•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh là một trong những nhu cầu chính đáng giúp Quý chị em lấy lại độ tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng. Cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu kỹ hơn may thẩm mỹ vùng kín sau sinh là như thế nào và đâu là thời điểm thích hợp để tiến hành nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. May thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là như thế nào?
2. Khi nào thì thích hợp để khâu vùng kín sau sinh?
3. Thẩm mỹ vùng kín sau sinh ở đâu an toàn, hiệu quả?

----------------------

 1. May thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là như thế nào? 

Có rất nhiều Quý chị em phụ nữ sau sinh gặp tình trạng âm đạo bị giãn rộng, các bộ phận liên quan khác như môi lớn, môi bé thì bị nhăn nheo ra và chùng nhão. Đối mặt với tình trạng này, Quý chị em đều rất tự ti vào bản thân và mang tâm lý dè chừng trong chuyện chăn gối.

 

Thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh như thế nào - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Thủ thuật may thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp đem lại cảm giác tươi mới, trẻ trung hơn. Vùng kín được thu gọn, se khít hơn giúp Quý chị em tăng độ tự tin, nhất là đối với người bạn đời của mình

 

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh hay còn được gọi với tên là phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ những mô dư thừa ở vùng kín và kết hợp may thẩm mỹ thắt chặt lại cơ âm đạo nhằm thu gọn âm đạo bị giãn rộng do ảnh hưởng của quá trình sinh nở.

Sẽ cần khoảng 30 - 45 phút để thực hiện khâu vùng kín sau sinh. Trước khi tiến hành thực hiện, Quý chị em sẽ được kiểm tra tổng quát và cần phải kiêng quan hệ 1 tháng rưỡi trước ngày phẫu thuật. 

Thủ thuật may thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp đem lại cảm giác tươi mới, trẻ trung hơn. Vùng kín được thu gọn, se khít hơn giúp Quý chị em tăng độ tự tin, nhất là đối với người bạn đời của mình. Chất lượng đời sống vợ chồng từ đó được nâng cao hơn bao giờ hết.

Thu gọn vùng kín sau sinh còn giúp:

 +  Cải thiện tính thẩm mỹ vùng “cô bé”.

 +  Tăng độ đàn hồi, độ se khít. 

 +  Đẩy lùi tình trạng lão hóa, giúp tăng tiết dịch, từ đó giúp tăng khoái cảm tình dục.

 +  Cải thiện tình trạng sẹo xấu sau sinh.

 +  Hạn chế vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh ở vùng nhạy cảm.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh có nên không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Thủ thuật may thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp đem lại cảm giác tươi mới, trẻ trung hơn. Vùng kín được thu gọn, se khít hơn giúp Quý chị em tăng độ tự tin, nhất là đối với người bạn đời của mình.

 

 2. Khi nào thì thích hợp để khâu vùng kín sau sinh? 

Tùy vào cơ địa của mỗi Quý chị em mà sau sinh khoảng 3 tháng âm đạo sẽ có khả năng thu nhỏ tự nhiên. Các mẹ sau sinh có thể kết hợp động tác Kegel để có thể thúc đẩy quá trình lành thương và se khít vùng kín hơn. 

Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì lời khuyên vẫn là nên thực hiện may thẩm mỹ vùng kín sau sinh. 6 tháng là thời điểm thích hợp nhất để các mẹ có thể bắt đầu tân trang lại “cô bé” của mình. Vì đây là khoảng thời gian đủ để dạ con co lại, các bộ phận được phục hồi ổn định nhất và trạng thái tâm lý của Quý chị em cũng đã được thoải mái hơn. 

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh rất được khuyến khích thực hiện cho phụ nữ sau sinh đang gặp vấn đề:

 v  Môi lớn, môi bé bị giãn to, dài và nhăn nheo, bị phì đại.

 v  Bị sẹo xấu do quá trình sinh em bé.

Ngoài ra, tất cả Quý chị em phụ nữ có tình trạng kích thước âm đạo bị to, lỗ âm đạo rỗng, ống âm đjao bị rộng bẩm sinh hoặc bị ảnh hưởng do quan hệ, do chấn thương,.... muốn cải thiện tính thẩm mỹ cho “vùng tam giác” đều có thể thực hiện phương pháp này.

 

 3. Thẩm mỹ vùng kín sau sinh cùng PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: 

3.1 Những nguy hiểm có thể gặp phải khi thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Vùng kín là bộ phận vô cùng nhạy cảm, nếu không may thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại những nơi làm đẹp kém chất lượng, chưa được cấp phép thì nguy cơ cao Quý chị em sẽ mắc phải những biến chứng nguy hiểm như:

 !  Biến dạng vùng kín, âm đạo sau cắt quá nhỏ hoặc cắt lệch, méo.

 !  Gây sẹo xấu, sẹo lồi.

 !  Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, gây các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

Đây là các biến chứng do người thực hiện phẫu thuật không có kỹ năng chuyên môn tốt, không có kinh nghiệm trong ngành nên dễ mắc lỗi, từ đó gây ra không ít hệ lụy vô cùng nguy hiểm.

 

Quy trình thẩm mỹ vùng kín sau sinh an toàn - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10

 

3.1 Thẩm mỹ an toàn, uy tín, bảo mật

Những ảnh hưởng này không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và tâm lý của Quý chị em. Quá trình may thẩm mỹ vùng kín cần phải được chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn thực hiện mới đem lại kết quả tốt được.

 

Thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín ở đâu uy tín - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP. HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Hiếu Liêm luôn là người trực tiếp tư vấn, trực tiếp thực hiện và cũng chính bác sĩ Hiếu Liêm cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc Quý khách sau khi phẫu thuật thành công. 

Tất cả Quý khách hàng đến làm đẹp và tân trang nhan sắc đều được bảo mật thông tin tuyệt đối. Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm nói không với việc lấy ảnh khách hàng cho mục đích cá nhân khi chưa có sự đồng ý. Nhờ đó mà tập thể phòng khám và bác sĩ Hiếu Liêm luôn nhận được không biết bao nhiêu sự hài lòng và sự hạnh phúc của các khách hàng khi đến đây.

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155