•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Có nên phẫu thuật cho cô bé không - Phòng khám thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm

 

May thẩm mỹ vùng kín có đau không? Có nên phẫu thuật vùng kín không là những thắc mắc của nhiều Quý chị em, đặc biệt là phụ nữ đã sinh con. Thông tin về độ an toàn cũng như hiệu quả của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sẽ được đề cập chi tiết dưới đây, cùng Thẩm mỹ Kyoto - Dr. Hiếu Liêm tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là gì?
2. May thẩm mỹ vùng kín có đau không?​
3. Có nên thu hẹp âm đạo không?
4. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín?

-----------------------

 1. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là gì? 

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là can thiệp ngoại khoa với mục đích cắt loại bỏ phần dư thừa, chùng nhão ở âm đạo, môi lớn, môi bé và may thẩm mỹ thắt chặt lại cơ âm đạo. Phương pháp sẽ giúp se khít và thu nhỏ “cô bé” như những ngày đầu. 

Có nhiều kỹ thuật để thu gọn vùng kín, tùy vào nhu cầu và tình trạng cụ thể của Quý chị em phụ nữ mà bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện phương pháp phù hợp nhất. Áp dụng đúng biện pháp, Quý chị em như được lấy lại sự trẻ trung, khít chặt hơn, chất lượng đời sống vợ chồng được nâng cao hơn.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có đau không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
Hình trên là 2 kỹ thuật thu gọn môi bé thường được bác sĩ áp dụng.

 

 

 2. May thẩm mỹ vùng kín có đau không?​ 

Vùng kín là vùng vô cùng nhạy cảm và có rất nhiều dây thần kinh cảm giác, vì thế mà Quý chị em không khỏi lo lắng rằng may thẩm mỹ vùng kín có đau không? Khi thực hiện phẫu thuật tác động đến mô mềm thì đều có cảm giác đau, sưng nhẹ. Cảm giác này hoàn toàn là tự nhiên và nằm trong khoảng có thể kiểm soát tốt được.

 

Thẩm mỹ vùng kín có đau không - Phòng khám Thẩm mỹ uy tín quận 10 Kyoto
Khi thực hiện phẫu thuật tác động đến mô mềm thì đều có cảm giác đau, sưng nhẹ. Cảm giác này hoàn toàn là tự nhiên và nằm trong khoảng có thể kiểm soát tốt được.

 

2.1 Các mức độ đau

Để nói về mức độ đau nhiều hay ít thì sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng vùng tam giác của Quý khách hàng. Diện tích mô mềm cần thu gọn càng nhiều thì càng can thiệp sâu và dẫn đến cảm giác đau sẽ tăng lên đôi phần.

Thông thường có thể dựa theo tình trạng môi bé mà biết được mức độ đau của ca phẫu thuật. Khi âm đạo rộng, môi bé xệ nhưng không bị lồi ra trước môi lớn thì bác sĩ chỉ cần khâu viền, ít xâm lấn nên thời gian thực hiện nhanh và ít cảm giác đau. 

Trường hợp phụ nữ đã sinh con khiến âm đạo giãn nở quá rộng, môi bé không chỉ chảy nhão mà còn sa xệ mức độ nặng thì bác sĩ sẽ phải cắt bỏ nhiều hơn những mô mềm chảy xệ và khâu diện rộng hơn, từ đó cảm giác đau cũng tăng theo..

Ngoài ra, mức độ đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của từng Quý chị em. Vì thế Quý chị em cần chia sẻ với bác sĩ thật kỹ càng và tin tưởng đúng bác sĩ có chuyên môn cao để hạn chế cảm giác đau mà vẫn đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 

May thẩm mỹ vùng kín có đau không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Trường hợp phụ nữ đã sinh con khiến âm đạo giãn nở quá rộng, môi bé không chỉ chảy nhão mà còn sa xệ mức độ nặng thì bác sĩ sẽ phải cắt bỏ nhiều hơn những mô mềm chảy xệ và khâu diện rộng hơn, từ đó cảm giác đau cũng tăng theo..

 

2.2 Biện pháp kiểm soát cơn đau

Để giảm bớt đi cảm giác khó chịu cũng như tạo tâm lý thoải mái nhất cho các chị em thì bác sĩ sẽ luôn tiêm thuốc tê trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo. Ca phẫu thuật sẽ cần khoảng 1 - 2 tiếng, tình trạng đau sẽ chỉ xuất hiện sau khi hết thuốc tê. Vì vậy xuyên suốt quá trình thực hiện, Quý chị em cứ yên tâm và tránh căng thẳng gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Cơn đau sẽ bắt đầu vào khoảng 24 giờ sau hoàn tất phẫu thuật. Lúc này bác sĩ sẽ kiểm soát tốt cảm giác đau bằng thuốc uống và thuốc bôi chuyên dụng. Một vài triệu chứng sưng nhẹ, hơi rát và xót khi vệ sinh cũng sẽ xuất hiện nên để hạn chế tối đa Quý chị em nên hạn chế đi lại trong khoảng thời gian 3 - 5 ngày đầu.

