•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Đầu mũi bị căng tức sau nâng mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Liêm

 

Căng tức đầu mũi hay đầu mũi bị cứng là tình trạng có thể gặp phải sau nâng mũi khiến nhiều khách hàng lo lắng. Vậy tình trạng này liệu có nguy hiểm, đâu là nguyên nhân và cách khắc phục? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Tình trạng căng tức đầu mũi
2. Nguyên nhân gây căng tức đầu mũi
3. Cách khắc phục khi đầu mũi bị cứng sau nâng​
4. Phòng khám thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng, an toàn
5. Hình ảnh & Feedback khách hàng nâng mũi

------------------------

  1. Tình trạng căng tức đầu mũi  

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu đã được biết đến là phương pháp làm đẹp và chỉnh sửa các khuyết điểm mũi hiệu quả. Thủ thuật giúp Quý khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và vô cùng tự nhiên, tạo độ hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

 

Đầu mũi bị cứng sau nâng mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp và chỉnh sửa các khuyết điểm mũi, giúp Quý khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và vô cùng tự nhiên, tạo độ hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

 

 

Tuy nhiên trước khi đạt được dáng mũi như mong muốn, Quý khách hàng cần thiết phải trải qua quá trình phẫu thuật cũng như hồi phục mũi với một vài biểu hiện sẽ đem đến cảm giác hơi khó chịu trong vài ngày đầu. Cụ thể hơn có thể kể đến chính là cảm giác đau nhẹ, có thể sưng bầm và đầu mũi bị cứng.

 

1.1 Đầu mũi bị cứng sau nâng mũi liệu có nguy hiểm?

Thông thường, mỗi khách hàng với cơ địa khác nhau thì những biểu hiện của cơ thể sau nâng mũi cũng sẽ khác nhau, đối với biểu hiện căng tức đầu mũi cũng không ngoại lệ. Tình trạng đầu mũi bị cứng sau nâng nói riêng hay các biểu hiện sưng, bầm, đau nhẹ nói chung cũng chỉ gây khó chịu trong vòng 1 - 2 tuần đầu. Những tình trạng này sẽ ngày càng giảm bớt và biến mất hoàn toàn sau khi cơ thể đã hồi phục hoàn toàn. 

Vì vậy có thể khẳng định rằng nâng mũi đầu mũi bị cứng thì không gây nguy hiểm nếu quy trình nâng mũi được thực hiện đúng kỹ thuật và khách hàng có cách chăm sóc mũi hợp lý.

 

Nâng mũi đầu mũi bị cứng có nguy hiểm không - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm TP.HCM
Sau khi nâng mũi đầu mũi bị cứng thì không gây nguy hiểm nếu quy trình nâng mũi được thực hiện đúng kỹ thuật và khách hàng có cách chăm sóc mũi hợp lý.

 

1.2 Tình trạng căng tức đầu mũi sau khi nâng mũi

Như đã đề cập phía trên, tình trạng căng tức đầu mũi cũng không nằm ngoài những phản ứng bình thường của cơ thể trong quá trình hồi phục sau nâng mũi. Tuy nhiên nếu đã trải qua khoảng thời gian 2 - 3 tuần mà vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt tình trạng căng tức, đầu mũi vẫn tiếp tục cứng, đi kèm hiện trạng đỏ hay đau nhức thì rất có thể mũi đã bị xơ cứng.

Lúc này, rất có thể mũi đã bị tổn thương nặng ở các mô mềm mới gây ra các hiện tượng trên. Đây là trường hợp đáng báo động và Quý khách cần phải đến gặp Bác sĩ nhanh chóng để thăm khám và đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

 

 

  2. Nguyên nhân gây căng tức đầu mũi  

2.1 Do tay nghề của Bác sĩ thực hiện

Tình trạng đầu mũi bị cứng sau nâng phần lớn là do Bác sĩ trực tiếp nâng mũi không có kỹ năng chuyên môn cao cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong thao tác đặt sụn, gọt sụn hay phối hợp các phương pháp nâng mũi để bảo vệ đầu mũi.

Bên cạnh đó, khi người thực hiện nâng mũi đã chưa có kinh nghiệm cũng như tay nghề thì không chỉ căng tức đầu mũi, các hiện tượng như lệch sóng, tụt sụn cũng dễ xuất hiện gây ra những biến chứng khôn lường.

 

Nguyên nhân căng tức đầu mũi sau nâng mũi vì tay nghề bác sĩ nâng mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
Quý khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto sẽ được PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tư vấn thăm khám - thực hiện phẫu thuật - chăm sóc sau phẫu thuật.

 

 

2.2 Do chất liệu sụn đặt vào mũi

Căng tức đầu mũi hay đau nhức, cứng đầu mũi sau nâng khả năng cao vì sụn có chất liệu quá cứng (cấu tạo từ silicon cứng - thế hệ cũ) hay kích thước quá cao, dài (hình chữ L) nên khi đặt vào mũi sẽ khiến phần da đầu mũi đã bị kéo căng quá mức gây cứng đầu mũi.

Tình trạng này nếu cứ để kéo dài thì phần vật liệu sụn sẽ ngày càng bào mỏng đi lớp mô da đầu mũi, dần dần xuất hiện tình trạng bóng đỏ và thậm chí là lộ sống, lộ sụn mũi ra bên ngoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

 

2.3 Do cơ địa da đầu mũi mỏng

Những khách hàng da đầu mũi mỏng nhưng lại nâng mũi dáng cao Tây (có thể là do Bác sĩ không thăm khám, tư vấn kỹ hoặc khách hàng đã được tư vấn nhưng vẫn quyết định làm) thì rất có khả năng dẫn đến tình trạng căng tức đầu mũi, đầu mũi bị cứng và có thể đau sưng sau khi nâng mũi.

