•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Thẩm mỹ xóa nếp nhăn trán - Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm quận 10

 

Nếp nhăn trán là dấu hiệu của quá trình lão hóa, gây cảm giác già nua và mệt mỏi. Đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và giải pháp nào để xóa nếp nhăn trán triệt để? Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay phương pháp giúp xóa nếp nhăn trán và trẻ hóa gương mặt nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Nguyên nhân hình thành của nếp nhăn trán
2. Tiêm vi điểm xóa nhăn không phẫu thuật​
3. Xóa nếp nhăn trán với phương pháp Căng chỉ ​
4. Phẫu thuật căng da trán
5. Thẩm mỹ xóa nếp nhăn trán ở đâu uy tín?

-----------------------

 1. Nguyên nhân hình thành của nếp nhăn trán: 

Nếp nhăn chính là khắc tinh của sự tươi trẻ, xinh đẹp. Sự hình thành nhiều nếp nhăn vùng trán sẽ làm gương mặt của chúng ta trở nên già nua và thiếu tính thẩm mỹ. Nếp nhăn trán có khả năng xuất hiện từ rất sớm, kể cả khi Quý khách chỉ mới bước vào độ tuổi từ 20. 

 

Giảm nếp nhăn trên trán ở đâu uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS HIếu Liêm quận 10
Nếp nhăn chính là khắc tinh của sự tươi trẻ, xinh đẹp. Sự hình thành nhiều nếp nhăn vùng trán sẽ làm gương mặt của chúng ta trở nên già nua và thiếu tính thẩm mỹ.

 

Nếp nhăn trán sẽ không tự nhiên mất đi và luôn có xu hướng gia tăng nhiều hơn. Đây chính là dấu hiệu dễ thấy nhất của quá trình lão hóa tự nhiên. Lý do khiến trán nhăn bao gồm:

 !  Da bị lão hóa, suy giảm collagen, elastin trong cơ thể.

 !  Do tác động của các tia UV hay ánh sáng từ thiết bị điện tử làm da mất đi độ đàn hồi tự nhiên.

 !  Cung cấp thiếu dưỡng chất, thói quen sinh hoạt không khoa học sẽ làm giảm đi sự tăng sinh tế bào, các liên kết mô không còn bền vững khiến da mau chóng bị lão hóa.

 !  Da thiếu ẩm cũng đẩy nhanh quá trình hình thành nếp nhăn trán.

 !  Cử động cơ mặt quá nhiều, thường xuyên nhau mày, nhăn trán,.. rất dễ tạo nếp nhăn trán và cả nếp chân chim,...

Nếp nhăn trán luôn cần được làm giảm và xóa đi ngay từ khi chưa xuất hiện nhiều. Có rất nhiều phương pháp giúp xóa nếp nhăn trán nhưng hiệu quả nhất vẫn luôn là giải pháp thẩm mỹ cùng các Bác sĩ chuyên khoa.

 

 2. Tiêm vi điểm xóa nhăn không phẫu thuật: 

Phương pháp tiêm vi điểm các hoạt chất giúp làm đầy nếp nhăn hay hạn chế hình thành nếp nhăn luôn đem lại hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời, phương pháp này rất ít xâm lấn, phù hợp với các trường hợp nếp nhăn nhẹ, không sâu, tâm lý sợ thực hiện phẫu thuật. 

2.1 Tiêm Botox xóa nếp nhăn trán:

Botox là một dạng độc tố khi được tiêm vào trán với liều lượng thích hợp sẽ ngăn chặn tín hiệu từ dây thần kinh đến các khối cơ ở vùng trán, từ đó tạm thời làm suy yếu cơ vùng này và mất đi khả năng hình thành các nếp nhăn vùng trán.

Hiệu quả sẽ duy trì trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Botox tiêm ở liều lượng đã được đo lường trước sẽ đem đến hiệu quả xóa nhăn tốt và chi phí thấp. Tuy nhiên nếu không được người có chuyên môn thực hiện thì sẽ dễ gặp tình trạng đơ cứng, thiếu tự nhiên hay thậm chí là các vấn đề nghiêm trọng hơn là sụp mí mắt, sụp lông mày,...

 

Tiêm botox xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Tiêm botox giảm nếp nhăn trên trán có hiệu quả từ 6 tháng - 1 năm và đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn thực hiện thì sẽ dễ gặp tình trạng đơ cứng, thiếu tự nhiên hay thậm chí là các vấn đề nghiêm trọng hơn là sụp mí mắt, sụp lông mày,...

 

2.2 Tiêm chất làm đầy (HA) giảm nếp nhăn trán:

Acid Hyaluronic là chất làm đầy nhân tạo được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoạt chất khi được tiêm vào cơ thể sẽ giúp làm đầy những vị trí bị thiếu hụt mô, giúp xóa xã nếp nhăn tĩnh, đồng thời tạo cảm giác da căng mịn hơn. Da trán được đầy hơn cũng góp phần hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn động rất nhiều.

Tiêm HA luôn được khuyến khích tiêm hơn so với Botox vì hoạt chất này khá lành tính, có độ tương thích với cơ thể cao nếu sử dụng loại có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, HA không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, Quý khách có thể thoải mái tiêm lặp lại sau khoảng hơn 1 năm khi HA đã tan để kéo dài thêm hiệu quả xóa nếp nhăn trán. Độ an toàn và lành tính cao hơn nên chi phí tiêm HA cũng sẽ nhỉnh hơn so với tiêm Botox.

2.3 Tiêm mỡ tự thân:

Vị trí chất làm đầy an toàn nhất chắc chắn thuộc về mỡ tự thân. Phương pháp này có độ an toàn cực cao vì Bác sĩ sẽ dùng chính mỡ của Quý khách hàng để tiêm xóa nếp nhăn trán. 

Đây là phương pháp cần ứng dụng kỹ thuật hiện đại và công nghệ cao để chiết tách, chọn lọc các tế bào mỡ của Quý khách hàng để tiêm lại vào vùng trán nhăn. Hiệu quả đem đến hơn hẳn khi tiêm HA vì mỡ tự thân không chỉ giúp làm đầy phần trán nhăn mà chúng còn tăng sinh, sản xuất thêm nhiều tế bào mô mỡ dưới vùng da trán. Giúp hiệu quả chống nhăn tốt hơn và duy trì hiệu quả lâu dài hơn.

 

Cấy mỡ tự thân xóa nếp nhăn trên trán cũng Thẩm mỹ kyoto BS HIếu Liêm quận 10
Mỡ tự thân không chỉ giúp làm đầy phần trán nhăn mà chúng còn tăng sinh, sản xuất thêm nhiều tế bào mô mỡ dưới vùng da trán, giúp hiệu quả chống nhăn tốt hơn và duy trì hiệu quả lâu dài hơn.

 

2.4 Tiêm PRP giảm nếp nhăn trán:

Bên cạnh các chất làm đầy, tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) cũng là lựa chọn không thể bỏ qua. Huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp sửa chữa lại liên kết của collagen và elastin, đồng thời cũng hỗ trợ tăng sinh collagen, cung cấp oxy cho tế bào. Từ đó sẽ giúp giảm tình trạng nếp nhăn trán. 

Đây cũng là giải pháp thẩm mỹ hiện đại nên có yêu cầu cao về công nghệ máy móc chiết tách tiểu cầu và Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.

 

 3. Xóa nếp nhăn trán với phương pháp Căng chỉ:​ 

Xóa nếp nhăn trán với phương pháp căng chỉ sẽ giúp kéo những vùng da bị nhăn, chùng xuống ở vùng trán. Đây cũng chính là phương pháp trẻ hóa an toàn và ít xâm lấn, đem đến hiệu quả cực cao. 

 

Căng da mặt bằng chỉ giúp trị nhăn trán hiệu quả - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Thủ thuật căng da trán bằng chỉ được Bác sĩ thực hiện bằng cách cấu chỉ chuyên dụng vào bên dưới lớp da trán, sau đó kéo căng vùng da này lên. Thao tác sẽ giúp da trán được giảm đi các nếp nhăn tĩnh, đồng thời cũng kích thích sản sinh thêm collagen, elastin giúp tăng độ đàn hồi cho da. 

 

Thủ thuật căng da trán được Bác sĩ thực hiện bằng cách cấu chỉ chuyên dụng vào bên dưới lớp da trán, sau đó kéo căng vùng da này lên. Thao tác sẽ giúp da trán được giảm đi các nếp nhăn tĩnh, đồng thời cũng kích thích sản sinh thêm collagen, elastin giúp tăng độ đàn hồi cho da. Chính vì thế, phương pháp không chỉ đơn thuần xóa nếp nhăn trán mà còn giúp da vùng trán căng mịn hơn, đàn hồi hơn và trẻ trung hơn.

Cũng như bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, căng da trán cũng cần được Bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. Vì nếu kỹ thuật căng chỉ không được thực hiện đúng sẽ dễ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý khách hàng.

 

 4. Phẫu thuật căng da trán:​ 

Đối với Quý khách hàng có tình trạng lão hóa nặng, nếp nhăn đã trở thành nếp nhăn tĩnh, hằn sâu trên trán và cả những vị trí khác trên gương mặt thì lúc này các phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu. 

Ở những trường hợp này, Bác sĩ sẽ khuyến khích và ưu tiên thực hiện phẫu thuật căng da SMAS để xóa nếp nhăn và trẻ hóa da vùng trán. Kỹ thuật căng da mặt SMAS là kỹ thuật được tiến hành dưới hình thức gây tê hoặc gây mê hoàn toàn. 

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch đường mổ ở vùng chân tóc, sau đó bóc tách lớp mô da rồi loại bỏ di phần da, mỡ thừa. Tiếp theo đó là tiến hành kéo căng vạt da về phía đường mổ rồi khâu đóng vết mổ và băng định hình lại vùng đầu.

 

Căng da trán xóa nếp trăn vùng trán bằng phẫu thuật SMAS - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Phẫu thuật căng da SMAS tác động đến lớp mô cơ dưới da, giúp khắc phục tình trạng da nhăn, chùng nhão chảy xệ mức độ nặng tối ưu nhất. Có khả năng giúp Quý khách hàng trẻ ra hơn 10 năm tuổi là điều hoàn toàn có thể đạt được.

 

Đây là phương pháp phẫu thuật tác động đến lớp mô cơ dưới da, giúp khắc phục tình trạng da nhăn, chùng nhão chảy xệ mức độ nặng tối ưu nhất. Có khả năng giúp Quý khách hàng trẻ ra hơn 10 năm tuổi là điều hoàn toàn có thể đạt được.

Vì hiệu quả tối ưu nên khi lựa chọn phương pháp này, Quý khách cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi để hồi phục cũng như kiêng cử vận động mạnh để kết quả được ổn định và duy trì dài lâu.

 

 5. Thẩm mỹ xóa nếp nhăn trán uy tín cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

Nếp nhăn trán không khó để khắc phục, điều quan trọng là lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng của bản thân. Để hiểu rõ nhất đâu là sự lựa chọn phù hợp, Quý khách hàng cần sự hỗ trợ là thực hiện trực tiếp từ các vị Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. 

 

Xóa nếp nhăn trán cùng Thẩm mỹ Kyoto quận 10 Bs Hiếu Liêm
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

 

Cách xóa nếp nhăn trên trán cùng BS Hiếu Thẩm mỹ Kyoto quận 10
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm trực tiếp tư vấn, trực tiếp phẫu thuật và trực tiếp chăm sóc hậu phẫu mà đã nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

 

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155