện hết sức bình thường và sẽ biến mất sau khoảng vài ngày sau đó nên Quý khách cần xem xét tránh hiểu nhầm gây tâm lý lo lắng.

Đối với những trường hợp khó chịu và biểu hiện nặng như đã đề cập thì cách khắc phục nhanh chóng chính là liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ trực tiếp thực hiện hoặc các đơn vị bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để đưa ra giải pháp kịp thời, tránh di chứng về sau.

Lưu ý tránh tự ý sử dụng các loại thuốc khác ngoài thuốc Bác sĩ kê đơn hay làm bất cứ mẹo vặt truyền miệng nào mà hãy đến với Bác sĩ chuyên khoa chữa trị  nhé!

 

4. Biện pháp phòng tránh biến chứng

Để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm, biện pháp hiệu quả chính là lựa chọn cho mình một đơn vị Phòng khám Thẩm mỹ và một vị Bác sĩ uy tín, tay nghề cao. Kết hợp theo đó chính là một chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp. 

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trong nghề, trải qua quá nhiều ca nâng cung chân mày và trẻ hóa mắt thì PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chắc chắn là cái tên mà có thể đem lại sự an tâm và sự hài lòng cao với khách hàng. 

Bên cạnh đó, tại Phòng khám luôn được:

- Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

- Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới.

- Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

- Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

Có thể thấy Quý khách hàng khi đến với Bác sỹ Hiếu Liêm và Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto - Nhật Bản luôn được chăm sóc tận tâm và đạt được độ hài lòng cao có thể. 

 

 

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155