 

  3. Cách khắc phục khi đầu mũi bị cứng sau nâng  ​

Thông thường những trường hợp gặp biến chứng mức độ nhẹ sau nâng mũi thì Quý khách hàng sẽ nghe đến thao tác điều trị bằng kháng sinh. Thế nhưng phương pháp này sẽ không được ưu tiên áp dụng cho mức độ biến chứng nặng hơn (khi có biểu hiện sưng, đỏ, đau,...) vì tuy vẫn đem lại hiệu quả nhưng dễ bị tái đi tái lại nhiều lần, không dứt điểm bằng cách tháo bỏ sụn.

Vì vậy, khi mũi bị cứng mức độ nặng thì sẽ được Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sụn. Tùy từng tình trạng mà Bác sĩ sẽ đặt sụn mới ngay sau đó hoặc đợi một khoảng thời gian từ  3 đến 6 tháng để đặt sụn mới. 

Lúc này, sụn tự thân sẽ được ưu tiên sử dụng nhờ vào đặc tính tương thích hoàn toàn với cơ thể Quý khách và nguy cơ dị ứng hầu như không xảy ra.

- Ở phần sống mũi sẽ dùng sụn sườn để nâng cao dáng mũi.

- Kết hợp theo đó, phần đầu mũi sẽ được bọc sụn cân cơ hoặc sụn tai để bảo vệ an toàn cho đầu mũi. Giúp hạn chế tối đa tình trạng căng tức đầu mũi hay đầu mũi cứng sau nâng.

 

Đầu mũi bị biến chứng sau nâng mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm từng xử lý nhiều trường hợp khách hàng thủng đầu mũi do biến chứng sau nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

 

 

  4. Phòng khám thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng, an toàn  

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm - tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 22 năm qua.

 

Đầu mũi bị cứng sau nâng mũi - Thẩm mỹ Kyoto bác sĩ Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ Phẫu thuật Tạo hình Tái tạo và Thẩm mỹ tại Đại học Kyoto, Nhật Bản. Ông có hơn 22 năm kinh nghiệm và hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

Xuyên suốt 22 năm làm việc và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị các biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hơn ai hết Bác sĩ Hiếu Liêm hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng và phẫu thuật đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng là rất quan trọng và luôn phải được ưu tiên hàng đầu.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn nhấn mạnh rằng:

“ Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công ”.  

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm đó mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Căng tức đầu mũi sau nâng mũi làm sao hết thẩm mỹ Kyoto Dr Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

 

Xem thêm các dịch vụ Thẩm mỹ khác:

> Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mũi
> Nhấn mí tạo hình nếp mí đôi (mắt 2 mí)
> Cấy mỡ tự thân - Giải pháp trẻ hóa gương mặt toàn diện

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tphcm quận 10 - Bs Hiếu Liêm

 

  5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi  
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện
 

--------------

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Tuyền

Feedback khách hàng Tuyền nâng mũi cấu trúc bác sĩ liêm
Hình ảnh Nâng mũi cấu trúc sau 6 tháng, được nữ khách hàng cung cấp. Chị rất vui và hài lòng với dáng mũi của mình.

 

Nâng mui cấu trúc uy tín khách hàng đánh giá tốt
Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn tỷ lệ độ nhô, đầu mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

 

Nâng mũi cấu trúc cho nam khách hàng tên Quang

- Trước khi nâng mũi: sống mũi khá thấp; ngắn; đầu mũi to, thô; góc mũi môi và gốc mũi trán chưa đạt thông số chuẩn, đẹp.
- Sau khi nâng mũi cấu trúc: gương mặt trở nên hài hòa hơn, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, đường thẳng nối điểm cằm, môi, đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng tạo cảm giác hài hòa cho cả gương mặt.

 

nâng mũi cấu trúc tên Hạnh sóng mũi thấp đâu mũi ngắn hếch
Nâng mũi cấu trúc cho nữ khách hàng có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

 

Nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, lỗ mũi hở
Nâng mũi cấu trúc với nữ khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn và lỗ mũi hở không được kín.

 

Nâng mũi cấu trúc San sóng mũi thấp mũi ngắn
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Yến bác sĩ Hiếu Liêm nâng mũi
Hình ảnh bạn nữ khách hàng xinh đẹp hơn sau Nâng mũi cấu trúc tái khám 7 ngày: Mũi cao, thanh tú , đẹp tự nhiên

 

Khách hàng Gen Z nâng mũi cấu trúc tại Kyoto bác sĩ hiếu liêm
Nữ khách hàng trẻ tuổi nâng mũi cấu trúc và độn cằm mang lại khuôn mặt huôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh thoát hơn rất nhiều. Hình ảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 1 tháng.

 

Khách hàng Mộng Thuỷ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp toẹt
Nữ khách hàng nâng mũi tái cấu trúc khắc phục sóng mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn, giúp khuôn mặt nhìn thanh tú và trông trẻ hơn rất nhiều.

 

Nâng mũi tái cấu trúc hình ảnh khách hàng Thương
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to và ngắn cho nữ khách hàng trẻ.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tên Đúng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch và cánh mũi rộng.

 

nâng mũi cấu trúc sóng mũi thấp đầu mũi ngắn và to
Nữ khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi to.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155