•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên gần gũi với phái đẹp trong công cuộc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên để đi đến quyết định có đến thẩm mỹ viện không lại chính là sự chuẩn bị cả về tư tưởng lẫn tiền bạc.

Nhưng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần dành chút thời gian đọc những lưu ý để có những quyết định đúng đắn nhất.

1. Lựa chọn được bác sĩ có tay nghề cao

Bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công cuộc “đại tu”nhan sắc của bạn. Bạn sẽ không dại dột trao gởi “khuôn vàng” của mình cho những bác sĩ không có đủ trình độ, tay nghề chứ? Không phải cứ đến những thẩm mỹ sang trọng, hiện đại thì bạn có thể yên tâm về chất lượng phẫu thuật, càng không thể chỉ nghe lời đồn thổi khó xác minh.

2. Chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và phù hợp

Cân nhắc tình trạng sức khỏe, cơ thể có phù hợp với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đó hay không, độ an toàn ở mức nào……nên tham khảo theo ý kiến bác sĩ để có được những lời khuyên đúng đắn.

3. Bạn phải hiểu rõ được cơ thể mình

Bạn phải hiểu rõ cơ thể bạn khiếm khuyết và cần “sửa chữa” những gì. Bạn nên cân nhắc những vùng cơ thể muốn can thiệp bằng dao kéo vì trải qua phẫu thuật, ít nhiều vẫn có thể để lại biến chứng và sẹo. Bạn không nên làm phẫu thuật “vô tội vạ” chỉ vì bạn nghĩ bạn chưa đẹp “xuất sắc” như người ta ở một điểm nào đó.

4. Lựa chọn địa điểm uy tín, an toàn để “làm đẹp”.

Bạn phải tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ có đủ các điều kiện y tế cần thiết để “chọn mặt gửi vàng”. Tất cả các dịch vụ có gây mê đều phải thực hiện trong các bệnh viện uy tín, nơi có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn và an toàn như phòng mổ.

5. Luyện tập và chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần có thời gian để phục hồi vết thương, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ chăm sóc, kiêng khem mà bác sĩ tư vấn. Chính vì vậy mà bạn nên tránh các thời gian bận rộn mà nên lựa chọn vào các thời gian có nhiều thời gian nghỉ ngơi, giúp cho vết thương và phục hồi sau thẩm mỹ được tốt nhất.

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất giữ gìn và chăm sóc sau phẫu thuật là một điều cực kỳ quan trọng để quá trình sau phẫu thuật được hoàn hảo nhất.

Copyright © 2020 - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ kyoto

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155