•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Môi mỏng có làm môi trái tim được không - Thẩm mỹ kyoto bác sĩ Hiếu Liêm quận 10

 

Cách làm môi mỏng hình trái tim luôn nhận được rất nhiều lượt quan tâm và tìm hiểu. Điều này cũng khá dễ hiểu vì việc tạo hình trái tim cho dáng môi quá mỏng hay thiếu thể tích da môi là khá khó để hình dung. Nếu cũng đang có thắc mắc tương tự, thì hãy đọc bài viết dưới đây cùng Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Cách làm môi mỏng hình trái tim tại nhà
2. Phương pháp tiêm tạo hình môi trái tim
3. Tiêm filler tạo hình môi trái tim có an toàn không?
4. Địa chỉ uy tín làm môi mỏng hình trái tim bằng filler

-----------------------

 1. Cách làm môi mỏng hình trái tim tại nhà​ 

Cách đơn giản nhất để làm môi mỏng hình trái tim tại nhà chính là trang điểm. Đây là cách vô cùng đơn giản, Quý khách hàng có thể thực hiện bằng thao tác son tràn viền môi và vẽ tạo viền hình trái tim cho môi.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần chăm sóc và dưỡng ẩm môi thật tốt để đôi môi được căng mịn và đầy đặn hơn. Đồng thời cũng là để thao tác son môi dễ dàng hơn và mướt hơn.

Cách làm này giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim xinh đẹp nhưng yêu cầu độ khéo léo khi vẽ tạo viền. Thao tác có một khuyết điểm đó là son sẽ bị trôi đi nhanh chóng sau đó và cần tốn thời gian để vẽ lại.

Môi mỏng có thể tạo hình trái tim bằng cách dùng khuôn tạo hình môi: 

Trước đây có một khoảng thời gian việc dùng khuôn tạo hình môi trái tim, môi tều trở thành xu hướng làm đẹp cho môi. Thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ cần khoảng 30s để môi bị hút chặt vào khuôn thì bạn đã có thể sở hữu đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ. 

Tuy nhiên đó là chỉ xu hướng thoáng qua và hiệu quả thì không quá rõ. Nếu không cẩn thận thì bạn sẽ dễ bị sưng tấy môi hay chảy máu môi.

Cách làm đơn giản, nhanh chóng tại nhà đóng vai trò “chữa cháy” cho chúng ta mỗi khi có dịp quan trọng, nhưng nó lại chiếm quá nhiều thời gian và cần làm lại nhiều lần. Để được sở hữu đôi môi hình trái tim mọi lúc kể cả khi không trang điểm thì phương pháp tiêm filler tạo hình môi luôn là lựa chọn phù hợp.

 

Môi mỏng có làm môi trái tim được không - Thẩm mỹ Kyoto Bác sĩ Hiếu liêm quận 10
Để được sở hữu đôi môi hình trái tim mọi lúc kể cả khi không trang điểm thì phương pháp tiêm filler tạo hình môi luôn là lựa chọn phù hợp.

 

 2. Phương pháp tiêm filler tạo hình môi trái tim 

Để tạo hình môi trái tim cho môi, phương pháp cắt tạo hình môi trái timtiêm tạo hình môi trái tim đang là hai phương pháp được Bác sĩ ưu tiên thực hiện nhất. Phẫu thuật cắt tạo hình phù hợp với những dáng môi dày, cần cắt thu gọn kết hợp tạo hình.

Đối với dáng môi mỏng thì sẽ không đủ da để thực hiện cắt loại bỏ nên việc áp dụng tiêm filler kết hợp tạo hình môi sẽ phù hợp hơn. Phương pháp này giúp đôi môi đầy đặn, quyến rũ và hài hòa với tổng thể ngũ quan trên mặt hơn.

 

Tiêm filler tạo hình môi trái tim cho môi mỏng - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Đối với dáng môi mỏng thì sẽ không đủ da để thực hiện cắt loại bỏ nên việc áp dụng tiêm filler kết hợp tạo hình môi sẽ phù hợp hơn.

 

Filler sau khi được tiêm vào môi sẽ tạo nên hiệu ứng căng mọng, quyến rũ cho bờ môi. Các Bác sĩ cũng sẽ kết hợp với thao tác điều chỉnh vị trí tiêm và thao tác nắn chỉnh môi để có thể tạo hình môi trái tim cho từng dáng môi một cách phù hợp nhất. Thông thường vị trí tiêm sẽ là ở 2 đỉnh nhân trung ở môi trên và hầu hết môi dưới để tạo hình trái tim đầy đặn.

Thông thường tùy vào loại filler mà hiệu quả tạo hình môi trái tim sẽ duy trì từ 6 tháng đến hơn 2 năm. Sau khi đã hết khoảng thời gian đó, Quý khách hàng có thể dễ dàng tiêm lặp lại để kéo dài hiệu quả. Thao tác tiêm lặp lại hoàn toàn không ảnh hưởng gì xấu đến với dáng môi và sức khỏe của Quý khách hàng.

 

 3. Tiêm filler tạo hình môi trái tim có an toàn không? 

Tiêm filler tạo hình môi là phương pháp tạo hình môi trái tim không xâm lấn, không phẫu thuật và đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá lâu dài. Được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy, cụ thể ở đây sẽ là HA (Hyaluronic Acid) hay Mỡ tự thân

Sở dĩ hai loại chất làm đầy này được sử dụng là nhờ vào độ tương thích của chúng, đã được Bộ Y tế chứng nhận hiệu quả trên cơ thể người. Các chất này có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế đào thải, không gây ra phản ứng ngược. Nếu được kết hợp với kỹ thuật chuyên môn vững vàng của đội ngũ các Bác sĩ thì phương pháp này được thực hiện an toàn, không gây hại cho cơ thể.

Những biến chứng xuất hiện trên thị thường đa số xuất phát từ các cơ sở thẩm mỹ chui, sử dụng filler trôi nổi không có giấy phép. Những người thực hiện tiêm không phải là Bác sĩ hoặc là Bác sĩ thiếu kỹ năng chuyên môn gây biến dạng môi.

 

Quy trình làm môi trái tim cho môi mỏng - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

 4. Làm môi mỏng hình trái tim bằng filler tại Thẩm mỹ Kyoto: 

Có thể thấy, điều quan trọng để có được hiệu quả thẩm mỹ đáng mong ước và tránh những biến chứng nguy hiểm chính là chọn đúng một phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ có đầy đủ giấy phép hoạt động và quan trọng nhất là một vị Bác sĩ thẩm mỹ có tâm, tận tình với khách hàng. Vậy nên Quý khách cần tìm hiểu kỹ càng hơn để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đáng tin cậy.

 

Môi mỏng có cắt môi trái tim được không - Thẩm mỹ Kyoto - Bác sĩ Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 22 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện là Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trong nghề, trải qua quá nhiều ca điều trị biến chứng thẩm mỹ khi tiêm filler giá rẻ thì PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm chắc chắn là cái tên mà có thể đem lại sự an tâm và sự hài lòng cao nhất với khách hàng. 

Bên cạnh đó, tại Phòng khám luôn được:

 v  Sử dụng filler có nguồn gốc, xuất xứ, tên tuổi trên thị trường.

 v  Quy trình lấy và bảo quản mỡ đảm bảo vô trùng tối đa.

 v  Trang bị thiết bị y tế hiện đại.

 v  Áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất.

 v  Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến.

 v  Không ngừng nghiên cứu và cải tiến phương pháp làm đẹp.

 

Tạo hình môi trái tim cho môi mỏng - Thẩm mỹ Kyoto quận 10 - BS Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Có thể thấy Quý khách hàng khi đến với Bác sỹ Hiếu Liêm và Phòng khám Kyoto luôn được chăm sóc tận tâm nhất và đạt được độ hài lòng cao nhất có thể. 

Hãy trở thành khách hàng thông minh và tinh tế để tránh các biến chứng nguy hiểm khi làm đẹp nhé!

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155