•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Nâng mông là thủ thuật giúp đôi bờ mông trở nên căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên có không ít thắc mắc nâng mông được thực hiện như thế nào và nâng mông có ảnh hưởng gì không? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thủ thuật nâng mông là như thế nào?
2. Nâng mông có nguy hiểm không?​
3. Nâng mông có ảnh hưởng gì không?

------------------------- 

 1. Thủ thuật nâng mông là như thế nào? 

Nâng mông là phương pháp giúp tăng thể tích và kích thước vòng ba của cơ thể. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng sở hữu vòng ba căng tròn, đầy đặn như ý thích. Hiện nay, có hai thủ thuật nâng mông là nâng mông không phẫu thuật bằng mỡ tự thânphẫu thuật nâng mông.

 

1.1 Nâng mông không phẫu thuật

Đây là phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân của Quý khách hàng để làm đầy và tăng kích thước “trái đào” không cần dùng đến dao kéo xâm lấn, cắt rạch. Bác sĩ sẽ hút mỡ thừa từ bụng, nọng cằm, hông,... để chiết tách, chọn lọc để đưa lại vào những vùng lõm ở mông, giúp mông căng đầy và tròn đều hơn.

 

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Bác sĩ sẽ hút mỡ thừa từ bụng, nọng cằm, hông,... để chiết tách, chọn lọc để đưa lại vào những vùng lõm ở mông, giúp mông căng đầy và tròn đều hơn.

 

Mỡ tự thân sẽ đảm bảo độ tương thích đạt ở mức gần như tối đa nên độ an toàn là vô cùng cao. Bên cạnh đó thao tác lấy mỡ và đưa mỡ vào cơ thể đều dùng ống cannula và ống tiêm nên sẽ hạn chế xâm lấn cũng như ít để lộ sẹo. 

Nhờ vào đặc tính mềm mại của mỡ, mông sau khi được cấy mỡ sẽ có độ mềm và tự nhiên vô cùng quyến rũ. Sau hoàn tất cũng không cần nghỉ dưỡng nhiều như khi thực hiện phẫu thuật. 

Một khuyết điểm nhỏ của phương pháp là yêu cầu Quý khách có đủ lượng mỡ thừa cần thiết để tiêm làm đầy vùng mông. Mỡ tuy có khả năng tăng sinh cao nhưng cũng khá dễ bị hấp thụ nên việc cấy mỡ ở vị trí khác vào mông sẽ sống được khoảng 40% nên cần cấy lặp lại để đạt hiệu quả như mong muốn.

 

1.2 Phẫu thuật Nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông được biết đến rộng rãi nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mông nội soi dùng túi độn. Vật liệu độn được sử dụng là túi silicon dẻo, đã được cải tiến nhiều hơn để tăng độ an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu.

 

Phẫu thuật nâng mông có gây ảnh hưởng gì không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phương pháp nâng mông được biết đến rộng rãi nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mông nội soi dùng túi độn.

 

Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ngay gần vị trí giao nhau giữa 2 bên mông, sau đó dùng thiết bị nội soi để bóc tách, tạo khoang để đưa túi độn vào bên trong khoang. Túi sẽ được điều chỉnh sao cho cân đối nhất và không bị xô lệch sai chỗ. 

Phương pháp sẽ phù hợp với đại đa số các đối tượng có nhu cầu nâng mông, đặc biệt là Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ mông mà không cần lo lắng về thiếu mỡ thừa, không đủ để tăng lên thể tích như mong muốn.

Túi độn bằng silicon lại có nhược điểm là nếu mô da của Quý khách hàng quá ít và mỏng thì sẽ có nguy cơ lộ viền túi gây kém tự nhiên. 

Để khắc phục khuyết điểm cũng như nâng cao tối ưu ưu điểm của cả hai phương pháp nâng mông, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kết hợp phẫu thuật nội soi, đặt túi độn mông tăng kích thước như mong muốn với cấy mỡ tự thân ngoài viền. Sự kết hợp này sẽ giúp mông cân đối hơn, tự nhiên hơn và có được độ mềm mại không khác gì mông chưa qua thẩm mỹ.

 

Phẫu thuật nâng mông có ảnh hưởng gì không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn sẽ được Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại Bệnh viện.

 

 2. Nâng mông có nguy hiểm không? 

Theo các nghiên cứu từ chuyên gia, nguy cơ khiến túi độn mông bị bao xơ co thắt thực sự rất thấp, chỉ khoảng 2%. Chất liệu túi độn cao cấp khá chắc chắn và ổn định, không thể bị vỡ hay có nguy cơ rò rỉ như túi dùng độn ngực. 

Vì vậy nếu được đảm bảo về chất lượng túi độn, bác sĩ tay nghề cao, thực hiện đúng quy định pháp luật thì nâng mông không gây bất kỳ nguy hiểm gì. Rủi ro có thể xảy ra nếu không đảm bảo được các yếu tố đó. 

 

Phẫu thuật nâng mông có an toàn không có ảnh hưởng gì không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Nếu được đảm bảo về chất lượng túi độn, bác sĩ tay nghề cao, thực hiện đúng quy định pháp luật thì nâng mông không gây bất kỳ nguy hiểm gì. Rủi ro có thể xảy ra nếu không đảm bảo được các yếu tố đó.

 

Một vài biến chứng có nguy cơ xảy ra, điển hình là:

 x  Để lại sẹo xấu, sẹo chân rít.

 x  Gây chảy máu, tụ máu nhiều ngày không khỏi.

 x  Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, hoại tử, chết mô,...

 x  Nguy cơ tạo huyết khối tĩnh mạch sâu có thể làm thuyên tắc mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe khách hàng.

 x  Mông bị biến dạng, không cân xứng, phù nề.

 x  Da mông chảy xệ.

Khi phát hiện bất kỳ điều gì bất thường, Quý khách hàng cần tìm ngay đến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị nhanh chóng.

 

Có nên nâng mông không ó nguy hiểm không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

 3. Nâng mông có ảnh hưởng gì không? 

Về câu hỏi Nâng mông có ảnh hưởng gì không, có thể Quý khách hàng quan ngại nhất về vấn đề sinh con sau này và ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe về sau.

Đầu tiên, từ thông tin phía trên có thể thấy nâng mông khá an toàn, không gây nguy hiểm cho khách hàng. Nâng mông không tác động hay can thiệp gì đến buồng trứng, tử cung hay ổ bụng nên sẽ không ảnh hưởng gì đến việc sinh con.

Điều quan trọng để đảm bảo không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe Quý khách hàng cũng như là đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất sẽ luôn là được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thực hiện tại cơ sở uy tín. 

 

Có nên nâng mông không có ảnh hưởng gì không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Dịch vụ Nâng mông sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn cho Quý khách hàng. Đồng thời cũng là để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. Nhờ đó mà bác sĩ đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155