Tư vấn - PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ KYOTO
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
tư vấn

tư vấn online

Tình hình là em muốn Nâng mũi Sline và bấm mí Nhật Bản làm cùng lúc được không? Vì em không có nhiều thời gian, mong được bác sĩ tư vấn và hồi đáp sớm giúp em! Cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn !

Thẩm mỹ viện KYOTO rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tối . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vì  bạn không có đủ thời gian để kết hợp nhiều dịch vụ thẩm mỹ cùng lúc. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp bấm mí Nhật Bản và nâng mũi Sline trong một lần làm. Vì đây là hai tiểu phẫu không phức tạp, đặc biệt nâng mũi bằng phương pháp nội soi nên sự tổn thương càng nhỏ. Bấm mí và nâng mũi thay đổi khuôn mặt của bạn nhất, làm cho khuôn mặt của bạn trở lên cuốn hút hơn, thanh tú hơn. Khi bạn kết hợp cả hai dịch vụ bấm mí Nhật Bản và nâng mũi Sline làm cùng một lúc thì thời gian hết khoảng 1 tiếng. Trước khi làm bạn được gây tê nên trong quá trình làm không bị đau. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định tiến hành làm nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trong một ngày, có trường hợp thì không tiến hành cùng một lúc được.

 Vì vậy, trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, các bạn cũng nên gọi điện trước cho KYOTO để tư vấn chi tiết và tham khảo thông tin cẩn thận để tránh tình trạng mất thời gian hoặc sắp xếp lịch nhầm cho mình nhé!

line
E muốn hỏi là nếu cắt mí mắt thì mất bao nhiêu thời gian, chi phí để thực hiện và khi nào thì có thể làm được ạ.

Chào bạn Thi,

Thời gian thực hiện một ca cắt mí mắt khoảng từ 60 – 90 phút. Có những người mắt cấu trúc khó sẽ mất nhiều thời gian hơn để cải thiện. Tuy vậy, đây vẫn được đánh giá là một ca tiểu phẫu đơn giản. Trước khi cắt mí mắt, toàn bộ vùng thẩm mỹ sẽ được gây tê để đảm bảo không gây ra đau đớn hay khó chịu.

Chi phí và thời gian làm được thì bạn phải ghé để bác sĩ Liêm tư vấn cho bạn nhé !!

Cảm ơn bạn

line
Xin chào Bác sĩ, em muốn hỏi về chi phí nâng ngực cho túi nâng ngực Motiva tại bệnh viện ạ, và xin được bác sĩ tư vấn thêm giúp em, em cảm ơn Bác sĩ ạ

Chào bạn, tôi là bác sĩ Phạm Hiếu Liêm. Rất vui nhận được câu hỏi của bạn.
Câu hỏi của bạn khá chung chung. Đúng ra theo y khoa thì bạn cần phải đến gặp trực tiếp bác sĩ để bác sĩ khám một cách cụ thể mới có thể tư vấn chi tiết cho bạn được. Tuy nhiên dựa trên câu hỏi của bạn bs Liêm xin có ý kiến như sau:
- Chắc chắn nâng ngực hiện tại phải làm tại bệnh viện, không được phép làm tại phòng mạch. Điều đó là bắt buộc. Những nơi nào còn làm tại phòng mạch là không đúng quý định và không đảm bảo an toàn.
- Về loại túi ngực, bạn chọn túi Motiva là đúng nhưng chưa đủ. Ngoài Motiva còn 2 loại túi được FDA đồng ý sử dụng là Natrelle và Mentor. BS Liêm chỉ sự dụng một trong 3 loại túi này thôi, túi được bảo hành trọn đời.
- Chi phí phí phẫu thuật tùy theo hình dạng túi mà sử dụng. Trung bình túi tròn chi phí từ 50.000.000 đến 55.000.000. Túi giọt nước chi phí từ 70.000.000 đến 75.000.000.
- Chi phí trên bao gồm chi phí túi ngực, chi phí phẫu thuật, chi phí nằm tại bệnh viện 1 đêm phòngVIP 1 người, tất cả thuốc tiêm trong bệnh viện.
- Điều quan trọng nhất tại phòng mạch bs Liêm tạo nên sự khác biệt và làm việc theo phong cách Nhật Bản là: Chính bs Liêm là tư vấn trực tiếp cho bạn - Chính bs Liêm là người phẫu thuật đến mũi chỉ cuối cùng cho bạn - Chính bs Liêm là người chăm sóc và cắt cho bạn. Bất cứ lúc nào bạn cần, bạn đều có thể liên lạc trực tiếp với bs Liêm 0918000155

Bạn cần gì thêm xin liên lạc bs Liêm. Chân thành cảm ơn và mong gặp lại bạn.
Trân trọng.

line

đặt lịch tư vấn

(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang