Giới thiệu - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng

Giới thiệu

Giới thiệu

VÀI NÉT VỀ VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO CHÚNG TÔI

Không đơn thuần như các thẩm mỹ viện thông thường, VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO chính là một hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bao gồm Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ - Đơn vị chăm sóc da- Nhà thuốc-  theo phong cách Nhật Bản. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp Tiến sĩ từ  Đại Học KYOTO (Nhật Bản) - hiện là giảng viên Đại học y khoa TP. Hồ Chí Minh- trực tiếp tư vấn, điều trị, chăm sóc, giám sát toàn bộ các quy trình.

 

 

 

VÌ SAO CHỌN VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO?

Trải qua những năm dài sinh sống, làm việc tại Bệnh viện- Đại học Kyoto thuộc top đầu Nhật Bản, Tiến Sĩ Bác sĩ PHẠM HIẾU LIÊM thật sự am hiểu xu hướng làm đẹp hiện nay của người Nhật nói riêng và của người Châu Á nói chung. Vì vậy, BS Liêm luôn chú trọng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ làm đẹp vượt trội từ Nhật cho người Việt. Bên cạnh đó, BS Liêm cũng không ngừng cập nhật các phương thức thẩm mỹ mới khi dành nhiều thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện- đại học danh tiếng của Mỹ (Harvard, Stand Ford, ), Hàn Quốc (Seoul,Asan) vì BS Liêm thật sự mong muốn mang đến một vẻ đẹp tự nhiên nhất định giúp quý khách có được sự tự tin và hạnh phúc khi quyết định điều chỉnh hay tôn tạo đường nét, sắc vóc tại Viện.

 

Việc tường tận cấu trúc, hoạt động sinh lý của da cùng với kinh nghiệm điều trị các bệnh lý ngoài da và quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp hơn 10 năm qua chính là lợi thế của Tiến sĩ Bác sĩ ĐÀO HOÀNG THIÊN KIM. Quý khách sẽ được chính BS Kim trực tiếp khám, phân tích và thiết kế một liệu trình điều trị quyền năng bằng dược mỹ phẩm kết hợp với trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cho từng vấn đề da. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẵn sàng chọn lựa  kèm hướng dẫn chi tiết các loại mỹ phẩm phù hợp nhằm đem lại một làn da thật sự ưng ý cho quý khách.

 

Hãy để BÁC SĨ DA LIỄU là HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỨC KHỎE LÀN DA của chính BẠN nhé!

 

 

 

 

© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang