•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Mắt hai mí to, rõ nét luôn được đánh giá là đôi mắt đẹp. Vì thế mà có khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu xem liệu có cách làm mắt hai mí vĩnh viễn tại nhà hay không. Nếu có cùng thắc mắc, hãy cùng Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu cách làm mắt hai mí vĩnh viễn nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Các cách làm mắt hai mí tự nhiên tại nhà
2. Liệu có cách làm mắt hai mí vĩnh viễn tại nhà?
3. Phương pháp thẩm mỹ Tạo hình mắt hai mí vĩnh viễn
4. Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp, uy tín?
5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt

---------------------------

 1. Các cách làm mắt hai mí tự nhiên tại nhà 

Mắt hai mí luôn là dáng mắt mà nhiều Quý khách hàng yêu thích và mong muốn sở hữu. Lý do đơn giản là nếp mí đôi giúp tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn, có độ thu hút hơn so với các dáng nếp mí khác. 

 

Cách tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn tại nhà - Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm quận 10
Mắt hai mí luôn là dáng mắt mà nhiều Quý khách hàng yêu thích và mong muốn sở hữu. Lý do đơn giản là nếp mí đôi giúp tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn, có độ thu hút hơn so với các dáng nếp mí khác. 

 

Sau đây là các cách làm mắt hai mí tự nhiên tại nhà mà Quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện theo để có được nếp mí đôi mà không cần phẫu thuật:

Sử dụng dụng cụ kích mí:

Các dụng cụ trang điểm phục vụ cho việc tạo thêm nếp mí đôi có thể dùng đến như miếng dán mí, chỉ kích mí, keo kích mí,.... Các loại này sử dụng khá đơn giản và tạo nếp mí khá rõ ràng. 

Lưu ý khi dùng các dụng cụ này là cần phải lựa chọn kỹ càng vì các chất có trong keo, chỉ, miếng dán kích mí,... dễ gây kích ứng, sưng mắt nếu mua phải loại không rõ nguồn gốc. 

 

Cách tạo mắt 2 mí tại nhà bằng miếng dáng kích mí - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Lưu ý khi dùng các dụng cụ này là cần phải lựa chọn kỹ càng vì các chất có trong keo, chỉ, miếng dán kích mí,... dễ gây kích ứng, sưng mắt nếu mua phải loại không rõ nguồn gốc. 

 

Trang điểm tạo mắt hai mí:

Kẹp bấm mi, mascara, eyeliner,... là những gì mà Quý khách hàng cần thiết cho quá trình trang điểm tạo đôi mắt hai mí to tròn, thu hút và có điểm nhấn hơn.

Gọi là quá trình vì việc trang điểm mắt tốn khá nhiều thời gian và cần tập luyện nhiều để quen tay thì mới cho ra kết quả ưng ý nhất được. 

* Một vài lưu ý khi thực hiện làm mắt hai mí tự nhiên tại nhà:

- Tìm hiểu kỹ về các chất liệu của dụng cụ thẩm mỹ. Vì vùng mắt khá nhạy cảm, nếu chất liệu không lành tính sẽ dễ gây ảnh hưởng xấu đến chức năng mắt.

Vệ sinh những dụng cụ này thường xuyên, điển hình cọ mắt, kẹp bấm mi,... 

Cần tẩy trang và rửa mặt thật sạch sẽ trước cũng như sau khi trang điểm để tránh các phản ứng viêm nhiễm,...

Thoa kem dưỡng vùng mắt đều đặn để da mắt được cấp ẩm, chăm sóc tốt, tránh khô da gây hình thành thâm, nếp nhăn sớm do tác động vật lý quá nhiều lên vùng mắt.

 

Trang điểm tạo mắt 2 mí tại nhà - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Gọi là quá trình vì việc trang điểm mắt tốn khá nhiều thời gian và cần tập luyện nhiều để quen tay thì mới cho ra kết quả ưng ý nhất được. 

 

 2. Liệu có cách làm mắt hai mí vĩnh viễn tại nhà?​ 

Những cách làm mắt hai mí tại nhà đã kể trên thì không tốn kém nhiều nên khá tiết kiệm và dễ dàng tiến hành thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả của các cách này chỉ mang tính tạm thời, chỉ có thể duy trì trong vài tiếng.

Vậy nên, có thể khẳng định rằng không hề có cách làm mắt hai mí vĩnh viễn tại nhà. Để sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút với nếp mí đôi rõ nét vĩnh viễn, Quý khách hàng cần thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như Nhấn mí hay Cắt da mỡ thừa mí mắt.