Sau khoảng 1 tuần, khi vết khâu đã lành da non và máu bầm đã tan hết đi thì tình trạng đau rát cũng sẽ không còn nữa. Lúc này Quý chị em sẽ cảm thấy thoải mái hơn và chỉ cần tập trung nghỉ dưỡng thì “cô bé” sẽ mau chóng tươi trẻ trở lại.

 

 3. Có nên thu hẹp âm đạo không? 

Phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở dù là mổ hay tự nhiên thì âm đạo vẫn bị giãn ra khá nhiều. Tình trạng cô bé bị giãn rộng gây rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của Quý chị em phụ nữ.

 +  Thu gọn “cô bé” sẽ giúp Quý chị em tránh được những bệnh lý phụ khoa bởi vì âm đạo bị giãn rộng sẽ làm tăng nguy cơ thâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm.

 +  Một điều khá quan trọng đối với Quý chị em đã lập gia đình là thu hẹp âm đạo giúp tăng sự tự tin và khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. 

 +  Âm đạo sau khi được thu hẹp sẽ giúp cân bằng lại lượng dịch điều tiết, khắc phục được tình trạng khô khan, đau rát.

 +  Phẫu thuật vùng kín còn giúp điều trị các dấu hiệu lão hóa vùng kín như thâm sạm, chảy xệ,...

Có thể nói thu hẹp âm đạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp lấy lại sự trẻ trung, sự tự tin cho Quý chị em, đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Hiệu quả thẩm mỹ là vô cùng thiết thực và độ an toàn cũng sẽ được đảm bảo khi được bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. Vì vậy nếu đang đau đầu vì “cô bé” quá rộng, Quý khách hàng rất nên thực phẫu thuật thu gọn vùng kín.

 

Có nên thu gọn vùng kín không - Thẩm mỹ kyoto quận 10
Quý khách hàng đến với Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto sẽ được trực tiếp PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm thăm khám tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu.

 

* Một vài lưu ý khi thực hiện may thẩm mỹ vùng kín:

- Thẩm mỹ vùng kín không gây ảnh hưởng đến kế hoạch mang thai sau này của Quý chị em. Mục đích chính của phương pháp là thu hẹp và tăng tính thẩm mỹ cho “cô bé”. Tuy nhiên, ở những Quý chị em vừa mới sinh không nên quá nóng vội mà thực hiện ngay. 

6 tháng sau sinh là khoảng thời gian phù hợp hơn vì âm đạo đã se khít tự nhiên, lúc này tình trạng đã ổn định hơn, bác sĩ sẽ dễ dàng tiến hành phẫu thuật hơn.

 

 4. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn cùng PGS.TS.BS Hiếu Liêm: 

Vùng kín là vùng rất nhạy cảm trên cơ thể, khi thực hiện bất kỳ tác động nào thì luôn cần đảm bảo độ an toàn cao. Muốn phẫu thuật vùng kín thành công, không gặp biến chứng hay hệ quả xấu thì vị bác sĩ có chuyên môn cao và có tâm với khách hàng luôn là điều kiện tiên quyết.

 

Có nên may thẩm mỹ vùng kín không - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm quận 10
PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm có hơn 23 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ. Ông hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Kyoto Nhật Bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đồng thời là Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ - khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hơn 23 năm qua.

Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm đều nhấn mạnh rằng:

“Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ mà chính Bác sĩ đó là người tư vấn cho bạn, chính Bác sĩ đó là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và cũng chính Bác sĩ đó cung cấp số điện thoại để có thể hỗ trợ chăm sóc bạn sau khi phẫu thuật thành công”. 

 

Có nên thẩm mỹ thu gọn âm đạo không - Thẩm mỹ Kyoto BS Hiếu Liêm
Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM.

 

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm, Bác sĩ Hiếu Liêm luôn làm theo phương châm ấy, đồng thời những thông tin về khách hàng luôn được bảo mật tối ưu, tuyệt đối không đem đi sử dụng cho bất kỳ mục đích gì khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. 

Qua đó, chắc hẳn Quý khách hàng cũng có cho mình một thông tin cần thiết về vị Bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao để tìm đến và tin tưởng. Vì công cuộc làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả, hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín - Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm tư vấn thẩm mỹ

Copyright © 2020 - Phòng khám Thẩm mỹ Kyoto Nhật Bản - Dr. Hiếu Liêm

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155