THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
hệ thống cơ sở vật chất của kyoto
đặt lịch tư vấn
(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68

Nốt ruồi tượng trưng cho vận hạn của mỗi người, nếu mọc không đúng vị trí sẽ khiến cho khổ chủ gặp xui xẻo, thậm chí là đe dọa tính mạng. Cho nên, việc phá nốt ruồi để thay đổi tướng số không còn quá xa lạ. Hãy đến ngay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Kyoto Nhật Bản – Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, chất lượng.

>>Xem tiếp

Rãnh lệ – dấu hiệu rõ nhất của thời gian tuổi tác khi về già. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là vùng rãnh lệ khoét sâu xuống dưới cơ mà khiến chị em già đi trông thấy. Đừng quá lo lắng nhé – giải pháp thẩm mỹ xóa rãnh lệ đã ra đời giải quyết hoàn toàn tình trạng đó nhanh chóng. Lấy lại vẻ đẹp thời xuân sắc chưa bao giờ dễ dàng tới vậy.

>>Xem tiếp

HIFU (Hight Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Đây là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới "dao kéo".

>>Xem tiếp

Hiện nay, Thẩm mỹ môi không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp hot trên toàn thế giới, cũng như được nhiều người tin tưởng tại Việt Nam. Chỉ sau 5-10 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được bờ môi xinh xắn, căng mọng mà không hề đau đớn và không cần phẫu thuật.

>>Xem tiếp

Không cần dao kéo, sẹo có đeo bám dai dẵng cỡ não cũng được giải quyết triệt để với công nghệ Tiêm sẹo lồi tại Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO

>>Xem tiếp

là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy trong nâng mũi...

>>Xem tiếp
Hình ảnh khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang