•  Giờ làm việc: 09:00 - 22:00 (Thứ 2 - CN).

Căng da mặt bằng chỉ Collagen - giải pháp trẻ hóa da số 1

Căng da mặt bằng chỉ collagen mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ hóa 10 tuổi ngoạn mục

Ngày nay, với nhiệt độ toàn cầu tăng cao đột biến cùng các chỉ số tia cực tím UVA/ UVB vượt quá ngưỡng an toàn nhiều lần. Môi trường càng ngày càng ô nhiễm với khói bụi và vi khuẩn xung quanh, thức quá khuya hay giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn đều trở thành thủ phạm đầu têu thúc đẩy quá trình lão hóa đến sớm hơn dự kiến.

 

Với sức tàn phá tiêu cực này thì không có bất kỳ loại mỹ phẩm nào có thể chống đỡ được. Lúc này, để ngăn chặn tiến trình lão hóa xâm lấn lan rộng hơn thì phải cần đến Phương pháp Căng da mặt chỉ collagen

 

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Nhiều người vẫn hỏi: “Căng da mặt bằng chỉ là gì?”. Xin thưa rằng: Phương pháp Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay. Cùng với công năng xóa nhăn, đẩy lùi tiến trình lão hóa, cho làn da trẻ hóa 10 tuổi ngoạn mục. Căng da mặt chỉ collagen đã thực sự trở thành phương án trẻ hóa da số 1 trong lòng mỗi chị em trên thế giới.

 

Phương pháp Căng da mặt bằng chỉ collagen sử dụng từ 6 đến 8 sợi chỉ thanh mảnh dẻo dai từ collagen để tạo thành một cấu trúc lưới vững chắc. Cấu trúc lưới này sẽ được cấy dưới các vùng da lão hóa bị chùng xệ, thiếu dưỡng chất collagen trầm trọng. Nhằm mục đích tăng sinh collagen tự nhiên trong da, giúp thúc đẩy khả năng tái tạo trẻ hóa da với hiệu quả cao nhất.

 

Hiệu quả tối ưu Căng da mặt chỉ collagen 3D mang đến 

– Cải thiện làn da đến 60 – 70% ngay sau khi thực hiện xong thủ thuật

– Sau 45 ngày căng chỉ làn da sẽ được hồi phục trẻ hóa hoàn toàn.

– Xóa nhăn trên mọi vùng da bị lão hóa cần được cải thiện.

– Nâng cơ dưới da, các vùng da bị lão hóa trầm trọng sẽ được nâng đỡ cố định chắc chắn, gương mặt gọn gàng Vline tự nhiên.

– Tái tạo tăng sinh collagen và elestin nhằm hồi phục các vùng da bị lão hóa xâm lấn.

– Cho làn da trẻ hóa tươi tắn rạng ngời, căng tràn tự nhiên.

– Cung cấp bổ sung độ ẩm, cấp nước cho làn da mềm mịn hồng hào.

– Chỉ có khả năng tự tiêu không tồn dư trong cơ thể.

Copyright © 2020 - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ kyoto

Hỗ trợ (24/7) 0918.000.155