 

Tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn bằng phẫu thuật thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Để sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút với nếp mí đôi rõ nét vĩnh viễn, Quý khách hàng cần thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như Nhấn mí hay Cắt da mỡ thừa mí mắt.

 

 3. Phương pháp thẩm mỹ Tạo hình mắt hai mí vĩnh viễn 

Nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt 2 mí lót hay mắt 3 mí,... phương pháp thẩm mỹ ngoại khoa luôn được các bác sĩ khuyến khích thực hiện. 

3.1 Nhấn mí công nghệ Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Nhấn mí là phương pháp khâu thẩm mỹ, đính nếp mí vào cơ nâng mi để tạo hình nếp mí đôi khi Quý khách hàng mở mắt. Phương pháp rất phù hợp cho những Quý khách hàng có nhu cầu tạo nếp mí đôi và chưa có da, mỡ thừa mí mắt trên quá nhiều.

 


PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm giới thiệu phương pháp Tạo hình mắt 2 mí công nghệ Nhật Bản.

 

Đặc biệt tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm thì Quý khách hàng sẽ được Bác sĩ Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện ở tất cả các khâu trong quy trình và áp dụng công nghệ đến từ Nhật Bản giúp hiệu quả nhấn mí được kéo dài gần như là vĩnh viễn, không cần tái nhấn mí hay cắt chỉ nhấn mí như phương pháp truyền thống.

Sau khi hoàn tất quá trình nhấn mí thì không cần quá nhiều thời gian để hồi phục hay nghỉ dưỡng. Đôi mắt sẽ hiện nếp mí rõ nét chỉ sau 2 - 3 ngày, đảm bảo độ tự nhiên cao và vô cùng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 

3.2 Cắt da mỡ thừa mí mắt trên

Đối với những Quý khách đã bước qua tuổi 30, da vùng mắt có dấu hiệu nhăn nheo, dư thừa và chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ khuyến khích thực hiện Cắt da mỡ thừa mí mắt trên. Phương pháp sẽ giúp loại bỏ đi vùng mô thừa và kết hợp khâu tạo nếp mí đôi. Đôi mắt sẽ trở nên thu hút và trẻ trung hơn hẳn.

Vì phương pháp sẽ cần cắt một vệt nhỏ để lấy túi mỡ thừa nên cần thời gian hồi phục nhiều hơn, khoảng 3 - 4 tuần sau mổ. Sau khoảng thời gian đó, nếp mí đôi sẽ trở nên hài hòa hơn, tự nhiên hơn và tất nhiên là sẽ duy trì vĩnh viễn. 

 

 4. Thẩm mỹ mắt đẹp, uy tín cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm:​ 

Qua những thông tin trên, Quý khách hàng cũng có thể thấy rằng không có cánh làm mắt hai mí vĩnh viễn tại nhà. Để khắc phục đôi mắt có khuyết điểm 1 mí, mí lót, mí sụp,.. và sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn thì chỉ có thể thực hiện nhấn mí hoặc cắt da mỡ thừa mí mắt.

Bên cạnh việc chọn lựa phương pháp phù hợp, việc tin tưởng đúng vị bác sĩ thẩm mỹ sẽ càng đảm bảo hiệu quả tạo mắt hai mí được tối ưu nhất cũng như an toàn nhất.

 

Cách để có mắt hai mí đẹp tại nhà - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

 5. Hình ảnh khách hàng Thẩm mỹ mắt 
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm trực tiếp thực hiện:

-------------------------------

Hình ảnh khách hàng Tuyền nhấn cắt mí trên treo cung mày
Hình ảnh nữ khách hàng sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Hình ảnh khách hàng nhấn mí tạo mí đôi treo đuôi cung mày Oanh
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên treo cung mày tên Thuý
Hình ảnh nữ khách hàng tái khám sau 30 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn mí, treo đuôi cung mày.

 

Khách hàng Trâm nhấn mí cắt da mỡ thừa mí trên
Hình ảnh nữ khách hàng cắt chỉ sau 10 ngày: cắt da mỡ thừa mí trên, nhấn tạo nếp mí đôi.

 

Hình ảnh khách hàng tên Trung nhấn mí treo cung chân mày
Hình ảnh khách hàng nam nhấn mí, lấy da mỡ thừa mí trên, treo cung chân mày sau 8 tháng.

 

(*) Kết quả thẩm mỹ và quá trình phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155