•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

HÚT MỠ ĐÙI KHÔNG PHẪU THUẬT
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện

 

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

-------------------------------

Chị em mong ước có đôi chân xinh đẹp, bắp đùi thon gọn để mặc nhiều loại trang phục quyến rũ nhưng lại không may mắn sở hữu mà một cái vòng đùi to kém săn chắc thì bài viết Hút mỡ đùi và những thông tin cần thiết chính xác là những gì mà Quý chị em phụ nữ đang cần.

 

Hút mỡ đùi không phẫu thuật an toàn tại TPHCM
Hút mỡ đùi không cần phẫu thuật là phương pháp giúp giảm mỡ thừa vùng đùi hiệu quả tuy nhiên cũng là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm. 

 

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật
2. Hút mỡ đùi có đau không? Có nguy hiểm không?
3. Hút mỡ đùi bao lâu thì đi lại bình thường được?
4. Hút mỡ đùi ở vị trí nào? Có để lại sẹo không?
5. Chi phí hút mỡ đùi

------------------------

1. Công nghệ hút mỡ đùi

Mỡ thừa vùng đùi có sự khác biệt hơn so với mỡ các vùng khác ở chỗ cấu trúc các mô mỡ chắc hơn, khó có thể giảm mỡ vùng này nhanh chóng bằng những cách thức thông thường mà cần phải thực hiện phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật.

Phương pháp hút mỡ đùi không cần phẫu thuật được thực hiện tương tự như những phương pháp hút mỡ ở những khu vực khác trên cơ thể, Bác sĩ sẽ xác định vùng cần phải hút, tiêm tê và phá hủy mỡ. Sau đó Bác sĩ sẽ tạo lỗ rất nhỏ khoảng 2 - 4 mm để đưa máy hút áp lực âm vào và tiến hành hút cho đến khi hết mỡ thừa.

Khác với những công nghệ truyền thống trước đây thì mỡ thừa sẽ được phá hủy và hóa lỏng bằng những công nghệ mới như công nghệ dùng sóng siêu âm (UAL), dùng lực rung phá hủy mỡ (PAL). Những rung động này có thể đạt đến 5 triệu trong 1 phút để phá tan mỡ, sau đó mỡ sẽ được dễ dàng lấy ra và mang lại cho chúng ta một đôi chân thon gọn săn chắc hơn.

 

 

Hút mỡ đùi an toàn uy tín - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm

 

 

2. Hút mỡ đùi có đau không? Có nguy hiểm không?

Hút mỡ đùi không phẫu thuật có nghĩa là xâm lấn tối thiểu, chỉ cần tạo lỗ nhỏ và tiêm gây tê nên hoàn toàn là không đau xuyên suốt quá trình phẫu thuật. 

Về câu hỏi Hút mỡ đùi có nguy hiểm không thì theo như kinh nghiệm cá nhân của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chia sẻ: Đây là thủ thuật khó, thậm chí là rất khó. Bởi vì các mô mỡ tại vùng này rất chắc và có giới hạn giữa lớp mỡ nông và lớp mỡ sâu không rõ ràng nên nếu không được các Bác sỹ chuyên khoa và có kỹ thuật kết hợp tay nghề cao thì nguy cơ phản ứng với thuốc tê, chảy máu, thuyên tắc mỡ, tụ dịch dưới da, da gồ ghề lồi lõm, mất cân đối, nhiễm trùng… rất dễ xảy ra”.

Có thể thấy, điều mà Quý khách hàng cần ở đây không chỉ là một địa chỉ Thẩm mỹ có tiếng mà quan trọng sẽ luôn là một vị Bác sĩ thẩm mỹ có tâm, tận tình cung cấp đầy đủ kiến thức liên quan để tìm được giải pháp phù hợp cho khách hàng. Thế nên Quý khách cần tìm hiểu kỹ càng hơn để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đáng tin cậy.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Kyoto đã được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ nên độ an toàn và uy tín là không thể phủ nhận, Quý khách hàng đến với Kyoto và Bác sĩ Hiếu Liêm chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm và có độ hài lòng cao có thể.

Quy trình hút mỡ đùi an toàn
Hút mỡ đùi sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại Bệnh viện.

 

3. Hút mỡ đùi bao lâu thì đi lại bình thường được?

Việc hút mỡ đùi nhìn chung không gây bất cứ ảnh hưởng xấu gì đến với khả năng di chuyển của Quý khách hàng. Tuy nhiên Quý khách hàng cần lưu ý sau khi mới hoàn tất quá trình hút mỡ thì cần dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe vùng đùi

- Trong những ngày đầu, vị trí hút mỡ đùi sẽ xuất hiện tình trạng đau nhẹ, hơi sưng bầm và có thể là cứng cơ nhẹ. Đây là các hiểu hiện hết sức bình thường và sẽ biến mất sau khoảng 5 - 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, Quý khách vẫn có thể đi lại nhưng cần hết sức nhẹ nhàng và tránh gây tác động mạnh lên vùng đùi.

- Sau khoảng 10 ngày thì vùng đùi sẽ hồi phục gần như là hoàn toàn và lúc này Quý khách đã có thể đi lại bình thường. 

- Thời gian hồi phục có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý cho đến khi vùng đùi đã hồi phục hoàn toàn thì trước đó Quý khách hàng vẫn cần thiết phải đeo đai định hình để giữ được form dáng, giữ độ săn chắc và tránh tình trạng lồi lõm vùng đùi.

 
Hút mỡ đùi không cần phẫu thuật tại quận 10 TPHCM
Sau khoảng 10 ngày sau hút mỡ thì vùng đùi sẽ hồi phục gần như là hoàn toàn và lúc này Quý khách đã có thể đi lại bình thường. 
 

4. Hút mỡ đùi ở vị trí nào? Có để lại sẹo không?

Khi thực hiện dù cho là ở vùng nào trên cơ thể đi nữa thì Bác sĩ cũng sẽ lựa chọn vị trí can thiệp dễ giấu sẹo mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Tại đùi, lỗ rất nhỏ khoảng 2 - 3mm sẽ được tạo ra tại nếp gấp da bẹn hay nếp lằn mông và trong một số trường hợp là ở mặt sau vùng đầu gối để hút mỡ đùi trong. 

Sau khi hoàn tất thủ thuật hút mỡ chỉ sau khoảng 3 tháng thì những vết xâm lấn để đưa máy hút vào sẽ hồi phục dần và mờ đi rất nhiều nên sẹo không phải là vấn đề mà Quý khách hàng cần lo lắng khi thực hiện phương pháp này.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

5. Chi phí hút mỡ đùi

Tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Kyoto chi phí thực hiện Hút mỡ đùi không phẫu thuật là 20.000.000 VND / đùi.

Hãy là khách hàng tinh tế và cẩn trọng trong việc lựa chọn một đơn vị Phòng khám chuyên khoa uy tín và một vị Bác sĩ tay nghề cao để hiệu quả cao, an toàn. 

Để biết thêm nhiều dịch vụ liên quan đến cả hút mỡ đùi không phẫu thuật và cả những dịch vụ thẩm mỹ khác, hãy tham khảo thêm các bài viết dưới đây nhé!

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155